China | travel 3Sixty°

3Sixty

3Sixty

Don't miss

ประเทศจีน ดินแดนแห่งความยิ่งใหญ่ในอดีตกาล

ไปเที่ยวประเทศจีนกันเถอะ ไปเยือนดินแดนแห่งศิลปะวัฒนธรรมที่สืบทอดต่อกันมา ตื่นตาตื่นใจไปกับทัศนียภาพตามธรรมชาติที่งดงามน่าทึ่ง บรรยากาศความสวยงามภายในเมืองที่น่าตื่นเต้นทำให้ที่นี่คือสถานที่พักผ่อนสุดมหัศจรรย์ฝั่งตะวันออก

ในฐานะที่ประเทศจีนเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 4 ของโลกและมีอารยธรรมความเจริญรุ่งเรืองสะท้องนให้เห็นสีสันความอลังการของราชวงศ์ต่างๆ เมื่อครั้งโบราณกาลอาทิเช่น ราชวงศ์ฉิน, ราชวงศ์ฮั่น, ราชวงศ์หมิง, ราชวงศ์ชิง และราชวงศ์อื่นๆ อีกมากมาย ประเทศจีนจึงได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่น่าสนใจที่สุดประเทศหนึ่งและเหมาะสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลกอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวล้ำสมัยน่าสนใจเช่น เดอะบันด์ หรือ ศูนย์กลางศิลปะบนถนนโมกาซาน ในเมืองหลวงของ เซี่ยงไฮ้ไปจนถึงเมืองโบราณเช่นซีอาน ซึ่งปัจจุบัฯยังคงเป็นสถานที่ตั้งของสุสานกองทัพทหารดินเผา รวมไปถึงบรรดาเหล่าแพนด้าขี้เล่นที่ เฉิงตู อีกทั้งแหล่งช็อปปิงเลิศหรูอลังการต่างๆ ใน ฮ่องกงและยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีอีกที่ ปักกิ่ง มาเก๊า หางโจว เซินเจิ้น คุนหมิง หนานหนิง ฉงชิ่ง กว่างโจว อู่ฮั่นและกุ้ยหลิน

ลองไปแอบแวะมองอาหารจานเด็ดที่พลาดไม่ได้กันสักนิดอาทิชเช่น เป็ดปักกิ่ง ปลาอู่ชางนึ่ง เสี่ยวหลงเปา (ซาลาเปาไส้น้ำซุป) สุกี้หม้อไฟ และ ยังมีอาหารเสฉวน อาหารกวางตุ้งอื่นๆ อีกมากมาย

หนังสือคู่มือท่องเที่ยวฉบับแจกฟรีนี้ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ กิจกรรมที่คุณสามารถทำได้และอาหารเลิศรสต่างๆ ที่รับรองว่ายั่วน้ำลายคุณได้ไม่ใช่เล่นไว้พร้อมเสิรฟให้คุณถึงที่ เพื่อให้คุณได้ใช้เป็นคู่มือเริ่มต้นการเดินทางย้อนรอยสำรวจราชวงศ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกกันเลย!

ยังไม่หมดแค่นี้เหรอ? แค่เพียงคลิกเดียวคุณก็สามารถค้นหาเที่ยวบินราคาถูกไปประเทศจีนได้แล้ว ไม่ว่าคุณจะใช้คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตพีซี หรืออุปกรณ์โทรศัทพ์มือถือต่างๆ ง่ายๆ เพียงแค่นี้เอง!

  • 14 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่แสนสนุกสนาน
  • สถานที่ที่ห้ามพลาดและอาหารที่ต้องชิม
  • ข้อมูลน่ารู้ สกุลเงิน, เขตเวลา, รหัสโทรศัพท์ และอื่นๆ
  • ค้นหาข้อเสนอเที่ยวบินที่ดีที่สุด

เชิญเพลิดเพลินไปกับคู่มือท่องเที่ยวของเราได้แล้ววันนี้ฟรี!

เลือกภาษาที่ต้องการ :

ดาวน์โหลด อ่าน
** คูู่มือการใช้ PDF ที่ดาวน์โหลดแล้วใช้ Adobe Reader เปิดดููจะสมบูรณ์ที่สุด.

วิธีใช้คู่มือท่องเที่ยวของเรา

ตรวจสอบออก
วิธีการใช้
การเดินทางของเรา
คำแนะนำที่นี่! »