Indochina | travel 3Sixty°

3Sixty

3Sixty

Don't miss

อินโดจีน: อัญมณีล้ำค่า ปริศนาแห่งเอเชีย

เดินทางสู่อินโดจีนและพม่าย้อนรอยสำรวจอนุสรณ์สถานโบราณต่างๆในประวัติศาสตร์ สัมผัสความงดงามล้ำค่าของวัดโบราณเก่าแก่มากมายย้ำเตือนให้คิดถึงความเจริญรุ่งเรืองในอดีตกาล

หลายศตวรรษที่ผ่านมาของการล่าอาณานิคมทำให้เมืองต่างๆของที่นี่เต็มไปด้วยร่องรอยมนต์ขลังของโลกยุคโบราณ ด้วยความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของที่นี่ คุณจะพบว่าตัวเองถูกมนต์สะกดให้ตราตรึงไปกับทุ่งหญ้าเขียวขจีที่เต็มไปด้วยรวงข้าว ชายหาดแสนสวยและบรรยากาศที่เงียบสงบในชนบท

ไม่ว่าคุณจะหลงไหลไปกับการดื่มกาแฟเวียดนามในโฮจิมินห์ซิตี้หรือนั่งเรือสำเภาโบราณล่องอ่าวฮาลองเบย์, ทัวร์อลังการที่อังกอร์วัด แล้วไปชมความงามของวัดในเสียมราฐหรือจะเที่ยวชมโบราณสถานที่พนมเปญแม้กระทั่งจะเลือกซื้อเครื่องหนังแปลกๆคุณภาพดี ผ้าพันคอเขมรแดง หรือของที่ระลึกที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่เรามีพร้อมทุกอย่างให้คุณเลือกสรร!

คู่มือท่องเที่ยวฉบับย่อมีข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจให้คุณมากมายทั้ง พม่า ที่ครอบคลุมเจดีย์ชเวดากองในย่างกุ้ง, ทะเลสาบอินเล และพุกามและพระราชวังมัณฑะเลย์ดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ของประเทศลาวซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผ้าไหมและผ้าฝ้ายที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก นอกจากนี้ยังมีสถานที่ที่ใครๆก็รู้จักเช่นพระธาตุหลวงในเวียงจันทน์ และอาหารจานเด็ดของลาวอีกมากมายที่คุณไม่เคยชิมที่ไหนมาก่อนอีกด้วย เริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นของคุณด้วยการนั่งรถตุ๊กตุ๊กชมความงามรอบๆเมืองก็เข้าท่าดีนะ!

ได้เวลาใส่หมวกใบเก่งสะพายเป้ขึ้นหลัง แล้วมุ่งหน้าไปยังดินแดนแห่งความอุดมสมบูรณ์มั่งคั่งทั้งทรัพย์ในดินและสินแร่ทางวัฒนธรรมกับคู่มือท่องเที่ยวย้อนรอยอินโดจีนของเราได้แล้ววันนี้ฟรี!

  • เนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเวียดนาม, กัมพูชา,ลาวและพม่า
  • สถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาด และ อาหารจานเด็ดที่ต้องลิ้มลอง
  • เคล็ดลับการเดินทางท่องเที่ยว ข้อมูลที่ควรรู้และเกร็ดท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

เชิญเพลิดเพลินไปกับคู่มือท่องเที่ยวของเราได้แล้ววันนี้ฟรี!

เลือกภาษาที่ต้องการ :

ดาวน์โหลด อ่าน
** คูู่มือการใช้ PDF ที่ดาวน์โหลดแล้วใช้ Adobe Reader เปิดดููจะสมบูรณ์ที่สุด.

วิธีใช้คู่มือท่องเที่ยวของเรา

ตรวจสอบออก
วิธีการใช้
การเดินทางของเรา
คำแนะนำที่นี่! »