Premium Flex

Premium Flex

คล่องตัวมากกว่าด้วยทางเลือกมากขึ้น! Premium Flex ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณเดินทางได้สะดวกสบายคล่องตัวมากขึ้น หมดปัญหากับการเดินทางที่คุณเลือกได้.

Premium Flex ได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษเช่น:

Flexibility to change your flights

เปลี่ยนวันเวลาเดินทางได้
เปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้

Free Baggage Allowance

แพคกระเป๋าได้มากขึ้น
ฟรี! น้ำหนักกระเป๋า 20 กก.

Pick A Seat

เลือกที่นั่งถูกใจ
ฟรี! บริการเลือกที่นั่งถูกใจ

Xpress Boarding

ขึ้นเครื่องก่อนใคร
ไม่ต้องเข้าแถวรอคิว
หมายเหตุ: สายการบินฯ ได้ระงับการให้บริการชั่วคราว เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายการรักษาระยะห่างทางสังคม ซึ่งผู้โดยสารต้องดำเนินการขึ้นตามลำดับจากที่นั่งด้านหลังสุด จนถึงที่นั่งด้านหน้าสุด

Premium Flatbed Counter

เคาน์เตอร์ Premium Flex
เคาน์เตอร์พิเศษเพื่อความสะดวกสบายของคุณ

Complimentary Meals

อาหารร้อน1
เพื่อให้การปฏิบัติสอดคล้องกับมาตรการความปลอดภัยสำหรับการให้บริการอาหารบนเที่ยวบินมากที่สุด เราจึงให้บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเที่ยวบินโดยการจำกัดรายการอาหาร

Priority baggage collection at check-out

สัมภาระด่วน (Xpress Baggage)
รับกระเป๋าก่อนใคร ที่จุดเช็คเอาท์

Sony noise-cancelling headphones

การประกันภัย Tune Protect2
คุ้มครองการล่าช้าของเที่ยวบินตั้งแต่ 1 ชั่วโงขึ้นไป และคุ้มครองการล่าช้าของสัมภาระ

Earn airasia points

คะแนน airasia points
พิเศษ รับคะแนน 2 เท่า (10 บาท : 3 ะแนน) (เที่ยวบิน D7 ไม่รองรับเงื่อนไขดังกล่าว ผู้โดยสารเที่ยวบิน D7 จะได้รับคะแนน airasia points 1 คะแนนต่อการใช้จ่าย 1 ริงกิต )

1ในกรณีที่ไม่สามารถให้บริการอาหารตามรายการที่สั่งล่วงหน้าได้ สายการบินฯ จะให้บริการด้วยอาหารรายการอื่นแทน ผู้โดยสารจะต้องเลือกรายการอาหารใหม่ผ่านช่องทางที่ท่านดำเนินการสำรองที่นั่ง โดยต้องเลือกรายการอาหารใหม่ล่วงหน้าก่อนกำหนดการเดินทางไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมง หากท่านไม่ได้ดำเนินการเลือก สายการบินฯ จะเลือกรายการอาหารให้โดยอัตโนมัติ ไม่มีบริการอาหารสำหรับเที่ยวบินไทยแอร์เอเชีย (FD) แอร์เอเชียอินเดีย (I5) และแอร์เอเชียเจแปน (DJ) ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามบริการที่ถูกระงับ

2 ความคุ้มครองมีเฉพาะเที่ยวบินตรงที่เดินทางจากบางประเทศเท่านั้น ไม่มีให้บริการสำหรับเที่ยวบิน Fly-Thru บริการเชื่อมต่อไปยังเกาะและเมืองต่างๆ หมายเหตุ: ไม่มีให้บริการในเส้นทางกัวลาลัมเปอร์-โอ๊คแลนด์/โฮโนลูลู/ธากาประกันภัยการเดินทาง Tune Protect Travel จากแอร์เอเชีย ดำเนินการโดยบริษัทประกันภัยท้องถิ่นของประเทศต้นทางหากยังมีข้อสงสัยเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ FAQ.

จะรีบเร่งแข่งกับเวลาไปทำไมในเมื่อเลือกบินได้ตามใจคุณ

หากต้องการเดินทางประเภท Premium Flex เพียงเลือก Premium Flex ขณะทำการจองที่นั่ง หรืออัพเกรดการจองของคุณที่ จัดการบุ๊กกิ้ง เพื่อสัมผัสประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายคล่องตัวมากกว่า! ง่ายๆ เพียงเท่านี้!

อย่าลืมเลือกบินแบบสบายๆ สไตล์ Premium Flex สำหรับการเดินทางครั้งต่อไปกับเรา!

Premium Flex screenshot