loading spinner
airasia, siêu ứng dụng tại Asean

airasia, siêu ứng dụng tại Asean

Một ứng dụng di động về du lịch và đời sống phục vụ toàn diện cho bạn. Dù là đặt vé máy bay, khách sạn, các gói du lịch và hoạt động, mua các sản phẩm có thương hiệu, hay đơn giản là tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất, với ứng dụng di động airasia, mọi việc trở nên đơn giản hơn nhiều!

https://a.staticaa.com/images/logo/app-store-badge.png
https://a.staticaa.com/images/logo/app-store-badge.png
https://a.staticaa.com/images/logo/huawei-app-gallery-badge.png
airasia, siêu ứng dụng tại Asean
Nơi mua sắm tổng hợp với mọi ưu đãi về du lịch & đời sống
Từ những tour tham quan ở nước ngoài tới dịch vụ tầm soát bệnh trong nước, bạn có thể lên kế hoạch đi nghỉ, còn việc vặt để người khác lo — trong khi bạn ngồi thoải mái tại nhà.
Càng chi tiêu nhiều, càng tiết kiệm được nhiều
Săn những ưu đãi mới nhất cho vé máy bay, khách sạn, gói du lịch, hoạt động và nhiều hơn nữa trên ứng dụng. Nếu là Thành viên BIG, bạn sẽ nhận được điểm để dùng trong tương lai!
Quản lý các chuyến đi thuận tiện dù bạn ở đâu
Quản lý đặt vé và đặt trước hành lý, suất ăn, chỗ ngồi và bảo hiểm. Bạn cũng có thể làm thủ tục check-in và truy cập Thẻ lên máy bay điện tử khi đi trên đường!
Khám phá thêm các tính năng chỉ có trên ứng dụng
Chọn các game trong danh sách để chơi, tham gia các cộng đồng và kênh trò chuyện mà bạn quan tâm, cũng như trao đổi với những người đồng chí hướng!
Hưởng nhiều ưu đãi hơn khi là Thành viên BIG

Hưởng nhiều ưu đãi hơn khi là Thành viên BIG

Sau khi tải ứng dụng và đăng ký làm Thành viên BIG, bạn được quyền nhận giảm giá chỉ dành cho thành viên và kiếm Điểm BIG cho mọi giao dịch thành công. Tuyệt vời nhất là bạn có thể chọn thanh toán cho toàn bộ hoặc một phần giao dịch bằng Điểm BIG — nghĩa là còn tiết kiệm hơn nữa trên các ưu đãi giá tốt của chúng tôi! Có nhiều cách để bạn có thể kiếm thêm Điểm BIG từ các đối tác của chúng tôi. Tìm hiểu thêm ở đây.

Kết nối với các du khách khác

Chúng tôi hiểu khi trở thành một phần của cộng đồng, trải nghiệm du lịch sẽ phong phú hơn, nên chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng tham gia cộng đồng qua ứng dụng di động airasia! Các cộng đồng của chúng tôi rất đa dạng, từ những người thích khám phá thiên nhiên đến những du khách thích tìm hiểu thành phố, vì thế có vô số chủ đề dành cho tất cả mọi người, như những rạn san hô ở Công viên Quốc gia Tunku Abdul Rahman hay các khách sạn tốt nhất tại Bangkok. Bạn cũng có thể cập nhật thông tin mới nhất về chuyến bay tiếp theo của mình.

Kết nối với các du khách khác
Nhận thông báo khuyến mãi sắp tới

Nhận thông báo khuyến mãi sắp tới

Với tính năng Kết nối của ứng dụng, bạn có thể theo dõi các kênh quan tâm để nhận tin cập nhật về các ưu đãi du lịch và đời sống sắp tới từ các ngành kinh doanh đa dạng của chúng tôi. Nhận thông báo về các gói SNAP (vé máy bay và khách sạn), các Ưu đãi Không giới hạn — khuyến mãi hàng ngày cho các dịch vụ như ăn uống, làm đẹp và thể dục — và nhiều thông tin khác. Chúng tôi cũng có kênh hỗ trợ để cung cấp các cập nhật về lữ hành và thông tin về quy trình thay đổi chuyến bay.

Ứng dụng mua sắm du lịch và đời sống của bạn

Ứng dụng airasia hoàn toàn mới giúp bạn dễ dàng đặt chuyến bay, khách sạn, các gói du lịch, hoạt động, sản phẩm miễn thuế cũng như nhiều ưu đãi du lịch và đời sống khác. Nhận thông tin cập nhật chuyến bay kịp thời, lời nhắc check-in, các khuyến mã

Read More...

Hưởng quyền lợi Thành viên BIG

Tải ứng dụng và đăng ký làm Thành viên BIG để được nhận giảm giá chỉ cho thành viên. Nhận Điểm BIG cho mọi giao dịch về Vé máy bay, hoạt động và các ưu đãi hàng ngày.

Kết nối với các du khách khác

Tham gia các cộng đồng Kết nối bạn quan tâm để được truyền cảm hứng từ câu chuyện các du khách khác.

Theo dõi tin cập nhật và khuyến mãi mới nhất của chúng tôi

Tham gia các kênh OurChat để nhận cập nhật về ưu đãi du lịch và đời sống đặc biệt sắp tới. Tham gia cộng đồng trong chuyến bay bằng mã đặt vé sẵn có và nhận thông báo về các ưu đãi của airasia dành riêng cho chuyến bay tiếp theo của bạn.

Du lịch chưa từng dễ đến thế

Sau khi tải xuống ứng dụng di động airasia và truy cập trang chủ, bạn có thể dễ dàng tìm và đặt vé máy bay, khách sạn (chúng tôi có hơn 500.000 lựa chọn lưu trú toàn cầu), các gói tour và hoạt động với mức giá chiết khấu. Cho dù là thuê xe có tài xế từ sân bay về khu nghỉ dưỡng, vé vào công viên chủ đề hay du thuyền riêng ngắm hoàng hôn, bạn không cần phải dốc hết tiền để có một kỳ nghỉ tuyệt vời!

Mua sắm trên đường đi...hay ngay tại nhà

Xem và mua nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ phụ kiện máy ảnh tới nước hoa (bạn còn được giảm giá bất ngờ cho những sản phẩm miễn thuế nữa). Tuyệt nhất là bạn có thể chọn nhận hàng trên máy bay của chúng tôi hoặc gửi về nhà! Tránh tắc nghẽn và chờ đợi; chỉ cần mua trên ứng dụng, không cần tới cửa hàng! Đảm bảo hàng thật 100%.

Lối sống thuận tiện và suôn sẻ hơn

Với ứng dụng di động airasia, bạn có thể truy cập tất cả các ngành kinh doanh của chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu và mong muốn của bạn ngay trên trang chủ! Đã hết đồ tạp phẩm? airasia fresh cung cấp nông sản, đồ ăn đông lạnh và các nhu yếu phẩm hàng ngày với dịch vụ giao nhanh. Đang tìm dịch vụ điều trị y tế? airasia health kết nối bạn với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe từ các tổ chức y tế được chứng nhận. Định giúp những người kém may mắn? Với IKHLAS bạn có thể quyên góp trực tuyến cho các trại trẻ mô côi và bếp ăn từ thiện.

Quét để tải Ứng dụng airasia

Được nhận các ưu đãi đặc biệt, quản lý đặt vé du lịch và nhiều tính năng khác

Read Less...

Chứng thực của khách hàng

Hãng hàng không tuyệt vời, ứng dụng tuyệt vời!
“Nhờ ứng dụng này, mọi việc đều thật dễ dàng và tôi ngạc nhiên là airasia là một hãng hàng không tốt!”
Shizzle the guzzle
12/26/2018
Trải nghiệm ứng dụng airasia
“Trải nghiệm lần đầu tiên và vô cùng tuyệt vời! Cảm ơn đội ngũ AA.”
Mahjongkaki
09/04/2018
Lựa chọn tốt cho hãng hàng không giá rẻ
“Tôi thấy họ có máy bay sạch sẽ và dịch vụ tốt hơn một hãng hàng không giá rẻ khác. Cũng tiện hơn nữa.”
Evelynp
06/04/2018
Ứng dụng thân thiện với người dùng
“Không rắc rối gì - ứng dụng rất dễ dùng.”
Kiran Rallabandi
01/29/2018
Tải ứng dụng về du lịch và đời sống tốt nhất ở đây

Tải ứng dụng về du lịch và đời sống tốt nhất ở đây

Vươn xa hơn. Táo bạo hơn. Một thế giới đầy cơ hội đang đón chờ ngay trong ứng dụng di động airasia

Tải ứng dụng về du lịch và đời sống tốt nhất ở đây