แอร์เอเชียพรีเมี่ยมเร้ดเลานจ์

แอร์เอเชียพรีเมี่ยมเร้ดเลานจ์

หากคุณกำลังมองหาสถานที่เงียบๆเพื่อผ่อนคลายภายในสนามบิน klia2. เราขอแนะนำ แอร์เอเชียพรีเมี่ยมเร้ดเลานจ์ สถานที่อันเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวภายในสนามบินที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนหรือนั่งทำงานที่ยังคั่งค้างก่อนเดินทางไปกับเรา

อิ่มอร่อย

อิ่มอร่อย
เตรียมพร้อมก่อนเดินทางด้วยอาหารนานาชนิดที่ปรุงสดใหม่พร้อมเสิร์ฟในทุกวันทั้งอาหารท้องถิ่นหรืออาหารแบบฟิวชั่น มีเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ให้บริการ. มีเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ให้บริการ

ทำงานได้อย่างไม่ขาดตอน

ทำงานได้อย่างไม่ขาดตอน
ด้วยห้องวีไอพีที่ประกอบไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆทำให้การติดต่อธุรกิจต่างๆยังคงทำได้ไม่ขาดตอนแม้ในระหว่างรอการเดินทางเครื่องคอมพิวเตอร์ปลั้กสำหรับชาร์จแบตเตอรี่รวมไปถึงสัญญาณอินเตอร์เน็ตล้วนมีพร้อมให้บริการภายในเลานจ์ของเรา

ผ่อนคลายอย่างสบาย

ผ่อนคลายอย่างสบาย
นั่งผ่อนคลายชมทิวทัศน์ของรันเวย์สนามบินหรือนั่งอ่านหนังสือเล่มโปรดบนบีนแบ็กในห้องรับรองของเราและคุณยังสามารถใช้ห้องอาบน้ำและห้องแต่งตัวของเราเพื่อเรียกความสดชื่นก่อนการเดินทาง

ที่ตั้ง

แอร์เอเชียพรีเมี่ยมเร้ดเลานจ์ตั้งอยู่ที่ Mezzanine Level (บริเวณเขตการบิน) อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศขาออก ท่าอากาศยาน klia2 โดยเปิดให้บริการตลอด 24 บริการเลานจ์ฟรี สำหรับผู้โดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศที่สำรองที่นั่งพรีเมี่ยมแฟลตเบดและผู้โดยสาร Premium Flex ที่เดินทางจากกัวลาลัมเปอร์

ค่าบริการ

ผู้โดยสาร Premium Flex&ผู้โดยสารที่นั่งพรีเมี่ยมแฟลตเบด โดยสารที่ไม่ได้จองล่วงหน้า ผู้โดยสารที่สั่งจองล่วงหน้า**
ใช้บริการฟรี 3 ชั่วโมงแรก* RM 85.00 ต่อการใช้บริการ (3 ชั่วโมง
*ฟรี (สำหรับผู้โดยสารเด็กที่มีอายุระหว่าง 0-2 ปี)
RM 75.00 ต่อการใช้บริการ (3 ชั่วโมง)

*มีค่าบริการเพิ่มเติม RM 27.00 กรณีที่มีการใช้บริการมากกว่า 1 ชั่วโมง (หลังจาก 3 ชั่วโมงแรก)
**บริการสั่งจองล่วงหน้าต้องดำเนินการผ่าน [บัญชีสมาชิก BIG] และต้องเป็นผู้โดยสารในเที่ยวบินแอร์เอเชีย (รหัส AK) และแอร์เอเชียเอ็กซ์ (รหัส D7) ที่เดินทางจากกัวลาลัมเปอร์เท่านั้น

ที่ตั้งของเลานจ์

AirAsia Premium Red Lounge Location

คลายข้อสงสัย ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คำถามที่พบบ่อย แอร์เอเชียพรีเมี่ยมเร้ดเลานจ์.
เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข