AirAsia Inflight meals

Hot Meals

Đừng để bị đói khi bay.

Được đặt tên theo món nước cốt dừa rất được yêu thích, thực đơn Santan của chúng tôi có rất nhiều món ăn của khu vực Asean, quốc tế và món chay dành cho mọi người. Phần ăn Santan của chúng tôi giúp hành khách tận hưởng nhiều và tiết kiệm hơn, và có thể chọn và đặt Suất ăn nóng yêu thích với các lựa chọn phong phú.

Tất cả các suất ăn đặt trước đều kèm theo đồ uống miễn phí.

Hãy đặt trước suất ăn qua trang web của chúng tôi ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay theo lịch trình. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời này khi bay trên trời!

Bạn muốn có thứ gì đó nhấm nháp trong chuyến bay? Bạn có thê duyệt xem các lựa chọn đồ ăn nhẹ và đồ uống trong chuyến bay khi đăng nhập vào Cổng Wifi AirAsia miễn phí của chúng tôi. (AirAsia Wifi chỉ được cung cấp trên các chuyến bay nhất định)

Chọn chuyến bay của bạn ở dưới đây để xem các món ăn có thể đặt trước:

Pak Nasser's Nasi Lemak
Pak Nasser's Nasi Lemak

Món cơm dừa ăn cùng với tương ớt sambal của Pak Nasser và gà rendang, kèm theo cá cơm chiên, lạc rang giòn và nửa quả trứng luộc chín kỹ.


Chất gây dị ứng: Trứng, Gluten, Quả hạch, Hải sản

Cơm gà Uncle Chin
Cơm gà Uncle Chin

Món ăn kiểu Hoa-Malaysia được yêu thích. Cơm trắng trộn gia vị ăn cùng gà nướng, kèm theo nước tương ớt gừng theo công thức đặc biệt Uncle Chin.


Chất gây dị ứng: Gluten, Đậu nành

Cơm Gà Bukhara
Cơm Gà Bukhara

Ức gà nấu với sốt cay Bukhara, ăn cùng cơm basmati gạo thơm và hỗn hợp gia vị chọn lọc tạo nên hương vị hấp dẫn.

Bổ sung các điều khoản & điều kiện của suất ăn đặt trước

  • Các món ăn sẽ thay đổi tùy từng thời điểm thích hợp. Đồ ăn có thể bao gồm hạt, gluten, hải sản, trứng hoặc có sữa.
  • Việc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ trong chuyến bay, các chương trình hoặc món ăn được quảng cáo còn phụ thuộc vào việc còn sản phẩm, dịch vụ, chương trình hay món ăn đó hay không.
  • Để tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn tối đa đối với phục vụ đồ ăn trên máy bay, chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ đồ ăn và thức uống, nhưng với lựa chọn thực đơn hạn chế. Chỉ bán các đồ ăn nhẹ đóng gói như khoai tây chiên, các loại hạt, sô cô la, nước uống đóng lon và đóng chai trên máy bay.
  • Suất ăn nóng chỉ được phục vụ nếu bạn đã đặt trước. Bạn có thể đặt trước qua mục Đặt vé của tôi ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Chúng tôi sẽ không phục vụ suất ăn trên máy bay trong các chuyến bay của Thai AirAsia (FD), AirAsia India (I5) và AirAsia Japan (DJ).
  • Quý khách chỉ có thể thay đổi món ăn đặt trước sớm hơn 24 tiếng so với giờ khởi hành chuyến bay. Quý khách có thể phải trả tiền chênh lệch nếu giá món ăn mới cao hơn giá món ăn đã thanh toán.
  • Thẻ lên máy bay cũng là bằng chứng chứng tỏ quý khách đã đặt trước món ăn. Quý khách phải xuất trình thẻ này cho tiếp viên để lấy món ăn đã đặt. Chúng tôi sẽ không cung cấp món ăn nếu quý khách không xuất trình thẻ này.
  • AirAsia giành quyền thay thế bất kỳ thành phần nào của món ăn đã đặt trước hoặc thay đổi cách chế biến hoặc đặc tính của món ăn mà quý khách đã đặt. AirAsia sẽ cố gắng cung cấp cho quý khách một món ăn có giá trị tương đương với giá trị của món ăn mà quý khách đã đặt.
  • Trong trường hợp AirAsia không thể phục vụ một số suất ăn đặt trước nhất định do có vấn đề về cung ứng trong giai đoạn kiểm soát di chuyển này, AirAsia sẽ thay thế suất ăn đó bằng một suất ăn mới. Hành khách sẽ phải chọn lại suất ăn của mình qua kênh đặt vé ban đầu ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành, nếu không, chúng tôi sẽ chọn suất ăn mặc định.