Giường nằm Cao cấp

Giường nằm Cao cấp

Giờ đây bạn có thể tận hưởng sự thoải mái trong suốt chuyến bay với Giường nằm Cao cấp. Chỗ ngồi rộng rãi này có thể ngả xuống thành một chiếc giường nằm khi bạn muốn.Chỗ ngồi này còn có tấm che tạo sự riêng tư, chỗ ngả đầu và để chân có thể điều chỉnh, cũng như chăn và gối giúp bạn thoải mái tối đa. Ngoài ra, ở đây cũng có đèn đọc sách và ổ cắm điện đa dụng.

Và đó chưa phải tất cả, bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích này khi bạn chọn hạng Giường nằm Cao cấp cho chuyến bay AirAsia X của bạn:

Hành lý Miễn phí

Hành lý Miễn phí
40kg hành lý ký gửi cho mọi nhu cầu đóng gói hành lý của bạn Không cần đắn đo khi gói đồ nữa!

Bữa ăn Miễn phí

Bữa ăn Miễn phí
Lựa chọn trong các suất ăn, đồ ăn nhẹ và đồ uống đa dạng để bạn được hài lòng trên máy bay.

Chọn một Chỗ ngồi

Chọn một Chỗ ngồi
Tận hưởng chỗ để chân rộng rãi khi bạn chọn một trong 12 chỗ Giường nằm Cao cấp ở hàng ghế 1 - 2.

Gối và Chăn

Gối và Chăn
Thoải mái trong gối êm chăn mềm để có cảm giác như ở nhà.

Quầy phục vụ Giường nằm Cao cấp

Quầy phục vụ Giường nằm Cao cấp
Quầy phục vụ riêng tạo sự thuận tiện cho bạn.

Lên máy bay nhanh Xpress

Lên máy bay nhanh Xpress
Lên máy bay trước những người khác.

Ưu tiên Hành lý

Ưu tiên Hành lý
Lấy hánh lý sớm hơn những người khác sau khi hạ cánh.

Bảo hiểm bởi Tune Protect

Bảo hiểm bởi Tune Protect2
Hành lý Đến trễ & Bảo đảm Đúng giờ 1 tiếng

Được vào Phòng chờ Cao cấp của AirAsia

Được vào Phòng chờ Cao cấp của AirAsia
Nếu khởi hành trên chuyến bay quốc tế từ sân bay klia2, bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi và thậm chí tiếp tục làm việc (tối đa 3 tiếng mỗi lần sử dụng phòng chờ) trước khi tiếp tục hành trình cùng chúng tôi.

Thay đổi Chuyến bay

Thay đổi Chuyến bay
Thay đổi chuyến bay không hạn chế đến tối đa 2 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay ban đầu, và 4 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay mới, có tính chênh lệch giá vé.

Giải trí trên Chuyến bay Xcite

Giải trí trên Chuyến bay Xcite1
Thưởng thức hàng giờ xem phim, chương trình truyền hình, nghe nhạc, chơi trò chơi và đọc tạp chí—tất cả trên máy tính bảng Xcite Tab.

Tai nghe chống ồn Sony

Tai nghe chống ồn Sony1
Nâng tầm trải nghiệm khi bay khi dùng tai nghe chống ồn đặc biệt.

1Chỉ áp dụng với các chuyến bay AirAsia X (D7) (trừ trên các chuyến bay đến/khởi hành từ Bali, Ả rập Saudi và giữa Đài Bắc và Osaka).

2 Bảo hiểm này chỉ áp dụng cho tất cả các chuyến bay thẳng khởi hành từ các quốc gia nhất định. Bảo hiểm không áp dụng cho các chuyến bay Fly-Thru, chuyển tiếp giữa đảo và thành phố. Xin lưu ý thêm rằng các chuyến bay giữa Kuala Lumpur và Honolulu / Dhaka không được bảo hiểm.Tune Protect Travel - AirAsia do các đối tác bảo hiểm trong nước cung cấp tùy theo quốc gia khởi hành đầu tiên của bạn. Bạn có thắc mắc? Nhận giải đáp từ mục Các Câu hỏi Thường gặp về Bảo hiểm Du lịch của Tune Protect.

Nâng hạng Ghế nằm Cao cấp với chi phí thấp!

Bạn đã đặt vé hạng phổ thông nhưng mong muốn nâng hạng? Hãy sử dụng Nâng hạng Cao cấp - hệ thống đấu giá giúp bạn có thể nâng lên hạng Ghế nằm Cao cấp với mức giá do chính bạn quyết định!

Nếu đủ điều kiện tham gia Nâng hạng Cao cấp, bạn sẽ nhận được thư mời qua email bảy (7) ngày trước chuyến bay để đấu giá nâng hạng. Chỉ có số lượng Ghế nằm Cao cấp giới hạn cho mỗi chuyến bay tùy theo số ghế còn trống. Người đặt giá cao nhất sẽ giành được chỗ ngồi!