Lựa chọn về chỗ ngồi

Khi trả một khoản phí nhỏ, bạn sẽ có thể Chọn Chỗ ngồi; chỗ ngồi gần lối đi, gần cửa sổ hoặc chỉ là ngồi cùng gia đình và bạn bè! Nếu bạn muốn không Chọn Chỗ ngồi, bạn vẫn sẽ được chỉ định một chỗ ngồi khi check-in.

Nếu bạn đã đặt Gói Ưu đãi hoặc bay với hạng Linh hoạt Đặc biệt hay Ghế nằm Cao cấp thì trong vé của bạn đã bao gồm dịch vụ Chọn Chỗ ngồi.

Bạn sắp bay? Hãy đặt ngay ghế yêu thích của bạn với tiện ích Chọn Chỗ ngồi!

Dòng máy bay Airbus A320

Dòng máy bay Airbus A320
Dòng máy bay Airbus A320 Chỗ ngồi Ưu tiên

Chỗ ngồi Ưu tiên

Được đặt ở phía trước máy bay và ở hàng ghế gần cửa thoát hiểm,Chỗ ngồi Ưu tiên có khoảng cách giữa hai hàng ghế lên tới 29” và chiều rộng ghế 16-17”.Bạn còn có thể duỗi chân với chỗ để chân rộng ít nhất 20,3" ở hàng ghế đầu tiên và hàng ghế gần cửa thoát hiểm. Trên hết, bạn cũng sẽ được lên máy bay trước tiên.

Dòng máy bay Airbus A320 Chỗ ngồi Tiêu chuẩn

Chỗ ngồi Tiêu chuẩn

Với khoảng cách giữa hai hàng ghế 28" và chiều rộng ghế 16-17", những chiếc ghế da phong cách của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một hành trình tuyệt vời.

Airbus A320-CEO: Loại A

Airbus A320-CEO: Loại A


Airbus A320-CEO: Loại B / Airbus A320-NEO: Loại C

Airbus A320-CEO: Loại B / Airbus A320-NEO: Loại C


Airbus A321-NEO: Loại D

Airbus A321-NEO: Loại D


Chỗ ngồi Ưu tiên Chỗ ngồi Ưu tiên   Chỗ ngồi Tiêu chuẩn Chỗ ngồi Tiêu chuẩn   Cửa ra Cửa ra   Lối thoát hiểm Lối thoát hiểm   Chậu rửa Chậu rửa

Airbus A330

AirAsia Airbus A330
AirAsia Airbus A330 Giường nằm Cao cấp

Giường nằm Cao cấp

Chỗ ngồi với khoảng cách giữa hai hàng ghế 59" và chiều rộng ghế 19” này có thể ngả xuống thành giường nằm khi bạn muốn, cũng như các tính năng khác chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn thoải mái trên máy bay. Bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi khác khi chọn hạng Ghế nằm Cao cấp trên chuyến bay của AirAsia X.

AirAsia Airbus A330 Chỗ ngồi Ưu tiên

Chỗ ngồi Ưu tiên

Với chỗ để chân rộng ít nhất 17,5”, bạn có thể duỗi chân thoải mái hơn. Trên hết, bạn cũng sẽ được lên máy bay trước tiên.

AirAsia Airbus A330 Chỗ ngồi Tiêu chuẩn

Chỗ ngồi Tiêu chuẩn

Với khoảng cách giữa hai hàng ghế ít nhất 30" và chiều rộng ghế ít nhất 16", những chiếc ghế da phong cách của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một hành trình tuyệt vời

Ghế đôi

Cặp Ghế Tiêu chuẩn này là vị trí tuyệt vời dành cho các cặp đôi và bạn thân. Khi không có chỗ ngồi ở giữa, các bạn sẽ có thời gian riêng tư ở bên nhau mà không bị người lạ làm phiền. Tìm hiểu thêm về Ghế đôi.

Bạn muốn thấy nhiều hơn? Hãy tham quan khoang máy bay A330 của chúng tôi Ghế đôi

Khu vực Yên tĩnh

Im lặng nào... Mọi người đều cần được yên tĩnh. Đó là lý do chúng tôi dành ra Khu vực Yên tĩnh cho bạn khi bay trên máy bay A330. Tìm hiểu thêm về Khu vực Yên tĩnh. Tại sao bạn nên chọn Khu vực Yên tĩnh?

  • Rất ít tiếng ồn và không bị phiền nhiễu - không có trẻ em dưới 10 tuổi
  • Đèn chiếu sáng dịu nhẹ
  • Bạn sẽ được phục vụ đồ ăn nhanh hơn

Bạn muốn thấy nhiều hơn? Hãy tham quan Khu vực Yên tĩnh của chúng tôi.


Airbus A330: Loại A / Airbus A330-NEO

Airbus A330: Loại A / Airbus A330-NEO


Airbus A330: Loại D

Airbus A330: Loại B


Giường nằm Cao cấp Giường nằm Cao cấp   Chỗ ngồi Ưu tiên Chỗ ngồi Ưu tiên   Chỗ ngồi Tiêu chuẩn Chỗ ngồi Tiêu chuẩn   Khu vực Yên tĩnh Khu vực Yên tĩnh   Cửa ra Cửa ra   Baby bassinet icon Nôi trẻ em   Chậu rửa Chậu rửa

Airbus A330: Type C

Airbus A330: Loại C


Airbus A330: Type D

Airbus A330: Loại D
Hàng ghế gần cửa thoát hiểm
Bạn muốn có chỗ ngồi trên hàng ghế gần cửa thoát hiểm? Xin hãy đảm bảo bạn đáp ứng các tiêu chí an toàn của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng mọi lựa chọn chỗ ngồi đều tuân theo các điều khoản và điều kiện vận chuyển của chúng tôi. Bạn có thể được chỉ định một chỗ ngồi khác vì các lý do vận hành, an toàn hoặc an ninh.