Vidi question icon
Các câu hỏi thường gặp (FAQ)
Nếu bạn chưa tìm được giải đáp cho thắc mắc ở đây, xin hãy liên hệ với đội hỗ trợ của chúng tôi theo địa chỉsupport_activities@airasia.com
AirAsia Activities (airasia.com/activities) là gì?

Hành khách của AirAsia giờ đây có thể đặt trước những tour địa phương, vé vào điểm tham quan và những trải nghiệm độc đáo qua nền tảng AirAsia Activities. Lập kế hoạch và đặt trước cho chuyến đi chỉ trong ít phút với hơn 15.000 hoạt động tại hơn 80 điểm đến khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Hãng cung cấp những hoạt động tại địa phương nào?

Tùy vào điểm đến bạn sắp bay tới, sẽ có các loại hoạt động tương ứng. AirAsia Activities cung cấp các sản phẩm du lịch sau đây: tour, vé vào cửa, các gói du lịch nhiều ngày, sự kiện, spa, và ăn nhà hàng.

Các hoạt động có diễn ra tại mọi điểm đến có đường bay của AirAsia không?

Mọi khách hàng AirAsia bay đến bất kỳ điểm đến nào được niêm yết của chúng tôi đều có thể mua các hoạt động trên airasia.com/activities. Nếu bạn tìm kiếm trên trang airasia.com/activities, bạn sẽ có thể kiểm tra những điểm đến có thể đặt chỗ cho các hoạt động.

Tôi liên hệ với hãng bằng cách nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email theo địa chỉsupport_activities@airasia.comđể được giải đáp các thắc mắc về đặt chỗ — chúng tôi thường trả lời email trong vòng 24 giờ.

Tôi có thể đặt vé qua điện thoại không?

AirAsia Activities là dịch vụ đặt vé hoàn toàn trực tuyến, nên chúng tôi không nhận hỗ trợ đặt vé qua điện thoại.

Tôi vẫn chưa biết ngày đi, liệu tôi có thể đặt trước hoạt động và để trống ngày không?

Đa số các hoạt động trên AirAsia Activities phải nêu rõ ngày đặt trước cụ thể để nhà cung cấp dịch vụ lữ hành có thể chuẩn bị phục vụ hành khách. Các trường hợp ngoại lệ bao gồm vé vào các điểm tham quan, vé xe buýt giữa các điểm tham quan và một số tour tham quan trong thành phố. Thông tin này sẽ được nêu trên trang giới thiệu hoạt động, bên dưới mục “Thông tin bổ sung”.

Giá vé của hoạt động bao gồm những gì?

Phần này sẽ được nêu chi tiết trong mục “Dịch vụ bao gồm” trên trang giới thiệu hoạt động. Những dịch vụ bao gồm trong giá vé có thể khác nhau tùy theo mỗi hoạt động.

Giá vé được hiển thị cho mỗi người hay mỗi nhóm?

Giá vé hiển thị cho mỗi hoạt động được niêm yết cho từng người trừ khi được quy định khác trên trang giới thiệu hoạt động.

Tôi có thể đặt trước bao nhiêu hoạt động tại một điểm đến?

Bạn có thể đặt trước bao nhiêu hoạt động tùy thích tại một điểm đến. Tuy nhiên, xin hãy đảm bảo khoảng cách thời gian giữa các hoạt động đủ để có thể đi đến điểm tập trung tiếp theo.

Tôi có thể đặt các hoạt động khi đã đến nơi không?

Bạn chỉ có thể đặt vé trực tuyến qua AirAsia Activities. Khách hàng nên đặt trước các hoạt động họ muốn để tránh phải thất vọng vì có nhiều hoạt động rất được ưa thích và hết vé sớm.

Có giảm giá khi đặt trước nhiều hoạt động cùng một lúc không?

Chúng tôi hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ lữ hành trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương và thực hiện đặt chỗ với riêng từng nhà cung cấp dịch vụ lữ hành. Vì thế, chúng tôi không thể giảm giá cho số lượng lớn khi bạn đặt nhiều hoạt động cùng một lúc.

Số hành khách tối đa có thể đặt trong một yêu cầu đặt chỗ là bao nhiêu?

Mỗi hoạt động đều khác nhau và bạn có thể tìm thấy thông tin trên trang giới thiệu hoạt động khi đặt trước. Nếu nhóm của bạn vượt quá số lượng hành khách tối đa, bạn có thể tách ra thành hai (hay nhiều) phiếu đặt chỗ, và cần nhớ rằng một số hoạt động đòi hỏi phải có ít nhất hai người tham gia cho mỗi lần đặt chỗ. Hầu hết các hoạt động đều dành riêng cho các du khách độc lập và các nhóm nhỏ, vì thế chúng tôi không thể đảm bảo các nhóm du khách lớn sẽ được ngồi cùng nhau.

Nếu tôi không tham gia hoạt động, tôi có được đặt hoạt động cho những người khác trong nhóm không?

Chắc chắn rồi! Bạn có thể đặt trước hoạt động cho các du khách khác trong nhóm. Tuy nhiên, du khách đứng tên trên mã tham chiếu đặt chỗ hoặc phiếu xác nhận phải xuất trình được giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ vào ngày tham gia hoạt động.

Bảo hiểm du lịch có bao gồm trong giá vé hoạt động không?

Trong hầu hết các trường hợp, bảo hiểm du lịch không được bao gồm trong giá của hoạt động cũng như không thể mua trên airasia.com/activities. Chúng tôi khuyên khách hàng nên tự mua bảo hiểm du lịch và tham khảo tư vấn từ các đại lý lữ hành được cấp phép tại địa phương hoặc hỏi báo giá từ công ty bảo hiểm.

Tôi gặp phải lỗi hoặc trang trống khi đang đặt chỗ, có vấn đề gì vậy?

Lỗi có thể thường xuyên xảy ra do một số trang có thể đã bị lưu cache. Bạn nên “làm mới” hoặc “tải lại” trang web và thử lại. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua support_activities@airasia.com để được trợ giúp. Vui lòng cung cấp địa chỉ URL của trang web bạn đang truy cập, thông báo lỗi chính xác mà bạn nhận được cũng như bạn gặp phải lỗi trên trang web nào.

Nội dung tour này được đăng bằng những ngôn ngữ nào?

Đa số các hoạt động được đăng đều chỉ có nội dung bằng tiếng Anh. Nếu có ngôn ngữ khác, điều này sẽ được thông báo trên trang giới thiệu hoạt động.

Các hoạt động có kèm theo dịch vụ đón khách tại sân bay không?

Hầu hết các hoạt động đều không kèm dịch vụ đón khách tại sân bay. Phần lớn các sân bay của thành phố đều nằm ở vị trí cách xa trung tâm thành phố và các nhà điều hành địa phương không thể cung cấp dịch vụ đón khách từ những khu vực này. Nếu một hoạt động có kèm theo dịch vụ đón khách tại sân bay, điều này sẽ được nêu trên trang giới thiệu hoạt động.

Hãng hiện tại có chương trình khuyến mãi hay mã khuyến mãi nào không?

Đôi khi, chúng tôi có những chương trình khuyến mãi và giảm giá dành cho một số hoạt động và/hoặc điểm đến nhất định. Để nhận cập nhật về các khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt hoặc những chương trình hấp dẫn, xin hãy đăng ký tại airasia.com/activities để biết thông tin sớm nhất.

Làm thế nào để thay đổi loại tiền tệ hiển thị trên trang web?

Bạn có thể thay đổi loại tiền tệ tại thanh menu trên cùng của trang web bằng cách bấm vào phần chọn loại tiền tệ và chọn loại tiền bạn muốn từ danh sách có sẵn.

Tôi thanh toán cho các hoạt động bằng cách nào?

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, AliPay, Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng trực tiếp (chỉ áp dụng cho khách hàng ở Malaysia). Giá được niêm yết bằng loại tiền tệ mà bạn đã chọn như được hiển thị tại bước thanh toán và trên trang thanh toán.

Có an toàn không khi nhập thông tin thẻ tín dụng của tôi?

Số thẻ tín dụng của bạn được truyền đi qua SSL (Secure Sockets Layer, Lớp cổng bảo mật) trực tiếp để một kho điện tử, và biểu tượng “ổ khóa” nhỏ trên trình duyệt của bạn xác nhận điều này. Thông tin thẻ tín dụng của bạn không bao giờ được lưu trên máy chủ của chúng tôi.

Tại sao tôi liên tục thấy báo lỗi khi thanh toán bằng thẻ tín dụng?

Quá trình đặt chỗ được xử lý một cách tự động và toàn bộ các giao dịch thẻ tín dụng đều được bảo mật 100%. Nếu thẻ tín dụng của bạn liên tục báo lỗi, xin hãy kiểm tra xem thẻ đã hết hạn chưa. Bạn cũng có thể liên hệ với nhà phát hành thẻ để xác nhận thẻ của bạn đã vượt hạn mức chi tiêu hàng tháng hay chưa. Nếu không, bạn nên dùng một thẻ tín dụng khác để hoàn tất đặt chỗ. Để được hỗ trợ thêm, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ support_activities@airasia.com, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Làm thế nào để tôi biết đặt chỗ thành công hay chưa?

Bạn sẽ nhận được biên lai qua email ngay sau khi hoàn tất đặt chỗ tại trang web airasia.com/activities. Ngoài ra, sau khi hoàn tất thanh toán, bạn sẽ được chuyển sang trang xác nhận cho biết bạn đã đặt chỗ thành công.

Có thể tìm bản điều khoản và điều kiện của AirAsia Activities đầy đủ ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy thông tin này trên trang thanh toán ngay khi bấm nút Thanh toán — sẽ hiện một liên kết cho bạn để bạn truy cập và đọc các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Bạn được xem là đã đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện khi bấm nút Thanh toán. Bạn cũng có thể tìm đọc thông tin này bằng cách bấm vào liên kết “Điều khoản & Điều kiện” ở phần cuối trang web.

Có thể giúp tôi kiểm tra đặt chỗ của tôi đã được xử lý hay chưa không?

Dĩ nhiên, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ support_activities@airasia.com, cho biết tên và email đăng nhập của bạn để chúng tôi có thể kiểm tra trạng thái đặt chỗ và cập nhật thông tin đặt chỗ cho bạn. Thông tin về ID biên lai thanh toán và/hoặc mã tham chiếu đặt chỗ của bạn cũng rất hữu ích cho chúng tôi.

Khi nào tôi sẽ nhận được xác nhận đặt chỗ của mình?

Quy trình xác nhận phụ thuộc vào tình trạng đặt chỗ và mỗi hoạt động có thể khác nhau. Điều này được giải thích trong mục “Thông tin bổ sung” trên trang giới thiệu hoạt động. Hầu hết các hoạt động đều được xác nhận ngay lập tức sau khi đặt chỗ, tuy nhiên, có những hoạt động sẽ gửi xác nhận trong vòng 12–48 giờ. Nếu bạn chưa nhận được xác nhận hoặc thông tin tương đương trong vòng 48 giờ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ support_activities@airasia.com để được trợ giúp.

Tôi có cần in mã tham chiếu đặt chỗ hay phiếu xác nhận ra không?

Chúng tôi khuyên bạn luôn nhớ in ra và mang theo một bản in phiếu xác nhận, mặc dù một số hoạt động sẽ chấp nhận phiếu điện tử. Điều này sẽ được nêu rõ trong phiếu của bạn bên dưới đề mục “Yêu cầu Phiếu xác nhận”.

Tôi đặt chỗ từ 48 giờ trước. Tại sao tôi vẫn chưa nhận được xác nhận?

Trong một vài trường hợp hiếm gặp, có thể mất lâu hơn 48 giờ một chút bạn mới nhận được xác nhận, đặc biệt là trong dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo bạn có được xác nhận. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua support_activities@airasia.com nếu bạn chưa nhận được bản xác nhận trong vòng 48 giờ, đội hỗ trợ riêng của chúng tôi sẽ có mặt để trợ giúp.

Làm cách nào tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về các nhà cung cấp dịch vụ địa phương?

Thông tin chi tiết về nhà cung cấp dịch vụ địa phương, bao gồm người liên hệ, sẽ được cung cấp trong email xác nhận hoặc phiếu xác nhận gửi cho bạn sau khi đặt chỗ được xác nhận.

Chính sách hủy là như thế nào?

Có thể tìm thông tin này trong mục “Thông tin bổ sung” trên trang giới thiệu hoạt động. Nếu bạn đã có xác nhận đặt chỗ, bạn có thể tìm thấy thông tin này trong mục Thông tin bổ sung trên phiếu xác nhận của bạn.

Trừ khi có quy định rõ ràng trên trang giới thiệu hoạt động, sẽ áp dụng chính sách hủy như sau: Event, Attraction, Theater, Show or Coupon Ticket. Các hoạt động này không hoàn lại trong mọi trường hợp.

Đối với tất cả tour và hoạt động khác:

  • Nếu bạn hủy ít nhất 7 ngày trước ngày diễn ra hoạt động, sẽ không mất phí hủy.
  • Nếu bạn hủy trong vòng 3 đến 6 ngày trước ngày diễn ra hoạt động, bạn sẽ phải trả 50% phí hủy.
  • Nếu bạn hủy trong vòng 2 ngày trước ngày diễn ra hoạt động, bạn sẽ phải trả 100% phí hủy.
Khi nào số tiền hoàn lại sẽ được ghi nhận lại vào thẻ tín dụng / tài khoản ngân hàng của tôi?

Khi bạn nhận được email xác nhận rằng yêu cầu hoàn tiền đã được xử lý, sẽ mất khoảng 7 – 10 ngày để chuyển lại tiền về phương thức thanh toán của bạn hoặc tài khoản ngân hàng. Thời gian này hoàn toàn do ngân hàng xử lý quyết định và thường nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi.

Làm cách nào để có thể thay đổi hoặc hủy vé?

Để thay đổi hoặc hủy đặt chỗ, bạn chỉ cần gửi email tới support_activities@airasia.com, ghi rõ thông tin đặt chỗ, đội Hỗ trợ Khách hàng AirAsia Activities sẽ hỗ trợ thêm cho bạn. Xin hãy cho biết mã tham chiếu đặt chỗ và/hoặc ID biên lai thanh toán của bạn khi liên hệ với chúng tôi.

Có mất phí khi thay đổi thông tin đặt chỗ không?

Có thể sẽ mất phí nếu khách hàng quyết định thay đổi ngày của hoạt động đã đặt trước. Khách hàng sẽ không phải trả phí nếu thay đổi tên du khách.

Nếu tôi muốn thay đổi lựa chọn đã chọn cho hoạt động của mình thì sao?

Trường hợp này sẽ được coi là hủy vé và phải gửi yêu cầu tới support_activities@airasia.com. Đội hỗ trợ của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hủy vé và đảm bảo xử lý hoàn tiền, sau đó, bạn có thể đặt lại với lựa chọn hoạt động phù hợp.

Trong trường hợp tôi bị ốm, tôi phải làm gì để được hoàn tiền đặt chỗ?

Trong trường hợp này, bạn có quyền được hoàn tiền đặt chỗ, tuy nhiên, bạn phải gửi mã đặt chỗ của người có tình trạng y tế tới địa chỉ support_activities@airasia.com. Đội hỗ trợ của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về yêu cầu này.

Trong trường hợp có người thân qua đời, tôi phải làm gì để được hoàn tiền đặt chỗ?

Trong trường hợp này, bạn có quyền được hoàn tiền đặt chỗ, tuy nhiên, bạn phải gửi mã đặt chỗ của người đã qua đời tới địa chỉ support_activities@airasia.com. Đội hỗ trợ của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về yêu cầu này.

Khi nào tôi sẽ được hoàn tiền?

Nếu gần đây bạn đã gửi yêu cầu hoàn tiền, xin hãy yên tâm rằng đội hỗ trợ của chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, quy trình này có thể kéo dài tới 20 ngày làm việc. Bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi chúng tôi xử lý hoàn tiền xong cho bạn. Bạn có thể liên hệ với đội hỗ trợ của chúng tôi theo địa chỉ support_activities@airasia.com để được trợ giúp thêm.

Chuyến bay của tôi bị hủy, tôi phải làm gì với hoạt động đã đặt chỗ?

Nếu chuyến bay của bạn bị hủy, bạn phải ngay lập tức liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của hoạt động tại địa phương để hủy hay thay đổi thông tin đặt chỗ. Bạn có thể tìm thấy thông tin liên hệ của nhà cung cấp địa phương trong email xác nhận và/hoặc phiếu xác nhận.

Nếu cần được hỗ trợ thêm, xin gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ support_activities@airasia.comđội phụ trách của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp thêm cho bạn.

Chuyến bay của tôi bị chậm, tôi phải làm gì với hoạt động đã đặt chỗ?

Nếu chuyến bay của bạn bị chậm và bạn không thể đến kịp để tham gia hoạt động, bạn phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ địa phương để hủy hoặc có thỏa thuận khác càng sớm càng tốt. Bạn có thể tìm thấy thông tin liên hệ của nhà cung cấp địa phương trong email xác nhận và/hoặc phiếu xác nhận.

Nếu cần được hỗ trợ thêm, xin gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ support_activities@airasia.comđội phụ trách của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp thêm cho bạn.

Tôi có được hoàn tiền cho hoạt động đã đặt trước nếu AirAsia hủy chuyến bay của tôi không?

Vui lòng liên hệ trước với đội hỗ trợ của chúng tôi và hủy hoạt động đã đặt trước ngay khi chuyến bay của bạn bị hủy. Đội hỗ trợ của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn xem bạn có đủ điều kiện để yêu cầu hoàn tiền không.

Tôi liên hệ với hãng bằng cách nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email theo địa chỉsupport_activities@airasia.com(24/7) — chúng tôi thường trả lời email trong vòng 24 giờ.

Tôi chưa nhận được bản xác nhận đặt chỗ, tôi nên làm gì?

Ngay khi bạn đã hoàn tất đặt chỗ, bạn sẽ nhận được xác nhận đặt chỗ trong vòng 48 giờ qua email. Xin hãy kiểm tra xem email có bị đưa vào thư mục thư rác của bạn không. Nếu bạn chưa nhận được email xác nhận, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ support_activities@airasia.com để được hỗ trợ thêm.

Tôi sắp sửa lên đường và không thể truy cập vào email. Tôi phải làm thế nào để nhận được xác nhận và phiếu xác nhận?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tạisupport_activities@airasia.com và thông báo Mã tham chiếu đặt chỗ cùng tên, số điện thoại và email của khách sạn/nơi lưu trú mà bạn sẽ ở. Chúng tôi sẽ thông báo qua điện thoại hoặc email nếu bạn đã được xác nhận đặt chỗ, và nếu vậy sẽ gửi phiếu xác nhận của bạn vào email do bạn cung cấp. Xin lưu ý rằng phương án này chỉ được áp dụng trong trường hợp xác nhận gần ngày khởi hành.

Trạng thái đặt chỗ của tôi là “đang chờ”, điều này có nghĩa là gì?

Điều này có nghĩa rằng chúng tôi vẫn phải xác nhận với nhà cung cấp dịch vụ địa phương xem có còn chỗ trống cho hoạt động không. Sau khi đã xác nhận, bạn sẽ được quyền truy cập vào phiếu xác nhận. Trong trường hợp không có hoạt động, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thông báo.Trong trường hợp bạn muốn hủy vé tại thời điểm này, bạn có thể hủy miễn phí bằng cách gửi email tới support_activities@airasia.comchúng tôi sẽ trợ giúp thêm cho bạn

Trạng thái đặt vé của tôi là “từ chối”, điều này có nghĩa là gì?

Điều này có nghĩa là nhà cung cấp dịch vụ địa phương không thể xác nhận hoạt động còn chỗ trống hay không. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về các phương án thay thế, có thể bao gồm đặt sang hoạt động khác hoặc hủy vé. Trong trường hợp bạn muốn hủy vé tại thời điểm này, bạn có thể hủy miễn phí bằng cách gửi email tới support_activities@airasia.com, đội hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý yêu cầu hoàn tiền của bạn.

Nếu hoạt động của tôi không kèm theo dịch vụ đón khách ở khách sạn, tôi có thể tìm điểm tập trung cho hoạt động của tôi ở đâu?

Điều này sẽ được nêu rõ trong phần tham chiếu đặt chỗ của bạn, cùng với số điện thoại liên hệ của nhà cung cấp dịch vụ địa phương. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ nếu cần được chỉ đường hoặc trợ giúp để tìm được điểm tập trung.

Có những giấy tờ bắt buộc nào tôi phải xuất trình?

Mọi giấy tờ cần thiết đều được nêu rõ trong bản tham chiếu đặt chỗ. Quan trọng nhất là bạn phải có xác nhận đặt chỗ, giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ, và trong một số ít trường hợp, thẻ tín dụng đã sử dụng để đặt chỗ.

Tôi phải làm gì với xác nhận đặt chỗ hoặc phiếu xác nhận?

Chúng tôi khuyên bạn luôn nhớ in ra và mang theo một bản in phiếu xác nhận. Lệnh đặt chỗ của bạn có riêng một phiếu xác nhận và là bằng chứng cho giao dịch. Bạn phải xuất trình phiếu này cùng với giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ (ví dụ: hộ chiếu, giấy phép lái xe, v.v.) khi bắt đầu tham gia hoạt động đã chọn, hoặc sử dụng để đổi vé. Có thể có hướng dẫn riêng trên phiếu và bạn nên đọc phần này trước ngày diễn ra hoạt động.

Tôi có cần xuất trình giấy tờ tùy thân (ID) có ảnh để tham gia hoạt động không?

Có, bạn có thể cần có giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ như hộ chiếu, giấy phép lái xe hoặc bất kỳ loại giấy tờ nào có ảnh mới chụp của du khách chính trong phiếu đặt chỗ.

Trẻ em và các du khách khác trong nhóm của tôi có cần xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh không?

Không, trẻ em và các du khách khác trong nhóm không cần xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh. Chỉ có du khách chính hoặc du khách có tên trên phiếu mới cần xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh để đổi phiếu.

Tên của chúng tôi trong thông tin đặt chỗ khác với tên của chúng tôi trên giấy tờ tùy thân có ảnh

Đây không phải vấn đề miễn là bạn có một loại giấy tờ tùy thân thứ cấp hợp lệ nào đó có cùng tên như trên hoạt động mà bạn đã đặt. Nếu không phải trường hợp này, vui lòng gửi email tới support_activities@airasia.com để sửa lại thông tin.

Sau hoạt động, có thể chở tôi về khách sạn hoặc về thành phố không?

Dịch vụ này phụ thuộc vào nhà cung cấp địa phương và phải gửi yêu cầu trực tiếp cho họ vào ngày diễn ra hoạt động. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lữ hành có thể chở bạn tới một khách sạn lớn hoặc một địa điểm trong thành phố, tùy vào lịch trình trong ngày của họ. Bạn phải trực tiếp kiểm tra với họ tại điểm đến, trước hoặc vào ngày đi.

Hoạt động của tôi sẽ bắt đầu/khởi hành vào lúc nào?

Có thể tìm thấy thời gian bắt đầu hoạt động trong email xác nhận hoặc phiếu xác nhận của bạn bên dưới tiêu đề “Lịch trình”.

Tôi sẽ không đến kịp để xác nhận trước 24 giờ, tôi nên làm gì?

Xác nhận lại trước 24 giờ là yêu cầu bắt buộc đối với một số hoạt động, và được khuyên làm với các hoạt động khác. Vui lòng tham khảo hướng dẫn trên bản tham chiếu đặt chỗ/phiếu xác nhận của bạn để biết chi tiết. Nếu bạn không tới điểm đến kịp giờ để xác nhận lại trong vòng 24 giờ, xin hãy xác nhận lại với nhà cung cấp dịch vụ địa phướng trước thời điểm này vì có thể có thể thay đổi về giờ khởi hành và địa điểm của bạn.

Nếu tôi cần thay đổi ngày tham gia hoạt động thì sao?

Thay đổi ngày tham gia hoạt động vào phút chót có thể khiến bạn phải chịu số tiền phạt lớn do hủy và sửa đổi. Nếu bạn cần thay đổi ngày tham gia hoạt động vào phút chót, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ địa phương và thông báo cho họ về yêu cầu này. Không đảm bảo rằng họ sẽ có thể điều chỉnh theo yêu cầu của bạn vì có thể họ đã nhận đủ người đặt chỗ.

Tôi phải làm gì nếu đến muộn giờ xuất phát tour?

Tham khảo thông tin liên hệ được ghi trong bản tham chiếu đặt chỗ/phiếu xác nhận của bạn và liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ địa phương để được hướng dẫn. Không đảm bảo rằng bạn sẽ có thể xuất phát muộn hơn để tham gia tour vì có thể họ đã nhận đủ người đặt chỗ. Bất cứ khi nào có thể, xin hãy dành ra đủ thời gian để đến điểm xuất phát kịp giờ cho chuyến đi.

Sẽ thế nào nếu trời mưa, hoặc nhà cung cấp dịch vụ địa phương hủy hoạt động vào cùng ngày?

Trừ khi điều kiện thời tiết ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động mà bạn đã đặt trước, mọi dịch vụ lữ hành sẽ diễn ra như lịch trình. Trong trường hợp nhà cung cấp dịch vụ hủy hoạt động vào cùng ngày, vui lòng thông báo với đội hỗ trợ của chúng tôi theo địa chỉ support_activities@airasia.com, và ghi rõ tên hoạt động kèm theo bản tham chiếu đặt chỗ (mã tham chiếu đặt chỗ) và chúng tôi sẽ xử lý hoàn tiền cho bạn.

Điều gì xảy ra nếu tôi không có mặt vào ngày diễn ra hoạt động?

Điều này có thể khiến bạn phải chịu tiền phạt do hủy và sửa đổi. Xin hãy lựa chọn hoạt động khi đi du lịch một cách cẩn thận và đọc hết toàn bộ những thông tin quan trọng trong trang giới thiệu hoạt động và trong liên kết Điều khoản & điều kiện ở phần cuối trên hầu hết các trang. Nếu bạn không thể có mặt để tham gia tour, vui lòng liên hệ với đội hỗ trợ của chúng tôi theo địa chỉ support_activities@airasia.com, họ sẽ thay bạn thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ địa phương. Bạn có thể yêu cầu bồi hoàn thông qua bảo hiểm du lịch của bạn tùy theo tình hình thực tế. Vui lòng liên hệ với công ty bảo hiểm du lịch của bạn để biết thêm chi tiết.

Tôi không hài lòng với dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ địa phương, tôi nên gặp ai để khiếu nại?

Vui lòng gửi email tới support_activities@airasia.com, ghi rõ mã tham chiếu đặt chỗ và chi tiết về khiếu nại. Đội hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ địa phương để điều tra các khiếu nại của bạn, và trong chừng mực hợp lý, sẽ cố gắng hết sức để tìm ra giải pháp cho bạn.

Tôi có thể yêu cầu hoàn tiền nếu không hài lòng với hoạt động không?

Vui lòng gửi email tới support_activities@airasia.com kèm theo mã tham chiếu đặt chỗ và nêu chi tiết về trải nghiệm của bạn, bao gồm cả các giấy tờ giải trình để chứng minh cho khiếu nại của bạn. Đội hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ địa phương để điều tra các khiếu nại của bạn, và trong chừng mực hợp lý, sẽ cố gắng hết sức để tìm ra giải pháp cho bạn.

Tôi có được hoàn tiền cho một hoạt động nếu tôi không có mặt để tham gia không?

Xin lưu ý rằng trong những trường hợp như thế này, bạn có thể phải chịu khoản phạt lớn do hủy hoặc sửa đổi. Xin hãy lựa chọn hoạt động khi đi du lịch một cách cẩn thận và đọc hết toàn bộ những thông tin quan trọng trong trang giới thiệu hoạt động và trong liên kết Điều khoản & điều kiện ở phần cuối trên hầu hết các trang. Bạn có thể yêu cầu bồi hoàn thông qua bảo hiểm du lịch của bạn tùy theo tình hình thực tế. Vui lòng liên hệ với công ty bảo hiểm du lịch của bạn để biết thêm chi tiết.

Làm thế nào để gửi phản hồi về trải nghiệm của tôi?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email theo địa chỉsupport_activities@airasia.comđể nêu ý kiến phản hồi. Chúng tôi đánh giá cao mọi phản hồi và ý kiến đóng góp.

Làm thế nào để đặt trước các hoạt động cho chuyến đi tiếp theo?

Chỉ cần truy cập airasia.com/activities và tìm kiếm hoạt động!