Vé máy bay giảm giá sẽ kết thúc trong
0
6
ngày
1
5
giờ
1
5
phút
1
4
giây
Đặt ngay!

HÈ LÀ PHẢI CHƠI - BAY KHÔNG NGHĨ NGỢI

GIẢM 20% MỌI CHUYẾN BAY 2024

Tìm kiếm Ưu đãi Chuyến bay của AirAsia? Đặt từ 22 - 28 tháng 4 năm 2024 và tiết kiệm nhiều hơn cho chuyến đi tiếp theo của bạn! (đi du lịch từ 6 tháng 5 - 30 tháng 11 năm 2024)

Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn chưa? Bay giá rẻ với AirAsia! Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để tiết kiệm hơn cho chuyến đi của bạn! Chỉ trong một tuần khuyến mãi, chúng tôi rất vui khi mang đến cho bạn một ưu đãi tuyệt vời, giảm đến 20% cho mọi chuyến bay mọi điểm đến yêu thích của bạn.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hè, một chuyến công tác hay sum họp gia đình, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để đặt vé và bay đến nơi mơ ước của bạn với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Tận hưởng giá vé thấp khi bạn bay từ Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đến Malaysia, Thái Lan, Singapore và nhiều điểm đến hấp dẫn khác trong mạng lưới bay của AirAsia.

Đừng để cơ hội tuyệt vời này trôi qua! Tận dụng ngay ưu đãi giảm giá 20% cho mọi điểm đến, mọi chuyến bay hôm nay và bắt đầu lập kế hoạch cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn.

Tìm kiếm chuyến bay của bạn ngay bây giờ tại AirAsia!

Đây là nơi bạn có thể đi du lịch từ Việt Nam với ưu đãi giảm giá 20%

Việc di chuyển trở nên thuận lợi và thường xuyên hơn với vé máy bay khuyến mãi đặc biệt, cho phép bạn khởi hành từ Việt Nam đến hơn 150 điểm đến độc đáo! Đặt ngay để nhận ưu đãi giảm giá hơn 20% trên mỗi ghế trên nhiều tuyến đường phổ biến, bao gồm:

Điểm Đến Phổ Biến

Điểm đến khác

Tải xuống ứng dụng du lịch và lối sống tốt nhất tại đây
AirAsia MOVE logo

Tải xuống ứng dụng du lịch và lối sống tốt nhất tại đây

Đi xa hơn. Mạo hiểm hơn. Một thế giới của cơ hội đang chờ đợi trong ứng dụng di động AirAsia MOVE!