สมาชิก AirAsia BIG ในประเทศมาเลเซีย ไทย และอินโดนีเซีย สามารถสะสมคะแนน BIG Points ได้จากการช้อปปิ้งออนไลน์แล้วตอนนี้

AirAsia BIG Loyalty เปิดตัว eStore ทางเลือกใหม่ล่าสุดในการสะสมคะแนนสำหรับโปรแกรมสมาชิกแอร์เอเชีย เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านไลฟ์สไตล์ โดยสมาชิก AirAsia BIG สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อสะสม AirAsia BIG Points ได้เร็วขึ้นกว่าเดิม ตอกย้ำความเชื่อมั่นในการให้บริการ พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกที่ขยายจำนวนและเติบโตอยู่ทั่วทั้งภูมิภาคอาเชียน

eStore เปิดให้สมาชิก AirAsia BIG ในมาเลเซีย ไทย และอินโดนีเซีย กว่า 13 ล้านคน ได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทางด้านไลฟ์สไตล์และท่องเที่ยวที่ถูกคัดสรรมากว่า 150 ร้าน รวมไว้ในที่เดียวบน airasiabig.com เพื่อสามารถสะสมคะแนน BIG Points ได้แบบง่ายๆและสะดวกกว่าเดิมในคราวเดียว ทั้งนี้ยังมีแผนเปิดตัว eStore ให้สมาชิกช้อปปิ้งผ่านทาง AirAsia BIG Loyalty โมบายแอพได้ในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย

eStore จะเปลี่ยนรูปแบบด้านไลฟ์สไตล์ของ AirAsia BIG Loyalty โดยทำให้โปรแกรมสมาชิกเข้ามามีบทบาทสำคัญในธุรกิจร้านค้าท่องเที่ยวออนไลน์ ด้วยจำนวนสมาชิกใหม่ของ AirAsia BIG ที่เพิ่มขึ้น 10,000 คนต่อวัน และจำนวนผู้เข้าใช้งานบนเวบไซต์กว่า 167,000 คนในแต่ละวัน ตอนนี้สมาชิก AirAsia BIG สามารถช้อปปิ้งพร้อมสะสมคะแนนได้อย่างง่ายดาย โดยที่สินค้าจะถูกจัดส่งตรงจากร้านค้าถึงมือสมาชิกภายหลังการชำระเงินและในขณะเดียวกันสมาชิกจะได้รับคะแนน 1 BIG Point จากการช้อปครบทุกๆ 10 บาทในขั้นตอนเดียว

นายโทนี่ เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า e-store เป็นอีกวิธีที่ดีเยี่ยมในการให้สิทธิประโยชน์แก่สมาชิก โดยสมาชิกสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการและยังได้รับคะแนน BIG Points อีกด้วย ถือเป็นการเปิดโอกาสให้สมาชิกสะสม BIG Points เพื่อแลกเป็นตั๋วบินฟรี จากการได้ทำในสิ่งที่ชอบซึ่งก็คือการช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นอีกก้าวสำคัญที่จะช่วยให้สมาชิกแอร์เอเชียได้ใช้บริการที่ประหยัดกว่าเดิม

ด้านเอ็ดดี้ เหลียง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร AirAsia BIG Loyalty กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า eStore ของเราถือเป็นนวัตกรรมล่าสุดทางด้านดิจิทัลที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้สมาชิกได้รับสิทธิประโยชน์ได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และดีขึ้น การช้อปปิ้งบน eStore ถือเป็นการเพิ่มทางเลือกให้สมาชิกสามารถสะสม BIG Points ได้เร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สมาชิกสามารถซื้อสินค้าในราคา 1,000 บาท จากแบรนด์สินค้าที่ชอบบน eStore แล้วยังได้รับคะแนน 100 BIG Points หรือมากกว่าอีกด้วย ซึ่งแม้ว่าคุณจะเดินทางบ่อยแค่ไหน ก็คงไม่บ่อยเท่ากับการซื้อสินค้าออนไลน์ที่สามารถทำได้ทุกวัน ดังนั้น eStore จะช่วยทำให้สมาชิกสะสม BIG Points ได้ง่ายและเร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สมัครสมาชิก AirAsia BIG เพื่อเริ่มช้อปปิ้งบน eStore ที่ airasiabig.com และรับ BIG Points ได้แล้ววันนี้! รวมถึงร้านค้าชั้นนำทางด้านไลฟ์สไตล์และท่องเที่ยวอีกมากเตรียมมาให้คุณได้ช้อปบน eStore เร็วๆนี้ ดาวน์โหลด AirAsia BIG Loyalty โมบายแอพ เพื่ออัพเดทคะแนนสมาชิกที่ได้รับจากการช้อปปิ้งบน eStore รวมถึงติดตามข้อมูลโปรโมชั่นและแลกบัตรโดยสารแอร์เอเชีย พร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวโปรแกรมสมาชิกได้ทางเฟซบุค (facebook.com/airasiabigthailand) และ อินสาแกรม (instagram.com/airasiabig.thailand)

เกี่ยวกับ AirAsia BIG Loyalty
AirAsia BIG Loyalty ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2554 ภายใต้การครอบครองและบริหารโดย Think BIG Digital Sdn Bhd บริษัทย่อยของ AirAsia Bhd โดยความร่วมมือกับ Aimia Inc. ในฐานะโปรแกรมสมาชิกของแอร์เอเชีย BIG Loyalty ได้ทำให้สมาชิกสามารถเพลิดเพลินไปกับเที่ยวบินราคาถูกที่สุดทั่วเครือข่ายเส้นทางการบินของแอร์เอเชีย ซึ่งสมาชิกไม่เพียงสามารถสะสมคะแนน BIG Points จากการเดินทางไปกับเที่ยวบินแอร์เอเชียเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเข้าพักในโรงแรม การซื้อของในร้านค้า หรือร้านค้าออนไลน์ และพันธมิตรทางด้านท่องเที่ยว และไลฟ์สไตล์อื่นๆ ทั่วภูมิภาค BIG Loyalty ได้ทำให้ทุกที่นั่งบนเที่ยวบินแอร์เอเชียสามารถแลกได้ด้วย BIG Points นอกจากนั้นยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่มีให้สำหรับสมาชิกเท่านั้น อาทิ จองหรือแลกบัตรโดยสารก่อนใคร 24 ชั่วโมง เมื่อมีโปรโมชั่น AirAsia BIG Loyalty ได้รับรางวัล Loyalty Programme of the Year ในปี 2559 และยังได้รับรางวัลประเภท Gold สำหรับ Best Regional Loyalty Marketing Campaign, Best Use of Direct Marketing และ Best Use of Social จาก The Loyalty and Engagement Awards 2016.

ติดตามข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่น และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook (facebook.com/AirAsia) และ Instagram (@airasia_thai) Twitter (@airasia_thai) Youtube (AirAsia Thailand)