loading spinner
airasia สุดยอดแอพแห่งอาเซียน

airasia สุดยอดแอพแห่งอาเซียน

โมบายแอพสำหรับการเดินทางและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์สำหรับคุณ ไม่ว่าจะจองเที่ยวบิน โรงแรม แพ็กเกจท่องเที่ยวและกิจกรรม ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดัง หรือค้นหาดีลที่ดีที่สุดได้ง่ายกว่าเดิมกับ airasia โมบายแอพ

https://a.staticaa.com/images/logo/app-store-badge.png
https://a.staticaa.com/images/logo/app-store-badge.png
https://a.staticaa.com/images/logo/huawei-app-gallery-badge.png
airasia สุดยอดแอพแห่งอาเซียน
พบดีลท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์มากมายในที่เดียว
ตั้งแต่แพ็กเกจทัวร์ปลายทางต่างประเทศไปจนถึงบริการตรวจสุขภาพ คุณสามารถวางแผนทริปวันหยุดและทริปติดต่อธุรกิจได้ทั้งหมดอย่างง่ายๆ จากโซฟาที่บ้านคุณ
ยิ่งจ่ายมาก ยิ่งคุ้มค่า
ซื้อดีลล่าสุดสำหรับเที่ยวบิน โรงแรม แพ็กเกจท่องเที่ยว กิจกรรม และอีกมากมายภายในแอพเดียว สมัครเป็นสมาชิก BIG เพื่อรับคะแนนสะสมไว้ใช้ในอนาคต
จัดการทริปของคุณได้อย่างสะดวกจากทุกที่
จัดการบุ๊คกิ้งพร้อมกับซื้อน้ำหนักสัมภาระ อาหาร บริการเลือกที่นั่ง และประกันภัยการเดินทาง คุณสามารถเช็คอินและรับอี-บอร์ดดิ้งพาส (E-Boarding Pass) แล้วออกเดินทางได้เลย!
พบกับความสนุกที่มากขึ้นกับฟีเจอร์สุดพิเศษมากมาย
สนุกไปกับเกมต่างๆ มากมาย พูดคุยกับเพื่อนๆ ในคอมมูนิตี้และช่องต่างๆ รวมไปถึงแลกเปลี่ยนเรื่องราวที่น่าสนใจกับเพื่อนๆ ของคุณ
รับสิทธิพิเศษมากมายสำหรับสมาชิก BIG

รับสิทธิพิเศษมากมายสำหรับสมาชิก BIG

ดาวน์โหลดแอพและสมัครเป็นสมาชิก BIG พร้อมกับรับส่วนลดพิเศษเฉพาะสมาชิก และรับ BIG Points จากทุกการใช้จ่าย และคุณสามารถเลือกชำระเงินบางส่วนหรือทั้งหมดได้ด้วย BIG Points ซึ่งทำให้คุณประหยัดมากกว่าเดิมในการซื้อดีลสุดคุ้มของเรา! มีหลากหลายวิธีที่จะได้รับคะแนน BIG Points จากพันธมิตรของเรา ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

เชื่อมโยงคุณกับเพื่อนรวมทาง

เราเข้าใจดีว่าการเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผู้คนจะช่วยให้ประสบการณ์การเดินทางโดยรวมของคุณนั้นยอดเยี่ยมกว่า เราจึงทำให้มันเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นด้วย airasia โมบายแอพ กลุ่มคอมมูนิตี้ของเรามีมากมายหลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่นักเดินทางสำรวจธรรมชาติ ไปจนถึงนักท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตในเมือง เราจึงมีหัวข้อมากมายให้ทุกคนได้พูดคุยกัน เช่น แนวประการรังทีอุทยานแห่งชาติตุนกูอับดุลราห์มาน หรือโรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ และคุณจะไม่พลาดข้อมูลล่าสุดสำหรับเที่ยวบินต่อไปของคุณ

เชื่อมโยงคุณกับเพื่อนรวมทาง
แจ้งเตือนโปรโมชั่นล่าสุดให้คุณไม่พลาดจับจอง

แจ้งเตือนโปรโมชั่นล่าสุดให้คุณไม่พลาดจับจอง

ด้วยฟีเจอร์ Connect คุณสามารถติดตามช่องต่างๆ ที่คุณสนใจเพื่อรับการอัพเดตข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับดีลท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์จากเรา รับการแจ้งเตือนข้อมูลเกียวกับแพ็กเกจ SNAP (เที่ยวบิน + โรงแรม) ดีลสุดคุ้มที่มาพร้อมข้อเสนอประจำวันสำหรับบริการอาหาร เครื่องดื่ม ความงาม ฟิตเนส และอีกมากมาย เรายังมีช่องพิเศษที่จะคอยอัพเดตข้อมูลการเดินทางและข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนเที่ยวบิน

แอพเดียวสำหรับการเดินทางและการช้อปปิ้งในสไตล์คุณ

พบกับโฉมใหม่ของ airasia แอพที่ทำให้การจองเที่ยวบิน โรงแรม แพ็กเกจท่องเที่ยว กิจกรรม สินค้าปลอดภาษี และดีลการเดินทางและไลฟ์สไตล์ต่างๆ เป็นเรื่องง่าย อัพเดตข้อมูลเที่ยวบินล่าสุด บริการแจ้งเตือนการเช็คอิน โปรโมชั่นสุดพิเศษ และพูดคุยกับเพื่อนร่วมทางขอ

Read More...

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก BIG

ดาวน์โหลดแอพแล้วสมัครสมาชิก BIG เพื่อรับส่วนลดพิเศษเฉพาะสมาชิก รับ BIG Points สำหรับทุกการใช้จ่ายในการจองเที่ยวบิน กิจกรรม และดีลสุดคุ้มประจำวัน

เชื่อมโยงคุณกับเพื่อนรวมทาง

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มคอมมูนิตี้ที่คุณสนใจและพบกับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวการเดินทางของเพื่อนๆ

อัพเดตข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุดของเรา

เข้าไปที่ช่อง OurChat เพื่อรับการอัพเดตดีลการเดินทางและไลฟ์สไตล์สุดพิเศษของเรา เข้าร่วม Flight Community พร้อมกรอกหมายเลขบุ๊คกิ้งของคุณ แล้วเตรียมรับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับเที่ยวบินของคุณจาก airasia.con

การเดินทางกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

ดาวน์โหลด airasia โมบายแอพ แล้วเข้าไปที่หน้าแรก คุณสามารค้นหาและจองเที่ยวบิน โรงแรม (มากกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก) แพ็กเกจทัวร์ และกิจกรรมต่างๆ ในราคาที่มาพร้อมส่วนลด ไม่ว่าจะเป็นบริการรับ-ส่งจากสนามบินสู่รีสอร์ต บัตรเข้าสวนสนุก หรือบริการล่องเรือส่วนตัวชมพระอาทิตย์ตกดิน คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดยาวของคุณ!

ช้อปปิ้งระหว่างเดินทางหรือจากบ้านของคุณ

ช้อปสินค้าที่มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่อุปกรณ์กล้อง ไปจนถึงน้ำหอม (พร้อมรับส่วนลดสินค้าปลอดภาษี) คุณยังสามารถเลือกรับสินค้าได้บนเที่ยวบินหรือเลือกให้จัดส่งมาที่บ้านของคุณก็ได้! หลีกหนีความวุ่นวายและเสียเวลาในการซื้อสินค้าที่ร้าน เพียงช้อปปิ้งจากแอพของเรา รับประกันสินค้าของแท้ 100%

สะดวกกว่าเดิมพร้อมกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่ขาดตอน

ด้วย airsia.com โมบายแอพ คุณสามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ของเราได้ คุณสามารถเข้าไปที่หน้าแรกเพื่อเข้าใช้บริการต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ ของสดที่บ้านหมดทำยังไงดี? airasia fresh เราให้บริการจัดส่งอาหารสด อาหารแช่แข็ง และของใช้ประจำวันถึงบ้านของคุณอย่างรวดเร็ว หากคุณกำลังค้นหาบริการทางการแพทย์ airasia health จะช่วยเหลือคุณในการติดต่อผู้ให้บริการทางการแพทย์จากสถาบันทางการแพทย์ชั้นนำ หากคุณต้องการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส IKHLAS ช่องทางการบริจาคทางออนไลน์สำหรับสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและโรงทานต่างๆ

Imbas untuk memuat turun Aplikasi airasia

Dapatkan akses untuk promosi eksklusif, urus tempahan perjalanan anda dan banyak lagi.

Read Less...

คำยืนยันจากผู้ใช้

สายการบินเยี่ยม แอพก็เยี่ยม!
"แอพนี้ทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย เซอร์พไพรส์กับ airasia มาก สายการบินนี้สุดยอดจริงๆ"
Shizzle the guzzle
12/26/2018
ประสบการณ์การใช้งาน airasia App
"เป็นครั้งแรกที่ได้ลองใช้ และถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม! ขอขอบคุณทีมงานแอร์เอเชีย"
Mahjongkaki
09/04/2018
สายการบินราคาประหยัดที่ยอดเยี่ยม
v
Evelynp
06/04/2018
แอปพลิเคชั่นใช้งานง่าย
"การใช้งานแอพไม่ยุ่งยาก"
Kiran Rallabandi
01/29/2018
ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ airasia โมบายแอพ

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่