Loading spinner
logo

Skip to content

Skip to footer

  • My Bookings

  • Support

  • Settings

  • English

logo

10 โรงแรมที่ดีที่สุดในเชียงราย

10 โรงแรมที่ดีที่สุดในเชียงราย

จังหวัดเชียงรายตั้งอยู่บนภาคเหนือของประเทศไทย พระยาเม็งรายได้สร้างเมืองนี้ขึ้นในปี พ.ศ. 1805 และได้รับการประกาศให้เป็นเมืองหลวงของอาณาจักรเม็งราย ในเวลาต่อมาเชียงรายถูกรุกรานโดยพม่าและอยู่ภายใต้การปกครองของพม่าเป็นเวลาหลายร้อยปี เชียงรายได้กลายมาเมืองประเทศราชของเชียงใหม่ในปี พ.ศ. 2332 และได้รับการประกาสให้เป็นจังหวดของประเทศไทยในปี พ.ศ. 2476
เมื่อเปรียบเทียบกับเมืองพี่เมืองน้องอย่างเชียงใหม่ จังหวัดเชียงรายจะมีความสงบมากกว่าแต่ก็ถือว่าเป็งที่ควรค่าแก่การไปเยือน ไร่ชาที่ปกคลุมไปด้วยหมอดถือเป็นแหล่งพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมและให้คุณดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ขณะเดียวกัน เชียงรายยังมีวัดชื่อดังมากมาย เช่น วัดร่องขุน วัดมิ่งเมือง และวัดร่องเสือเต้นห้วยปลากั้ง ซึ่งรับประกันว่าคุณจะต้องประทับใจเมื่อได้เห็น

นอกจากนี้ยังมีอีกสิ่งที่ต้องพูดถึงคือ อาหารล้านนาที่มีชื่อเสียง แกงต่างๆ ของจังหวัดนี้จะมีรสชาติความเผ็ดที่เบาบางมากกว่าทางใต้ที่เสิร์ฟพร้อมกับข้าวเหนียวซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของอาหารหลากหลายประเภท เช่น ไส้อั่ว (ไส้กรอกหมูผสมกับตะไคร้ ใบมะกรูด ข่า พริก ผักชี และพริกแกง) ที่คุณต้องลองลิ้มรสเมื่อมาถึงเชียงราย
สำหรับผู้ที่จะมาเยือนเชียงราย ลองดูรายชื่อ 10 โรงแรมชั้นนำในเชียงรายของเราได้ที่นี่

1. เลอ เมอริเดียน เชียงราย

หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ไม่มีที่ไหนเหมาะไปกว่าที่ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ต โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ริ่มฝั่งแม่น้ำแม่กก เพียบพร้อมไปด้วยสวนไม้ที่งดงาม ทะเลสาปที่สร้างขึ้น และต้นก้ามปูอายุ 100 ปีขนาดใหญ่ 2 ต้น โรงแรมหรูแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทรวม 195 ห้องที่ได้รับการตกแต่งภายในที่โดดเด่นและสีสันที่เรียบง่าย ภายในห้องพักคุณจะได้พบกับอ่างอาบน้ำและผ้าปู่ที่นอนสุดหรูหราเพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่
เริ่มต้นความอร่อยในเชียงรายด้วยเมนูอาหารเช้าที่ดีต่อใจที่ Latest Recipe ซึ่งให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติตลอดวัน ส่วนที่ Favola ถือเป็นสถานที่อันสมบูรณ์แบบที่คุณจะได้รับประทานอาหารอิตาเลียนในบรรยากาศอันอบอุ่นร่วมกับเพื่อนและครอบครัว ช่วงกลางคืนขอแนะนำ Lattitude 19 ที่นี่คุณจะได้จิบค็อกเทลที่สร้างสรรค์อย่างมีศิลปะ และไวน์ที่เก็บไไว้อย่างดี หรือลองชิมกาแฟกับเอแคร์สูตรพิเศษเฉพาะที่ Latitude 19
สระว่ายน้ำของ เลอ เมอริเดียน เชียงราย ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างซึ่งไม่เหมือนกับที่อื่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งแห่งนี้ประกอบไปด้วย 3 ชั้นและสามารถมองเห็นทะเลสาปได้ ที่นี่ยังมีเตียงอาบแดดอยู่รอบสระว่ายน้ำ ซึ่งคุณสามารถนอนเอนกายและอาบแดด ขณะที่ the Parvati Spa แล้วผ่อนคลายไปกับการนวด การทำทรีตเมนต์ใบหน้า บอดี้สปา และการดูแลร่างกายต่างๆ โดยผุ้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมอย่างดีโดยการใช้ผลิตภัณฑ์สปาธรรมชาติ

เลอ เมอริเดียน เชียงราย airasia hotel
Click to check out 5 more images

เลอ เมอริเดียน เชียงราย

2. เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี

เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในเชียงรายและตั้งอยู่บนเกาะกลางแม่น้ำกก โรงแรม 5 ดาวในเชียงรายแห่งนี้ล้อมรอบด้วยสวนไม้ที่เปรียบเหมือนกับโอเอซิสแห่งความสงบที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ห้องพักและห้องสวีท 271 แห่งของโรงแรมหรูหราในเชียงรายแห่งนี้มีให้เลือกตั้งแต่ห้อง Deluxe Room ไปจนถึงห้อง Royal Suite ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งด้วยวัฒนธรรมดั้งเดิมทางภาคเหนือของไทยผ่านสไตล์ล้านนา ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจนคือ ปูรณฆฏะ ซึ่งเป็นลวดลายกระถางใส่ดอกบัวสไตล์ล้านนาที่ประดับอยู่บนหัวเตียงทุกเตียวงและยังแสดงถึงสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งและความรุ่งเรือง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น ช่องเสียบ USB, ปลั๊กอเนกประสงค์ และระบบคีย์การ์ด จะช่วยให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างสงบ
ห้องอาหาร 5 แห่งภายในโรงแรมจะทำให้คุณมีความสุขไปกับเมนูสุดแสนอร่อ ห้องอาหาร Blossom ให้บริการอาหารเช้า ตามด้วยเมนูท้องถิ่นแบบดั้งเดิมในมื้อกลางวัน ก่อนจะปิดท้ายความอร่อยด้วยเมนูอาหารนานาชาติในตอนค่ำ อิมอร่อยกับติ่มวำสไตล์กวางตุ้งและเมนุอาหารจีนแบบดั้งเดิมพร้อมกับวิวที่สวยงามของแม่น้ำกกที่ห้องอาหาร China Garden ขณะที่ The Peak Wine and Grill ร้านอาหารที่อยู่บนจุดที่สูงที่สุดของจังหวัดเชียงราย ให้บริการเสิร์ฟเมนูปิ้งย่างพร้อมกับไวน์รสเลิศ ขณะที่ Jujube Pool Bar ก็ให้บริการเครื่องดื่มที่จะคืนความสดชื่นหลังจากแช่น้ำในสระ หรือคุณสามารถเลือกจิบชาแบบออร์แกนิกที่ผลิตเอง และกาแฟซิกเนเจอร์พร้อมกับเบเกอรี่รสชาติยอดเยี่ยมที่ Lobby Lounge.
สถานที่สำหรับกิจกรรมสนุกๆ ภายในโรงแรมแห่งนี้รับประกันได้ว่าคุณจะได้พบกับความเพลิดเพลินได้เป็นเวลาหลายชั่วโมง สำหรับเด็กๆ ที่ชอบเล่นน้ำ สระว่ายน้ำ สไลเดอร์ เครื่องเล่นในสระน้ำ และอ่างจากุซซี่จะทำให้คุณได้เล่นน้ำอย่างมีความสุข ส่วนผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายก็สามารถออกกำลังกายรักษาความฟิตได้ที่ศูนย์ฟิตเนสหรือวิ่งจ็อกกิ้งที่ลู่วิ่งได้ สวนออร์แกนิกของที่นี่ก็ถือเป็นสถานที่โรแมนติกที่สมบูรณ์แบบที่คุณจะได้สวีทกับคนที่คู่รัก โดยปล่อยให้เด็กๆ สนุกที่สระว่ายน้ำและคลับสำหรับเด็กได้

เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี airasia hotel
Click to check out 5 more images

เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี

3. โรงแรมเวียงอินทร์

โรงแรมเวียงอินทร์ เชียงรายตั้งอยูในทำเลชั้นดีที่อยู่ในใจกลางเมืองเชียงราย โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ในเชียงรายประกอบไปด้วยห้องพัก 260 ห้อง โดยมีห้องพักประเภทต่างๆ ได้แก่ ห้อง Superior Twin Room และห้อง Deluxe Twin Room หรือห้อง Deluxe Double Room ห้องพักที่นี่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามโดยเน้นการตกแต่งสไตล์ภาคเหนือของไทย ภายในห้องพักยังมีทีวี LCD, บริการอินเทอร์เน็ตฟรี รวมไปถึงมินิบาร์อีกด้วย
เริ่มต้นมื้อแรกของวันด้วยอาหารเช้าที่ดีต่อใจในห้องอาหาร Golden Teak ขณะที่ Wiang Inn Coffee Shop ให้บริการเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ส่วนที่ Pool Terrace ก็ถือว่าเป็นสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับปาร์ตี้บาร์บีคิวยามเย็มและค็อกเทลชั้นดี นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกฟังดนตรีสดพร้อมจิบค็อกเทลได้ที่ Lobby Lounge
ผู้เข้าพักที่เวียงอินทร์ เชียราย สามารถไปสนุกกับสนามกอล์ฟใกล้เคียงกับโรงแรม หรือสามารถเลือกที่จะแช่น้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งได้ บริการนวดก็ยังมีให้บริการสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการผ่อนคลาย และในช่วงค่ำคืน ก็สามารถสนุกไปกับการร้องคาราโอเกะเพลงโปรดที่ Torino Club

โรงแรมเวียงอินทร์ airasia hotel
Click to check out 5 more images

โรงแรมเวียงอินทร์

4. โรงแรมแกรนด์ วิสต้า เชียงราย

โรงแรมแกรนด์ วิสต้า เชียงราย เป็นโรงแรม 4 ดาวในจังหวัดเชียงรายซึ่งตั้งอยู่ที่ตำบลรอบเวียง อยู่ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักและห้องสวีทรวม 80 ห้องกับห้องพักประเภทต่างๆ ได้แก้ ห้อง Deluxe, ห้อง Deluxe Pool, ห้อง Corner Suite, ห้อง Jacuzzi Suite, ห้อง Duplex Suite และห้อง Grand Vista Suite ที่พักที่นี่ได้รับการออกแบบในสไตล์ล้านนาร่วมสมัยพร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น บริการฟรี Wi-Fi, โทรทัศน์ LCD, ตู้เซฟในห้องพัก และมินิบาร์
หากท่านกำลังรู้สึกหิวกระหาย ขอแนะนำ Vista Cafe ที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติกับเมนูอาหารทะเลต่างๆ บริการอาหารบุฟเฟ่ต์ของที่นี่ถือว่าน่าประทับใจ แต่หากท่านชื่นชอบอาหารจานเดียว ที่นี่ก็มีให้คุณได้เลือกรับประทาน เติมเต็มมื้ออาหารของคุณด้วยเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเครื่องดื่มอื่นๆ
สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสำรวจเมืองเชียงราย โรงแรมมีให้บริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถราง ไนท์บาซาร์ ถนนคนเดินวันเสาร์ ถนนคนเดินวันอาทิตย์ และใจกลางเมืองเชียงราย หากคุณต้องการพักผ่อนในโรงแรม คุณสามารถใช้บริการสปาภายในโรงแรมและบริการทรีตเมนต์ต่างๆ ที่มีให้บริการ

โรงแรมแกรนด์ วิสต้า เชียงราย airasia hotel
Click to check out 5 more images

โรงแรมแกรนด์ วิสต้า เชียงราย

5. โรงแรมโมรา บูติก

โรงแรมโมรา บูติก เป็นโรงแรมบูติกใจกลางเมืองเชียงราย ให้บริการผู้ที่พักสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและผ่อนคลายใจกลางเมืองเชียงราย เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆ ในเชียงราย โรงแรมโมราโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ Low-rise ที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใบหนาราวกับเป็นโอเอซิสแห่งความสงบ ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ได้ถูกแบ่งออกเป็น 4 ประเภทตั้งแต่ห้องดีลักซ์ไปจนถึงห้องโมราสวีท ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งในสไตล์ภาคเหนือด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน มินิบาร์ และเครื่องเล่นดีวีดี
เพื่อประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม คุณต้องไม่พลาดใช้บริการที่ กฤษณา สปา ร้านสปาสไตล์ล้านนาแห่งนี้ได้รวมเอาบริการเพื่อความผ่อนคลายเอาไว้ในที่เดียวด้วยเทคนิคการนวดแบบพื้นเมืองและการดูแลที่ดำเนินการโดยนักบำบัดที่มากด้วยประสบการณ์ คุณสามารถเลือกใช้บริการบอดี้สครับหรือลงทะเบียนซื้อแพ็กเกจสปาแบบหลายวัน
สระว่ายน้ำกลางแจ้งถือเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมในการผ่อนคลายด้วยการอาบแดดหรือการว่ายน้ำ หากคุณต้องการออกกำลังกายระหว่างวันหยุดพักผ่อน คุณสามารถเติมเต็มความต้องการได้ที่ยิมที่เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 7.00 - 20.00 น. และครบถ้วนไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย

โรงแรมโมรา บูติก airasia hotel
Click to check out 5 more images

โรงแรมโมรา บูติก

6. โรงแรมแสน

ด้วยทำเลที่ยอดเยี่ยมซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับสถานที่ท่องเที่ยวหลายๆ แห่งของเมือง โรงแรมระดับ 3 ดาวในเชียงรายแห่งนี้จึงเป็นสถานที่สำหรับการหลีกหนีความวุ่นวายและได้พบกับประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนที่สะดวกสบาย ห้องพักของโรงแรงแห่งนี้ให้บริการห้องพัก 3 ประเภท ได้แก่ ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ และห้องสวีท ห้องพักทั้งหมดได้รับการตกแต่งภายในด้วยสีขาวที่ดูสะอาดร่วมกับสีน้ำตาลเพื่อให้ความรู้สึกของการเชื้อเชิญ เพื่อให้การพักผ่อนอย่างมีความสุข ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกับบริการฟรี Wi-Fi, โทรทัศน์ LED, ตู้นิรภัยส่วนตัว และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย

ฮือนแสน เป็นห้องอาหารภายในโรงแรม ซึ่งให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าตั้งแต่ 6.00 - 10.30 น. และเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ดีต่อใจด้วยเมนูอาหารพื้นเมืองและเมนูอาหารนานาชาติ ชุ่มฉ่ำในสระว่ายน้ำหลักจากการเดินทางท่องเที่ยวสำรวจเมือง สระว่ายน้ำขนาด 6 x 15 เมตรตั้งอยู่ที่ชั้นล่างและเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 6.00 - 21.00 น
โรงแรมแสนยังเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจัดประชุมและอีเวนต์ต่างๆ ที่นี่มีห้องประชุม 3 ห้องที่พร้อมให้บริการจัดประชุม ห้องภูล้านนาเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ที่สดุและสามารถจุคนได้ 300 คนด้วยที่นั่งแบบโรงละคร ขณะที่ห้องภูธารา และห้องธาราริน สามารถจุคนได้ 80 คนด้วยที่นั่งแบบโรงละคร

โรงแรมแสน airasia hotel
Click to check out 5 more images

โรงแรมแสน

7. เอสตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต

เดินทางหลีกหนีความวุ่นวายสู่ภูเขาแล้วเข้าพักที่เอสตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต โรงแรมระดับ 5 ดาวที่สวยงามในจังหวัดเชียงราย ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขา คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับอากาศที่เย็นสบายพร้อมกับชื่นชมกับธรรมชาติที่อยู่รอบตัวคุณ ที่นี่มีวิลล่า 4 ประเภท ได้แก่ พรีเมียร์ ชาเลต์, พูลวิลล่า, พูลวิลล่า 4 ห้องนอน และ เมาน์เท่น วิลล่า 4 ห้องนอน เพลิดเพลินกับวิวสุดอลังการของภูเขาจากบ้านพักและระเบียงที่สวยงามของคุณ ด้วยการตกแต่งอย่างมีสไตล์และทันสมัยและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น บริการฟรี Wi-Fi, ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิคส์, โทรทัศน์จอ LCD และอุปกรณ์ชงกาแฟและชา จึงทำให้การเข้าพักที่นี่จะประทับใจจนคุณไม่มีวันลืม
ที่ร้านอาหารปิงดอย คุณจะได้ลองลิ้มชิมรสของเมนูอาหารพื้นเมืองและอาหารนานาชาติที่ใช้วัตถุดิบจากฟาร์มที่จะมีการหมุนเวียนตามฤดูกาล ลิ้มรสอาหารจานเด็ดกับวิวภูเขาสุดอลังการด้านหลังเพื่อสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษ สำหรับเครื่องดื่มหลังอาหาร ที่ Above Bar คุณสามารถเลือกจิบค็อกเทลสูตรพิเศษ ซึ่งได้รับการผสมอย่างเชี่ยวชาญโดยบาร์เท็นเดอร์ของเรา หรือคุณสามารถเลือกดื่มเบียร์และไวน์ได้อีกด้วย
Massage House & Spa เป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับคุณที่จะได้ผ่อนคลายอย่างสบายใจ ลองใช้บริการการบำบัดและการดูแลที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ และสัมผัสประสบการณ์จากการพักผ่อนและการฟื้นฟูร่างกาย รักษาร่างกายให้ฟิตระหว่างที่พักอยู่ที่นี่ได้ด้วยการไปเยือนที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ที่นี่มีลู่วิ่ง เครื่องเดินวงรี เครื่องปั่นจักรยาน และอุปกรณ์ฟรีเวท ซึ่งจะช่วยให้คุณออกกำลังกายได้อย่างครบถ้วน

เอสตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต airasia hotel
Click to check out 5 more images

เอสตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต

8. เชียงราย กรีนปาร์ค รีสอร์ท

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมราคาประหยัดที่ดีที่สุดในเชียงราย ขอแนะนำ เชียงราย กรีนปาร์ค รีสอร์ต เนื่องจากที่นี่ไม่ได้อยู่ห่างจากใจกลางเมืองมากนัก ที่นี่จึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมจากเหล่านักเดินทางที่มาเชียงรายที่มีงบในการเที่ยวจำกัด ห้องพักที่นี่สะดวกสบายด้วยเครื่องปรับอากาศและวิวด้านนอกของสวนหย่อมที่งดงาม ด้วยห้องพัก 6 ประเภทที่มีให้เลือกตั้งแต่ ห้องเตียงคู่มาตรฐาน ไปจนถึง ห้องดีลักซ์แฟมิลี่ ทำให้รับประกันได้ว่าคุณสามารถเลือกห้องพักที่เหมาะสมตามงบประการของท่านได้อย่างแน่นอน
แม้ว่าจะเป็นโรงแรมราคาประหยัด แต่ความสะดวกสบายของโรงแรมแห่งนี้ก็ถือว่าเพียบพร้อม ห้องพักทั้งหมดติดตั้งด้วยโทรทัศน์จอแบนขนาด 40 นิ้ว, ตู้เย็น, บริการฟรี Wi-Fi และห้องน้ำภายในห้องพักที่พร้อมด้วยอปุกรณ์อาบน้ำ ที่นี่ยังมีห้องอาหารภายในที่พัก ซึ่งผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าได้ที่นี่ คุณสามารถเลือกอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติได้สำหรับการเติมพลังเพื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่ได้อย่างเต็มที่
ที่นี่ยังมีร้านอาหารหลายๆ แห่งที่อยู่ล้อมรอบโรงแรม รวมวถึงสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง ได้แก่ หอนาฬิกาเชียงราย วัดพระสิงห์ เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงราย วัดร่องเสือเต้น และอนุเสาวรีย์พญามังรายมหาราชที่อยู่ภายในรัศมี 5 กิโลเมตรของโรงแรม

เชียงราย กรีนปาร์ค รีสอร์ท airasia hotel
Click to check out 5 more images

เชียงราย กรีนปาร์ค รีสอร์ท

9. เดอะ เลเจ้นด์ เขียงราย บูติก ริเวอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ด้วยทำเลบนฝั่งแม่น้ำแม่กก เดอะ เลเจ้นด์ เชียงราย บูติก ริเวอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงนำเสนอที่พักที่มีความสงบและเป็นส่วนตัว พื้นที่โรงแรมที่กว้างขวางมาพร้อมกับสระบัวที่เงียบสงบ สวนต้นไม้กับดอกไม้หลากหลายสีสัน และทางเดินคดเคี้ยงที่มีพุ่มไม้อยู่สองข้างทาง ห้องพักมีให้บริการ 5 ประเภท ได้แก่ ห้องซูพีเรียร์ สตูดิโอ, ห้องดีลักซ์ สตูดิโอ, ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ สตูดิโอ, พูลวิลล่า 1 ห้องนอนและพูลวิลล่า 2 ห้องนอน ห้องพักต่างๆ สร้างขึ้นมีทั้งแบบชั้นเดียว หรือสองชั้นตามสถาปัตยกรรมแบบล้านนนา ห้องพักได้รับการติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีพื้นที่นั่งเล่น รวมไปถึงห้องน้ำแบบกึ่งกลางแจ้งสไตล์ทรอปิคอล
เริ่มต้นเส้นทางความอร่อยภายในโรงแรมระดับ 5 ดาวในเชียงรายนี้ที่ห้องอาหารศาลาริมน้ำ พบกับเมนูอาหารหลากหลายที่ผสมผสานเมนูอาหารตะวันตกและอาหารไทย รวมไปถึงเมนูปิ้งย่างต่างๆ ร้านอาหารอิตาเลียน ลา คาซ่า และไวน์ คาซ่า บาร์ พร้อมให้บริการอาหารอิตาเลียนระดับชั้นนำควบคู่ไปกับไวน์นานาชนิดจากทั่วโลก มุ่งหน้าสู่ สวนชายน้ำ แล้วดื่มด่ำไปกับดราฟท์เบียร์ ค็อกเทล ไวน์วินเทจ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูบาร์บีคิวและทาปาส
โรงแรมแห่งนี้ยังนำเสนอการท่องเที่ยวชมเมืองในลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้เข้าพัก เพลิดเพลินไปกับทัวร์สามล้อ 1 ชั่วโมงจากที่จะพาคุณจากโรงแรมไปยังอนุเสาวรีย์พญามังรายมหาราช ตลาดศิริกรณ์ ถนนไนท์บาซาร์ หอนาฬิกา ตลาดสด วัดพระสิงห์ และวัดพระแก้ว แต่หากต้องการพักผ่อนในโรงแรม คุณสามารถพักผ่อนที่สระว่ายน้ำของโรงแรม ออกกำลังกายที่ฟิตเนส และใช้บริการสปาได้

เดอะ เลเจ้นด์ เขียงราย บูติก ริเวอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา  airasia hotel
Click to check out 35 more images

เดอะ เลเจ้นด์ เขียงราย บูติก ริเวอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

10. โพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงราย

ผู้ที่กำลังมองหาความสงบ และการผ่อนคลาย ควรจะใช้เวลาพักผ่อนที่โพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงราย โรงแรมระดับ 5 ดาวในจังหวัดเชียงรายแห่งนี้ ให้บริการห้องพักหรูหราจำนวน 159 ห้องที่มีทั้งห้องสวีทและวิลล่าคอทเทจ ที่พักทั้งหมดมีการติดตั้งโทรทัศน์ช่องดาวเทียมและเครื่องเล่น DVD, มินิบาร์, อุปกรณ์ชงกาแฟและชา รวมไปถึงตู้นิรภัยส่วนตัว ห้องน้ำภายในห้องพักมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกพื้นที่กัน รวมไปถึงชุดคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ หากต้องการสูดอากาศบริสุทธิ์ คุณสามารถเดินไปสัมผัสได้ที่บริเวณลานด้านนอกหรือระเบียงด้านนอก
ห้องอาการใบโพธิ์ภายในโรงรแมให้บริการอาหารไทยและอาหารภูมิภาคต่างๆ พบกับเมนูที่คุณต้องไม่พลาด เช่น ซี่โครงย่าง, แกงเขียวหวานปลา, เป็ดย่าง, ข้าวซอย, แกงฮังเล, เมนูอาหารทะเลผัดกับสมุนไพรและเครื่องเทศแบบไทย และติ่มซำ
ผ่อนคลายร่างกายด้วยบริการนวดแผนไทยและวารีบำบัดที่ Bodhi Tree Spa หรือคุณสามารถเลือกใช้บริการขัดผิวด้วยผลไม้ท้องถิ่น ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่ให้คุณได้ใช้เวลาอย่างมีความสุช เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการซาวน่า และศูนย์ฟิตเนส โรงแรงแห่งนี้ยังมีบริการจัดทริปสำหรับการท่องเที่ยวสถานที่สำคัญใกล้เคียงอีกด้วย


เข้าไปที่ airasia.com เพื่อค้นหาดีลที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ที่พักสุดหรู รีสอร์ต บ้านพักตากอากาศ และที่พักสำหรับครอบครัว รวมไปถึงโรงแรมราคาประหยัดทั่วทั้งภูมิภาค

โพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงราย airasia hotel
Click to check out 60 more images

โพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงราย

airasia.com logo

Download the best travel and lifestyle app here

Go further. Be more adventurous. A world of opportunities awaits within the airasia.com mobile app!

Download the best travel and lifestyle app here
airasia.com logo

Download the best travel and lifestyle app here

Go further. Be more adventurous. A world of opportunities awaits within the airasia.com mobile app!