จองตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพฯ ราคาถูก คุ้มค่า (อัพเดตปี 2567)

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูก กรุงเทพฯ ที่คุณห้ามพลาด

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมาและดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมของ ไทย ด้วยการจองเที่ยวบินไปยัง กรุงเทพฯ สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และชิมอาหารข้างถนนของ กรุงเทพฯ เมื่อคุณประหยัดเงินกับข้อเสนอที่น่าทึ่งของเที่ยวบินไปยัง กรุงเทพฯ ทางด้านล่างนี้ เราเชื่อว่าทุกคนควรจะสามารถจองการเดินทางในฝัน และเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง กรุงเทพฯ จะช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้

Loading...

ตระหนักถึงวันหยุดในฝันของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกเหล่านี้ไปยัง กรุงเทพฯ

หากคุณกำลังแสวงหาการผจญภัยใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ เที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง กรุงเทพฯ คือสิ่งที่คุณต้องการ เราเชื่อว่า ทุกคนควรมีโอกาสที่จะเดินทางในราคาที่สามารถจ่ายได้ ตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง กรุงเทพฯของเราจะพาคุณไปยังท่าอากาศยานที่สำคัญทั้งหมดที่ใกล้กับ กรุงเทพฯ เริ่มต้นด้วยการเรียกดูผ่านข้อเสนอของเราทางด้านล่างเพื่อค้นหาเที่ยวบินไปยัง กรุงเทพฯ ที่เหมาะกับแผนการเดินทางของคุณ หยุดการรอคอยและเริ่มต้นการผจญภัยของคุณใน กรุงเทพฯ!

โดยสารเที่ยวบินราคาประหยัดจาก กรุงเทพฯ ไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก

เที่ยวบินราคาถูกจาก กรุงเทพฯ คือสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของคุณ ที่แอร์เอเชีย เราคิดว่าทุกคนควรสามารถบินไม่ว่างบประมาณหรือจุดหมายปลายทางของพวกเขาจะเป็นเช่นไร ด้วยการคำนึงในเรื่องนี้ เราได้รวบรวมรายการเที่ยวบินไปยัง กรุงเทพฯ ที่สามารถนำคุณไปทั่วโลกโดยไม่ทำให้บัญชีธนาคารของคุณร่อยหรอ กรุงเทพฯ คือสถานที่ที่คุณเริ่มต้นการผจญภัย ในตอนนี้ ให้คิดเกี่ยวกับสถานที่ใดที่คุณต้องการสิ้นสุดการเดินทางของคุณ!

ใช้เที่ยวบิน กรุงเทพฯ ของคุณเพื่อสำรวจเมืองต่างๆ ในบริเวณใกล้ใน กรุงเทพฯ

โลกคือหนังสือเล่มหนึ่งและผู้ที่ไม่ได้เดินทางอ่านเพียงหน้าเดียว ดังนั้น เหตุใดคุณจึงต้องการโดยสารเที่ยวบินไปยัง กรุงเทพฯ และพักอาศัยเพียงเมืองเดียว จงมีอิสระในการสำรวจเมืองต่างๆ ทั้งหมดในท้องถิ่นสำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ มุ่งไปข้างหน้า พลิกโฉมการเดินทางของคุณและตรวจสอบเมืองต่างๆ ที่โดดเด่นในบริเวณใกล้เคียงใน กรุงเทพฯ เริ่มต้นประสบการณ์อาหารที่น่าตื่นเต้น พบกับผู้คนในท้องถิ่น และเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดด้วยความสะดวกสบายทุกอย่าง เพราะคุณจองเที่ยวบินราคาถูกไปยัง กรุงเทพฯ ผ่านแอร์เอเชีย

เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกไปยังท่าอากาศยานใน กรุงเทพฯ

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ของคุณไปยังไทย เริ่มต้นที่สนามบินในทันทีหลังจากเที่ยวบิน กรุงเทพฯ เมื่อคุณลงจากเครื่องบินก็ได้เวลาที่จะรับกระเป๋าสัมภาระและอาจมีบางสิ่งที่ต้องรับประทาน จากนั้นเป็นเวลาของการตัดสินใจ: การที่รู้ว่าคุณประหยัดกับเที่ยวบินราคาถูกของแอร์เอเชียไปยัง กรุงเทพฯ ได้เท่าไร คุณอาจต้องการเรียกรถแท็กซี่ไปชมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์หรือสถานที่ท่องเที่ยว หรือบางทีอาจถึงเวลาไปยังโรงแรมหรือพบปะกับเพื่อนฝูงและครอบครัว การผจญภัยเริ่มต้นหลังจากเที่ยวบิน และเราหวังว่าจะไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับคุณ

5 ที่เที่ยวสงกรานต์กรุงเทพปี 2567

เที่ยวสงกรานต์กรุงเทพฯ ที่ไหนดี? หากยังไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนในกรุงเทพ นี่คือ 5 ที่เที่ยวยอดนิยมที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสายดื่ม สายปาร์ตี้ สายชิล หรือแม้กระทั่งสายมู ก็ต้องเลิฟแน่นอน!

1. สงกรานต์ถนนข้าวสาร

ที่แรกที่ขึ้นชื่อสำหรับชาวไทยและต่างชาติก็คือ ถนนข้าวสาร เป็นที่เดินชิลและแวะดริ้งค์ยอดฮิตตลอดกาล สามารถแวะเข้าผับบาร์ ร้านอาหารที่เรียงรายตลอดสาย หรือแวะช้อปแวะชมร้านขายของจิปาถะได้เลย

2. สงกรานต์ถนนสีลม

เตรียมกาย เตรียมใจให้พร้อมแล้วออกมาปาร์ตี้กันได้เลยที่ถนนสีลม หากวางแผนที่นี่ไม่ต้องเครียดเรื่องเดินทาง เพราะสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT มาถีงแล้วก็เริ่มออกเดินสายหาที่เที่ยวใกล้ๆ ให้สนุกเต็มที่กันไปเลย

3. สงกรานต์ RCA

RCA ขึ้นชื่อในเรื่องของผับบาร์และการดื่มสังสรรค์อยู่แล้ว ยิ่งเป็นวัยรุ่นยุค 90 บอกเลยว่าย่านนี้คือที่หนึ่งในใจเลยก็ว่าได้ ถ้ามาเที่ยวกรุงเทพแล้วหาที่พบปะเพื่อนฝูงหรือนัดสังสรรค์ บอกเลยว่าต้องไม่พลาดย่าน RCA

4. สงกรานต์เอเชียทีค

เอเชียทีคคืออีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของคนไทยและต่างประเทศ นอกจากจะได้ช้อปปิ้งและชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว ยังมีร้านอาหารและบูธของกินให้เลือกชิมของกินอร่อยๆ แบบเพลินๆ

5. สงกรานต์เซ็นทรัลเวิลด์

เซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่ชาวไทยและต่างชาติต้องแวะเมื่อเดินทางมาเยือนกรุงเทพ นอกจากจะช้อปปิ้งแบบฟินๆ แล้ว ยังไหว้พระพิฆเนศ (หน้าห้างอิเซตัน เซ็นทรัลเวิลด์) เพื่อขอความสำเร็จและไหว้พระตรีมูรติ (หน้าห้างอิเซตัน เซ็นทรัลเวิลด์) เพื่อขอพรเรื่องชีวิต ความรัก และการงานได้เลย

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ที่เที่ยวในกรุงเทพยอดนิยมที่ครบทั้งเที่ยว กิน ดื่ม ช้อปปิ้ง และขอพร ไม่ว่าจะเป็นสายไหน ก็หาที่เที่ยวกรุงเทพใกล้คุณแล้วออกไปเที่ยวกันแบบฟินๆ ได้เลย

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
AirAsia MOVE logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ AirAsia MOVE โมบายแอพ