จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น ราคาถูก คุ้มค่า (อัพเดตปี 2567)

ญี่ปุ่น ข้อเสนอเที่ยวบินราคาประหยัดเพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของคุณ

ด้วยข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบินที่ไม่มีใครเทียบได้ไปยัง ญี่ปุ่น จากแอร์เอเชีย คุณสามารถดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและการผจญภัยใน ญี่ปุ่น โดยไม่เกินงบประมาณของคุณ เป็นปีแห่งการค้นพบความปรารถนาและสำรวจโลกของคุณ แล้วจะมีวิธีอะไรที่ดีไปกว่าการเริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาประหยัดไปยัง ญี่ปุ่น เราเชื่อว่า ประสบการณ์การเดินทางที่เหลือเชื่อไม่ควรมาพร้อมกับราคาที่แพง ให้ฝันกลางวันของคุณกลายเป็นความจริง และทำงานฉลาดขึ้นไม่ใช่หนักขึ้นในการค้นหาเที่ยวบินที่ดีที่สุดไปยัง ญี่ปุ่น ด้วยการจองกับแอร์เอเชีย

Loading...

จองข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบิน ญี่ปุ่น เพื่อไปยังจุดหมายปลายทางขั้นนำ

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ไปยัง ญี่ปุ่น เริ่มต้นด้วยข้อเสนอที่น่าอัศจรรย์กับเส้นทางเที่ยวบินราคาถูก ญี่ปุ่น ที่แอร์เอเชีย เราเชื่อว่าการเดินทางไม่ควรเป็นเรื่องของอภิสิทธิ์ คุณควรสามารถที่จะมีวันพักผ่อนในฝันของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณเท่าใดก็ตาม เริ่มต้นด้วยการจองประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นครั้งต่อไปของคุณโดยการเรียกดูข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยังเมืองและจุดหมายปลายทางขั้นนำใน ญี่ปุ่น จองการพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณด้วยข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบินราคาประหยัดของเราไปยัง ญี่ปุ่น!

ตั๋วโดยสารไปยัง ญี่ปุ่น จะนำคุณไปยังเมืองต่างๆ ที่น่าอัศจรรย์

ความงดงามที่แท้จริงของเมืองต่างๆ ทำให้การจองเที่ยวบินไปยัง ญี่ปุ่น น่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น การผจญภัย อาหาร เมืองต่างๆ หรือธรรมชาติ ทางเลือกเป็นของคุณ ด้วยวิธีการมากมายในการจองเที่ยวบิน ญี่ปุ่น ให้พิจารณาเลือกหนึ่งในเมืองเหล่านี้เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยของคุณ ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าความฝันที่ใหญ่จนเกินไป ในความเป็นจริงแล้ว เราเชื่อว่าความฝันที่ใหญ่ขึ้นหมายถึงการเดินทางที่ดียิ่งขึ้น หลังจากการจองเที่ยวบินไปยัง ความสนุกสนานที่แท้จริงของการวางแผนได้เริ่มต้นขึ้น เรียกดูบางส่วนของเมืองต่างๆ ที่น่าทึ่งเหล่านี้ และคุณจะอยู่ที่นั่นในไม่ช้า

ค่าโดยสารเครื่องบินราคาถูกจาก ญี่ปุ่น ไปยังเมืองต่างๆ ที่น่าทึ่ง

มีจุดหมายปลายทางที่สวยงามน่าทึ่งมากมายที่ควรค่าแก่การจองเที่ยวบินไปยัง ญี่ปุ่น เราได้รวบรวมสถานที่ขั้นนำ 2-3 แห่งทางด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณาว่าการเดินทางที่ดีเยี่ยมครั้งต่อไปของคุณควรเป็นที่ใด สำหรับโอกาสและวางแผนเที่ยวบินแรกของการท่องเที่ยวทั่วโลกอยู่ในมือคุณ! เมื่อคุณจองเที่ยวบิน ญี่ปุ่น กับแอร์เอเชีย ไม่ว่าคุณจะมุ่งไปที่ใดตราบเท่าที่เป็นเส้นทางที่คุณต้องการไป

การผจญภัยรอคุณอยู่ด้วยตั๋วเครื่องบินไปยังท่าอากาศยานใน ญี่ปุ่น

ความสบายใจของนักเดินทางเริ่มต้นด้วยงบประมาณของตน และค่าโดยสารเครื่องบินของแอร์เอเชียไปยัง ญี่ปุ่น สามารถช่วยเหลือได้อย่างแน่นอน ต่อไปคือ การค้นหาสถานที่ตั้งของท่าอากาศยาน ญี่ปุ่น ที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับความต้องการในการเดินทางของคุณ เปรียบเทียบทางเลือกข้อเสนอเที่ยวบิน ญี่ปุ่น ทั้งหมดของคุณโดยการค้นหาสถานที่ตั้งของท่าอากาศยานที่มีให้บริการใน ญี่ปุ่น ตามรายการที่แสดงไว้ทางด้านล่าง การค้นพบโลกเริ่มต้นด้วยการจองตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียว

จองเที่ยวบินไปยังจังหวัดต่างๆ ใน ญี่ปุ่น และประหยัดในทันที

การเดินทางควรทำบนเงื่อนไขของคุณเอง ไม่ว่าจะเพื่อวัตถุประสงค์อะไร ด้วยการคำนึงถึงในเรื่องนี้ เรามีเที่ยวบินที่น่าทึ่งบางส่วนของ ญี่ปุ่น เพื่อไปยังจังหวัดต่างๆ โดยเฉพาะเพื่อช่วยให้คุณเลือกจุดหมายปลายทางของคุณโดยเฉพาะ ข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบิน ญี่ปุ่น ของเราขจัดความยุ่งยากในการค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินที่ดีเยี่ยมและนำเสนอความประหยัดเป็นลำดับแรก คลิกที่ลิงก์ของจังหวัดใดๆ ใน ญี่ปุ่น ทางด้านล่างเพื่อดูสิ่งที่แอร์เอเชียสามารถให้บริการทั้งหมดสำหรับเที่ยวบินครั้งต่อไปของคุณ

เที่ยวญี่ปุ่นสงกรานต์นี้กับ 5 จุดเช็คอินที่ต้องไปเยือนในปี 2567

หากวางแผนไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงสงกรานต์บอกเลยว่าช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปเที่ยวญี่ปุ่นคือ ช่วงฤดูใบไม้ผลิ (เดือนมีนาคม - เดือนพฤษภาคม) และฤดูใบไม้ร่วง (เดือนกันยายน - เดือนพฤศจิกายน) และถ้าไม่รู้จะไปไหนดี นี่คือ 5 จุดเช็คอินที่คุณต้องไม่พลาดเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นในปี 2567 นี้!

1. เที่ยวสงกรานต์ที่โตเกียว

โตเกียว มหานครเมืองหลวงของญี่ปุ่นที่ต้องคนต้องไปเยือนสักครั้งในชีวิต ที่นี่มีครบทั้งที่กินและที่เที่ยว สามารถเริ่มเที่ยวได้ตั้งแต่สวนลอยฟ้า Miyashita Park, พิพิธภัณฑ์เวทมนตร์ Zukan Museum Ginza, พิพิธภัณฑ์ศิลปะดิจิทัล teamLab Tokyo, โตเกียวทาวเวอร์ (Tokyo Tower) และอีกมากมาย

2. เที่ยวสงกรานต์ที่เกียวโต

หากจะพูดถึงเมืองที่เป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่นและเมืองมรดกโลกที่ควรค่าแก่การไปเยือนก็ต้องเกียวโตเท่านั้น เมืองนี้เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติและคนที่ต้องการไปสัมผัสกับวัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่น และที่เที่ยวเกียวโตที่น่าสนใจก็มีหลายที่ด้วยกัน เช่น วัดคินคะคุจิ (Kinkaku-ji) หรือ วัดทอง (Golden Pavilion), วัดกินคะคุจิ (Ginkaku-ji), ศาลเจ้าฟุชิมิ อินาริ (Fushimi Inari Shrine), หมู่บ้านชาวประมงอิเนะ (Ine) ฯลฯ

3. เที่ยวสงกรานต์ที่โอซาก้า

โอซาก้า ถือเป็นอีกหนึ่งเมืองยอดนิยมของญี่ปุ่น มีให้เลือกเที่ยวชมและถ่ายรูปเช็คอินทั้งศาลเจ้า สวนสนุก แหล่งช้อปปิ้ง และของกินอร่อยๆ สำหรับแลนด์มาร์คที่พูดถึงแล้วทุกคนต้องรู้จักเลยก็คือ ปราสาทโอซาก้าและป้ายไฟกูลิโกะที่ย่านโดทงโบริ นอกจากนี้ยังมี Universal Studio พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง ศาลเจ้าสุมิโยชิ และอีกหลายที่ให้เลือกเที่ยว

4. เที่ยวสงกรานต์ที่ซัปโปโร

สำหรับใครที่ชอบเที่ยวที่หนาวๆ ต้องมาที่ซัปโปโร เมืองที่เป็นที่ตั้งของสกีรีสอร์ทและมีเทศกาลหิมะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ทุกปี หรือถ้าอยากถ่ายรูปเช็คอินกับสถานที่เก๋ๆ ก็ต้องที่สถานีรถไฟซัปโปโร หอนาฬิกาซัปโปโร และพิพิธภัณฑ์เมืองซัปโปโร แต่ถ้าอยากเปลี่ยนฟีลหน่อยก็สามารถเที่ยวสวนสัตว์มารุยามะ (Maruyama Zoo) แวะชมวิวที่ภูเขาโมอิวะ (Mount Moiwa) หรือแวะตลาดนิโจ (Nijo Fish Market) ซื้อวัตถุดิบและอาหารทะเลชั้นเลิศได้

5. เที่ยวสงกรานต์ที่นารา

หากคุณชอบบรรยากาศชิลๆ และเงียบสงบ ขอแนะนำให้มาที่นารา เมืองนี้เป็นเมืองมรดกโลกสุดคลาสสิคที่เหมาะกับการถ่ายภาพเป็นที่สุด ถ้าได้มาแล้วก็ต้องแวะไปชมความน่ารักและแชะภาพกับน้องกวางที่สวนกวางนารา (Nara Park) หรือหากอยากเที่ยวชมสถานที่ก็มีทั้งวัดโทไดจิ (Todai-ji Temple), พระราชวังเฮโจ (Heijo Palace), ศาลเจ้าคาซูงะ ไทชะ (Kasuga Taisha Grand Shrine) ฯลฯ

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 จุดเช็คอินในญี่ปุ่น หากไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดีก็ลองตามรอยกันได้ รับรองฟินและได้ภาพสวยๆ เก็บไว้ดูเล่นแน่นอน ทั้งนี้อย่าลืมเช็คสภาพอากาศให้ชัวร์ก่อนเดินทางเพื่อความสะดวกสบายสำหรับทริปของคุณ

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
AirAsia MOVE logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ AirAsia MOVE โมบายแอพ