• My Bookings

  • Check-in

  • Flight Status

  • Support

  • Settings

  • English

  • $ US Dollar

logo

จองตั๋วเครื่องบินเที่ยวญี่ปุ่นสงกรานต์ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่า

ญี่ปุ่น ข้อเสนอเที่ยวบินราคาประหยัดเพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของคุณ

ด้วยข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบินที่ไม่มีใครเทียบได้ไปยัง ญี่ปุ่น จากแอร์เอเชีย คุณสามารถดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและการผจญภัยใน ญี่ปุ่น โดยไม่เกินงบประมาณของคุณ เป็นปีแห่งการค้นพบความปรารถนาและสำรวจโลกของคุณ แล้วจะมีวิธีอะไรที่ดีไปกว่าการเริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาประหยัดไปยัง ญี่ปุ่น เราเชื่อว่า ประสบการณ์การเดินทางที่เหลือเชื่อไม่ควรมาพร้อมกับราคาที่แพง ให้ฝันกลางวันของคุณกลายเป็นความจริง และทำงานฉลาดขึ้นไม่ใช่หนักขึ้นในการค้นหาเที่ยวบินที่ดีที่สุดไปยัง ญี่ปุ่น ด้วยการจองกับแอร์เอเชีย

Loading...

จองข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบิน ญี่ปุ่น เพื่อไปยังจุดหมายปลายทางขั้นนำ

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ไปยัง ญี่ปุ่น เริ่มต้นด้วยข้อเสนอที่น่าอัศจรรย์กับเส้นทางเที่ยวบินราคาถูก ญี่ปุ่น ที่แอร์เอเชีย เราเชื่อว่าการเดินทางไม่ควรเป็นเรื่องของอภิสิทธิ์ คุณควรสามารถที่จะมีวันพักผ่อนในฝันของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณเท่าใดก็ตาม เริ่มต้นด้วยการจองประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นครั้งต่อไปของคุณโดยการเรียกดูข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยังเมืองและจุดหมายปลายทางขั้นนำใน ญี่ปุ่น จองการพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณด้วยข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบินราคาประหยัดของเราไปยัง ญี่ปุ่น!

ตั๋วโดยสารไปยัง ญี่ปุ่น จะนำคุณไปยังเมืองต่างๆ ที่น่าอัศจรรย์

ความงดงามที่แท้จริงของเมืองต่างๆ ทำให้การจองเที่ยวบินไปยัง ญี่ปุ่น น่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น การผจญภัย อาหาร เมืองต่างๆ หรือธรรมชาติ ทางเลือกเป็นของคุณ ด้วยวิธีการมากมายในการจองเที่ยวบิน ญี่ปุ่น ให้พิจารณาเลือกหนึ่งในเมืองเหล่านี้เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยของคุณ ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าความฝันที่ใหญ่จนเกินไป ในความเป็นจริงแล้ว เราเชื่อว่าความฝันที่ใหญ่ขึ้นหมายถึงการเดินทางที่ดียิ่งขึ้น หลังจากการจองเที่ยวบินไปยัง ความสนุกสนานที่แท้จริงของการวางแผนได้เริ่มต้นขึ้น เรียกดูบางส่วนของเมืองต่างๆ ที่น่าทึ่งเหล่านี้ และคุณจะอยู่ที่นั่นในไม่ช้า

ค่าโดยสารเครื่องบินราคาถูกจาก ญี่ปุ่น ไปยังเมืองต่างๆ ที่น่าทึ่ง

มีจุดหมายปลายทางที่สวยงามน่าทึ่งมากมายที่ควรค่าแก่การจองเที่ยวบินไปยัง ญี่ปุ่น เราได้รวบรวมสถานที่ขั้นนำ 2-3 แห่งทางด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณาว่าการเดินทางที่ดีเยี่ยมครั้งต่อไปของคุณควรเป็นที่ใด สำหรับโอกาสและวางแผนเที่ยวบินแรกของการท่องเที่ยวทั่วโลกอยู่ในมือคุณ! เมื่อคุณจองเที่ยวบิน ญี่ปุ่น กับแอร์เอเชีย ไม่ว่าคุณจะมุ่งไปที่ใดตราบเท่าที่เป็นเส้นทางที่คุณต้องการไป

การผจญภัยรอคุณอยู่ด้วยตั๋วเครื่องบินไปยังท่าอากาศยานใน ญี่ปุ่น

ความสบายใจของนักเดินทางเริ่มต้นด้วยงบประมาณของตน และค่าโดยสารเครื่องบินของแอร์เอเชียไปยัง ญี่ปุ่น สามารถช่วยเหลือได้อย่างแน่นอน ต่อไปคือ การค้นหาสถานที่ตั้งของท่าอากาศยาน ญี่ปุ่น ที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับความต้องการในการเดินทางของคุณ เปรียบเทียบทางเลือกข้อเสนอเที่ยวบิน ญี่ปุ่น ทั้งหมดของคุณโดยการค้นหาสถานที่ตั้งของท่าอากาศยานที่มีให้บริการใน ญี่ปุ่น ตามรายการที่แสดงไว้ทางด้านล่าง การค้นพบโลกเริ่มต้นด้วยการจองตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียว

จองเที่ยวบินไปยังจังหวัดต่างๆ ใน ญี่ปุ่น และประหยัดในทันที

การเดินทางควรทำบนเงื่อนไขของคุณเอง ไม่ว่าจะเพื่อวัตถุประสงค์อะไร ด้วยการคำนึงถึงในเรื่องนี้ เรามีเที่ยวบินที่น่าทึ่งบางส่วนของ ญี่ปุ่น เพื่อไปยังจังหวัดต่างๆ โดยเฉพาะเพื่อช่วยให้คุณเลือกจุดหมายปลายทางของคุณโดยเฉพาะ ข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบิน ญี่ปุ่น ของเราขจัดความยุ่งยากในการค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินที่ดีเยี่ยมและนำเสนอความประหยัดเป็นลำดับแรก คลิกที่ลิงก์ของจังหวัดใดๆ ใน ญี่ปุ่น ทางด้านล่างเพื่อดูสิ่งที่แอร์เอเชียสามารถให้บริการทั้งหมดสำหรับเที่ยวบินครั้งต่อไปของคุณ

เที่ยวญี่ปุ่นสงกรานต์กับ 5 จุดเช็คอินที่ต้องไปเยือนในปี 2566

สงกรานต์ปีนี้หนีร้อนไปเที่ยวญี่ปุ่นกันให้ฟิน! สัมผัสความงามของดอกซากุระที่ผลิบานรอให้ชมตั้งแต่สิ้นเดือนมีนาคมจนถึงเดือนเมษายน หากวันหยุดสงกรานต์นี้ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี แนะนำให้ไปเที่ยวพักร้อนที่ญี่ปุ่นกันให้ฟิน แล้วคุณจะเต็มอิ่มกับวิวดอกซากุระที่บานสะพรั่งแบบไม่รู้เบื่อ และหากไม่รู้จะไปไหน นี่คือ 5 จุดเช็คอินที่คุณต้องไม่พลาดเมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงสงกรานต์ในปี 2566 นี้!

1. โตเกียว

หากวางแผนเที่ยวโตเกียว บอกเลยว่าช่วงปลายเดือนมีนา-ต้นเดือนเมษาถือเป็นอีกช่วงที่พลาดไม่ได้ เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่ดอกซากุระผลิบานสะพรั่ง สามารถเที่ยวชมเทศกาลซากุระได้ที่สวนสาธารณะอุเอโนะ สวนสาธารณะซูมิดะ และพระราชวังอิมพีเรียล ทั้งยังมีเทศกาลงานเฉลิมฉลองอีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถไปช้อปปิ้งต่อได้ที่โฮไดบะแก้เบื่อได้ด้วย

2. โอซาก้า

ถ้าไม่รู้ว่าจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงสงกรานต์เมืองไหนดี ขอแนะนำเป็นโอซาก้า ในช่วงเดือนเมษาจะมีดอกซากุระบานสะพรั่งพร้อมจุดชมซากุระโนะมาจิริมแม่น้ำ สามารถซื้อเบนโตะไปนั่งชิวที่ฮานามิและดื่มด่ำกับบรรยากาศก็ได้ฟีลสุดๆ หรือจะไปแวะที่โรงกษาปณ์โอซาก้า (Japan Mint Osaka) ในช่วงกลางเดือนเมษายนก็ถือว่าเหมาะ เพราะซากุระที่นี่จะบานช้ากว่าที่อื่นและบานเพียงแค่ 7 วันโดยประมาณเท่านั้น

3. ฟุกุชิมะ

ที่เที่ยวชมซากุระที่แรกที่เราอยากแนะนำคือ ฟุกุชิมะ เขตปกครองที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของญี่ปุ่น สามารถชมดอกซากุระที่บานสะพรั่งได้ตั้งแต่ต้นเดือนเมษาไปจนถึงต้นเดือนพฤษภา เพลินตากับวิวอันสวยงามและที่เช็คอินถ่ายรูปสวยๆ แบบไม่รู้จบ ไม่ว่าจะเป็นอุโมงค์ซากุระ ริมธารน้ำคันนนจิ (Kannonji-gawa River Cherry Trees) ที่มีต้นซากุระรายเรียงริมแม่น้ำ ปราสาทสึรุกะ (Tsuruga Castle) หรือปราสาทขาวสะอาดตาที่ขับกับสีชมพูของดอกซากุระได้เป็นอย่างดี

4. กิฟุ

อีกหนึ่งจุดเช็คอินในญี่ปุ่นช่วงสงกรานต์ต้องยกให้หมู่บ้านชิราคาวาโกะที่จังหวัดกิฟุ บอกเลยว่าที่นี่ไม่ได้สวยแค่ช่วงหน้าหนาวที่ปกคลุมไปด้วยหิมะเท่านั้น แต่ยังมีดอกซากุระสวยๆ ให้ชมในช่วงฤดูใบไม้ผลิอีกด้วย ที่สำคัญยังมีหมู่บ้านโบราณเป็นฉากหลังท่ามกลางวิวภูเขา ดูแล้วสวยได้ฟีลแบบสุดๆ 

5. กุนมะ

กุนมะ คือ จังหวัดที่ขึ้นชื่อในเรื่องของน้ำพุร้อนและมีเทศกาลซากุระให้ชมหลายจุด อาทิ เทศกาลดอกซากุระที่ อาคางิ นัมเม็น เซ็มบงซากุระ (Akagi Nanmen Senbonzakura) และสวนธารณะของเมืองชิบุคาวะ ทั้งสองที่มีต้นซากุระเรียงรายกว่า 1,000 ต้น ให้คุณมองวิวได้ไกลสุดลูกหูลูกตาและแชะภาพคู่กับวิวดอกซากุระได้แบบเพลินๆ 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 จุดเช็คอินในญี่ปุ่นสำหรับเทศกาลสงกรานต์ หากไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดีในเดือนเมษายนก็ลองตามรอยกันได้ รับรองฟินกับเทศกาลซากุระและได้ภาพสวยๆ เก็บไว้ดูเล่นแน่นอน ทั้งนี้อย่าลืมเช็คสภาพอากาศให้ชัวร์ก่อนเดินทางเพื่อความสะดวกสบายสำหรับทริปของคุณ

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

คุณรู้สึกอย่างไรกับการใช้งานหน้านี้?

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
airasia.com logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ airasia.com โมบายแอพ