menu
  • ตั้งค่า
  • TH
  •   $  THB ภาษาไทย
    สกุลเงิน
    x

เดินทางด้วยตัวคุณเองกับเที่ยวบินสู่ ญี่ปุ่น

โปรโมชั่นโค้ด

ญี่ปุ่น ข้อเสนอเที่ยวบินราคาประหยัดเพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของคุณ

ด้วยข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบินที่ไม่มีใครเทียบได้ไปยัง ญี่ปุ่น จากแอร์เอเชีย คุณสามารถดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและการผจญภัยใน ญี่ปุ่น โดยไม่เกินงบประมาณของคุณ เป็นปีแห่งการค้นพบความปรารถนาและสำรวจโลกของคุณ แล้วจะมีวิธีอะไรที่ดีไปกว่าการเริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาประหยัดไปยัง ญี่ปุ่น เราเชื่อว่า ประสบการณ์การเดินทางที่เหลือเชื่อไม่ควรมาพร้อมกับราคาที่แพง ให้ฝันกลางวันของคุณกลายเป็นความจริง และทำงานฉลาดขึ้นไม่ใช่หนักขึ้นในการค้นหาเที่ยวบินที่ดีที่สุดไปยัง ญี่ปุ่น ด้วยการจองกับแอร์เอเชีย
NRT-DMK

กรุงเทพฯ สู่
โตเกียว นาริตะ

DMK NRT
KIX-DMK

กรุงเทพฯ สู่
โอซาก้า

DMK KIX
HND-KUL

กัวลาลัมเปอร์ สู่
โตเกียว

KUL HND
KIX-KUL

กัวลาลัมเปอร์ สู่
โอซาก้า

KUL KIX
NGO-CTS

ซัปโปโร สู่
นาโกย่า

CTS NGO
CTS-KUL

กัวลาลัมเปอร์ สู่
ซัปโปโร

KUL CTS
CTS-NGO

นาโกย่า สู่
ซัปโปโร

NGO CTS
KIX-HNL

โฮโนลูลู สู่
โอซาก้า

HNL KIX
NRT-DPS

บาหลี สู่
โตเกียว นาริตะ

DPS NRT
CTS-DMK

กรุงเทพฯ สู่
ซัปโปโร

DMK CTS
NGO-DMK

กรุงเทพฯ สู่
นาโกย่า

DMK NGO
NRT-HKT

ภูเก็ต สู่
โตเกียว นาริตะ

HKT NRT
KIX-HKT

ภูเก็ต สู่
โอซาก้า

HKT KIX
KIX-CGK

จาการ์ตา สู่
โอซาก้า

CGK KIX
NRT-CGK

จาการ์ตา สู่
โตเกียว นาริตะ

CGK NRT
HND-SIN

สนามบินชางฮี (อาคาร 4) สู่
โตเกียว

SIN HND
NRT-CNX

เชียงใหม่ สู่
โตเกียว นาริตะ

CNX NRT
HND-CGK

จาการ์ตา สู่
โตเกียว

CGK HND
KIX-DPS

บาหลี สู่
โอซาก้า

DPS KIX
HND-PEN

ปีนัง สู่
โตเกียว

PEN HND

สำรวจ เอเชีย ด้วยตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง ญี่ปุ่น

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาประหยัด ญี่ปุ่น ของแอร์เอเชีย ให้คุณกล้าที่จะฝันใหญ่เมื่อเป็นเรื่องของการเดินทาง นั่นเป็นเพราะว่าเรานำเสนอค่าโดยสารเครื่องบินราคาถูกที่สุดไปยัง ญี่ปุ่น ได้เวลาที่คุณจะดื่มด่ำกับวัฒนธรรมที่แตกต่าง ทิวทัศน์ของเมืองที่น่าทึ่ง และโอบกอดธรรมชาติที่สร้างสรรค์ในตอนนี้ ญี่ปุ่น มีหลายร้อยสิ่งให้ทำและสถานที่ต่างๆ ให้ชมที่เราขอแนะนำ สร้างความทรงจำที่คุณสามารถชื่นชมได้ตลอดชีวิตด้วยค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย

สงสัยว่า ญี่ปุ่น มีอะไรนำเสนอหลังจากเที่ยวบินของคุณลงจอดใช่หรือไม่ รูปภาพที่งดงามทางด้านล่างน่าจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นกับการสำรวจประเทศที่สวยงามแห่งนี้ โดยแท้จริงแล้ว ญี่ปุ่น ไม่มีสถานที่ใดเสมอเหมือนในโลก

เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินไปยัง ญี่ปุ่น กับเรา คุณยังได้ว่าจ้างทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยให้มั่นใจว่าคุณมีวันหยุดของชั่วชีวิต โรงแรม กิจกรรม เส้นทางทั่วโลก ที่คุณนึกถึงเราพร้อมให้บริการคุณ

เราเป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทางของคุณ ดังนั้น จัดกระเป๋าและจองเที่ยวบินไปยัง ญี่ปุ่น วันนี้ การทำงานอาจเติมเต็มเงินในกระเป๋าของคุณ แต่การผจญภัยเติมเต็มจิตวิญญาณของคุณ ประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นครั้งต่อไปของคุณรออยู่!

ตั๋วโดยสารไปยัง ญี่ปุ่น จะนำคุณไปยังเมืองต่างๆ ที่น่าอัศจรรย์

ความงดงามที่แท้จริงของเมืองต่างๆ ทำให้การจองเที่ยวบินไปยัง ญี่ปุ่น น่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น การผจญภัย อาหาร เมืองต่างๆ หรือธรรมชาติ ทางเลือกเป็นของคุณ ด้วยวิธีการมากมายในการจองเที่ยวบิน ญี่ปุ่น ให้พิจารณาเลือกหนึ่งในเมืองเหล่านี้เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยของคุณ ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าความฝันที่ใหญ่จนเกินไป ในความเป็นจริงแล้ว เราเชื่อว่าความฝันที่ใหญ่ขึ้นหมายถึงการเดินทางที่ดียิ่งขึ้น หลังจากการจองเที่ยวบินไปยัง ความสนุกสนานที่แท้จริงของการวางแผนได้เริ่มต้นขึ้น เรียกดูบางส่วนของเมืองต่างๆ ที่น่าทึ่งเหล่านี้ และคุณจะอยู่ที่นั่นในไม่ช้า

คำถามที่พบบ่อยสำหรับเที่ยวบินไปยัง ญี่ปุ่น


คำถามที่พบบ่อยสำหรับเที่ยวบินไปยัง ญี่ปุ่น?

บางครั้งการเดินทางก็น่าตื่นตาตื่นใจพอๆ กับจุดหมายปลายทาง ด้วยข้อเสนอเที่ยวบินเชื่อมต่อไปยัง ญี่ปุ่น ของเรา ใครๆ ก็สามารถเดินทางได้ และคุณอาจแวะพักที่จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ที่น่าพึงพอใจตลอดเส้นทาง หากคุณกำลังมองหาวิธีการที่ถูกที่สุดในการไปถึงจุดหมายปลายทางของคุณใน ญี่ปุ่น และคุณมีความยืดหยุ่นในแผนการเดินทางของคุณ เที่ยวบินเชื่อมต่ออาจเหมาะสมสำหรับคุณ

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินตรงไปยัง ญี่ปุ่น คืออะไร

ค้นหาข้อเสนอทั้งหมดของ ญี่ปุ่น ได้อย่างง่ายดายเมื่อคุณจองเที่ยวบินตรงไปยัง ญี่ปุ่น ของเรา เดินทางมาถึงจุดหมายปลายทางของคุณได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นสำรวจในทันทีที่ล้อเครื่องบินแตะพื้นใน ญี่ปุ่น ด้วยข้อเสนอที่เหลือเชื่อของเราสำหรับเที่ยวบินตรงไปยัง ญี่ปุ่น ตอนนี้ใครๆ ก็บินได้!

เที่ยวบินของแอร์เอเชียไปยัง ญี่ปุ่นมีจำนวนเท่าใดต่อสัปดาห์

แอร์เอเชียมี 136 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ไปยัง ญี่ปุ่น.

จองข้อเสนอเที่ยวบินที่ดีเยี่ยมไปยังเมืองต่างๆ ที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่น เช่นนาโกย่า. ด้วยค่าโดยสารที่ถูกที่สุด คุณจะสามารถบินไปทั่วทั้ง ญี่ปุ่น และค้นพบทุกสิ่งที่ประเทศมีให้บริการ