จองตั๋วเครื่องบินวันนี้ รับส่วนลด 20% ทุกที่นั่ง ทุกเส้นทางบิน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

จองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ ราคาถูก คุ้มค่า (อัพเดตปี 2567)

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูก กระบี่ ที่คุณห้ามพลาด

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมาและดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมของ ไทย ด้วยการจองเที่ยวบินไปยัง กระบี่ สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และชิมอาหารข้างถนนของ กระบี่ เมื่อคุณประหยัดเงินกับข้อเสนอที่น่าทึ่งของเที่ยวบินไปยัง กระบี่ ทางด้านล่างนี้ เราเชื่อว่าทุกคนควรจะสามารถจองการเดินทางในฝัน และเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง กระบี่ จะช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้

Loading...

ตระหนักถึงวันหยุดในฝันของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกเหล่านี้ไปยัง กระบี่

หากคุณกำลังแสวงหาการผจญภัยใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ เที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง กระบี่ คือสิ่งที่คุณต้องการ เราเชื่อว่า ทุกคนควรมีโอกาสที่จะเดินทางในราคาที่สามารถจ่ายได้ ตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง กระบี่ของเราจะพาคุณไปยังท่าอากาศยานที่สำคัญทั้งหมดที่ใกล้กับ กระบี่ เริ่มต้นด้วยการเรียกดูผ่านข้อเสนอของเราทางด้านล่างเพื่อค้นหาเที่ยวบินไปยัง กระบี่ ที่เหมาะกับแผนการเดินทางของคุณ หยุดการรอคอยและเริ่มต้นการผจญภัยของคุณใน กระบี่!

โดยสารเที่ยวบินราคาประหยัดจาก กระบี่ ไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก

เที่ยวบินราคาถูกจาก กระบี่ คือสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของคุณ ที่แอร์เอเชีย เราคิดว่าทุกคนควรสามารถบินไม่ว่างบประมาณหรือจุดหมายปลายทางของพวกเขาจะเป็นเช่นไร ด้วยการคำนึงในเรื่องนี้ เราได้รวบรวมรายการเที่ยวบินไปยัง กระบี่ ที่สามารถนำคุณไปทั่วโลกโดยไม่ทำให้บัญชีธนาคารของคุณร่อยหรอ กระบี่ คือสถานที่ที่คุณเริ่มต้นการผจญภัย ในตอนนี้ ให้คิดเกี่ยวกับสถานที่ใดที่คุณต้องการสิ้นสุดการเดินทางของคุณ!

ใช้เที่ยวบิน กระบี่ ของคุณเพื่อสำรวจเมืองต่างๆ ในบริเวณใกล้ใน กระบี่

โลกคือหนังสือเล่มหนึ่งและผู้ที่ไม่ได้เดินทางอ่านเพียงหน้าเดียว ดังนั้น เหตุใดคุณจึงต้องการโดยสารเที่ยวบินไปยัง กระบี่ และพักอาศัยเพียงเมืองเดียว จงมีอิสระในการสำรวจเมืองต่างๆ ทั้งหมดในท้องถิ่นสำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ มุ่งไปข้างหน้า พลิกโฉมการเดินทางของคุณและตรวจสอบเมืองต่างๆ ที่โดดเด่นในบริเวณใกล้เคียงใน กระบี่ เริ่มต้นประสบการณ์อาหารที่น่าตื่นเต้น พบกับผู้คนในท้องถิ่น และเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดด้วยความสะดวกสบายทุกอย่าง เพราะคุณจองเที่ยวบินราคาถูกไปยัง กระบี่ ผ่านแอร์เอเชีย

เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกไปยังท่าอากาศยานใน กระบี่

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ของคุณไปยังไทย เริ่มต้นที่สนามบินในทันทีหลังจากเที่ยวบิน กระบี่ เมื่อคุณลงจากเครื่องบินก็ได้เวลาที่จะรับกระเป๋าสัมภาระและอาจมีบางสิ่งที่ต้องรับประทาน จากนั้นเป็นเวลาของการตัดสินใจ: การที่รู้ว่าคุณประหยัดกับเที่ยวบินราคาถูกของแอร์เอเชียไปยัง กระบี่ ได้เท่าไร คุณอาจต้องการเรียกรถแท็กซี่ไปชมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์หรือสถานที่ท่องเที่ยว หรือบางทีอาจถึงเวลาไปยังโรงแรมหรือพบปะกับเพื่อนฝูงและครอบครัว การผจญภัยเริ่มต้นหลังจากเที่ยวบิน และเราหวังว่าจะไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับคุณ

ชี้เป้า 5 ที่เที่ยวสงกรานต์กระบี่ปี 2567

รับสงกรานต์ร้อนๆ แบบนี้ต้องลงกระบี่เที่ยวทะเลเท่านั้น! ที่นี่มีทั้งทะเลสวยๆ ที่กิน ที่เที่ยว และเกาะให้ได้ทัวร์กันแบบไม่รู้เบื่อ ดังนั้นหากวันหยุดยาวนี้ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน แนะนำให้ลองลงใต้มาเที่ยวกระบี่ และนี่คือ 5 ที่เที่ยวที่พลาดไม่ได้!

1. สงกรานต์หาดอ่าวนาง

หาดอ่าวนาง คือ ชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจังหวัดกระบี่ คนในพื้นที่และชาวต่างชาติมักจะมารวมตัวกันที่นี่ เต็มอิ่มกับหาดทราย สายลม และแสงแดด จะเดินเล่นริมหาดหรือนอนอาบแดดก็ได้ฟีลไปอีกแบบ

2. สงกรานต์ตัวเมืองกระบี่

ตัวเมืองกระบี่เต็มไปด้วยอาหารปักษ์ใต้รสเลิศที่รอให้ลิ้มลองทั่วทั้งเมือง สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ด้านศิลปวัฒนธรรม ของกิน ที่เช็คอิน และอื่นๆ อีกมากมาย

3. สงกรานต์อ่าวไร่เลย์

อ่าวไร่เลย์ ห่างจากตัวเมืองกระบี่เล็กน้อย หากอยากเล่นน้ำชิลๆ หรือนั่งริมทะเลเพลินๆ บอกเลยว่าต้องที่ไร่เลย์เท่านั้น หรือถ้าอยากไปทัวร์เกาะใกล้เคียงก็เดินทางง่ายด้วยเรือข้ามฟาก

4. สงกรานต์วัดถ้ำเสือ

แวะไปไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ที่วัดถ้ำเสือ ที่นี่อยู่ห่างจากตัวเมืองแค่ 7 กิโลเมตรเท่านั้น ไฮไลท์ของวัดมีหลายจุดที่น่าสนใจ เช่น พระธาตุเจดีย์ระฆังใหญ่, เจ้าแม่กวนอิมสูง 5 เมตร, สวนป่า, โพรงถ้ำ และเพิงผา ทั้งยังมีแหล่งถ้ำธรรมชาติที่น่าสำรวจเป็นอย่างมาก อาทิ ถ้ำคนธรรพ์และถ้ำพระ เป็นต้น

5. สงกรานต์สระมรกต

สระมรกต คือ ที่เที่ยวยอดนิยมตลอดกาลของกระบี่ที่ดึงดูดผู้คนด้วยสระน้ำสีเขียวมรกตท่ามกลางธรรมชาติ มองไปแล้วสวยงามลงตัวและหาดูได้ยาก ตัวบ่อมีลักษณะเป็นบ่อหินปูน น้ำใน สามารถลงเล่นได้ หากมีโอกาส บอกเลยว่าต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งในชีวิต

และนี่ก็คือ 5 ที่เที่ยวกระบี่ที่ต้องมาสัมผัสกันให้ได้ บอกเลยว่ากระบี่ไม่ได้มีดีแค่ทะเลสวย น้ำใส หรือหาดทรายขาวเท่านั้น แต่ยังมีวัดและที่เที่ยวอื่นๆ ที่รอให้เก็บประสบการณ์กันอีกมากมาย หากไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวไหน กระบี่คือตัวเลือกที่ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
AirAsia MOVE logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ AirAsia MOVE โมบายแอพ