จองตั๋วเครื่องบินภูเก็ต ราคาถูก คุ้มค่า (อัพเดตปี 2567)

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูก ภูเก็ต ที่คุณห้ามพลาด

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมาและดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมของ ไทย ด้วยการจองเที่ยวบินไปยัง ภูเก็ต สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และชิมอาหารข้างถนนของ ภูเก็ต เมื่อคุณประหยัดเงินกับข้อเสนอที่น่าทึ่งของเที่ยวบินไปยัง ภูเก็ต ทางด้านล่างนี้ เราเชื่อว่าทุกคนควรจะสามารถจองการเดินทางในฝัน และเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง ภูเก็ต จะช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้

Loading...

ตระหนักถึงวันหยุดในฝันของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกเหล่านี้ไปยัง ภูเก็ต

หากคุณกำลังแสวงหาการผจญภัยใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ เที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง ภูเก็ต คือสิ่งที่คุณต้องการ เราเชื่อว่า ทุกคนควรมีโอกาสที่จะเดินทางในราคาที่สามารถจ่ายได้ ตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง ภูเก็ตของเราจะพาคุณไปยังท่าอากาศยานที่สำคัญทั้งหมดที่ใกล้กับ ภูเก็ต เริ่มต้นด้วยการเรียกดูผ่านข้อเสนอของเราทางด้านล่างเพื่อค้นหาเที่ยวบินไปยัง ภูเก็ต ที่เหมาะกับแผนการเดินทางของคุณ หยุดการรอคอยและเริ่มต้นการผจญภัยของคุณใน ภูเก็ต!

โดยสารเที่ยวบินราคาประหยัดจาก ภูเก็ต ไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก

เที่ยวบินราคาถูกจาก ภูเก็ต คือสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของคุณ ที่แอร์เอเชีย เราคิดว่าทุกคนควรสามารถบินไม่ว่างบประมาณหรือจุดหมายปลายทางของพวกเขาจะเป็นเช่นไร ด้วยการคำนึงในเรื่องนี้ เราได้รวบรวมรายการเที่ยวบินไปยัง ภูเก็ต ที่สามารถนำคุณไปทั่วโลกโดยไม่ทำให้บัญชีธนาคารของคุณร่อยหรอ ภูเก็ต คือสถานที่ที่คุณเริ่มต้นการผจญภัย ในตอนนี้ ให้คิดเกี่ยวกับสถานที่ใดที่คุณต้องการสิ้นสุดการเดินทางของคุณ!

เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกไปยังท่าอากาศยานใน ภูเก็ต

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ของคุณไปยังไทย เริ่มต้นที่สนามบินในทันทีหลังจากเที่ยวบิน ภูเก็ต เมื่อคุณลงจากเครื่องบินก็ได้เวลาที่จะรับกระเป๋าสัมภาระและอาจมีบางสิ่งที่ต้องรับประทาน จากนั้นเป็นเวลาของการตัดสินใจ: การที่รู้ว่าคุณประหยัดกับเที่ยวบินราคาถูกของแอร์เอเชียไปยัง ภูเก็ต ได้เท่าไร คุณอาจต้องการเรียกรถแท็กซี่ไปชมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์หรือสถานที่ท่องเที่ยว หรือบางทีอาจถึงเวลาไปยังโรงแรมหรือพบปะกับเพื่อนฝูงและครอบครัว การผจญภัยเริ่มต้นหลังจากเที่ยวบิน และเราหวังว่าจะไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับคุณ

5 ที่เที่ยวสงกรานต์ภูเก็ตปี 2567

สงกรานต์ภูเก็ตเที่ยวไหนดี? หากวางแผนเที่ยวพักร้อน คงไม่มีอะไรดีไปกว่านั่งชิลริมทะเลใช่ไหม? และถ้าไม่รู้จะเที่ยวไหนดี ลองมาเที่ยวภูเก็ต รับรองคุ้มค่าวันหยุดยาว แถมยังได้เปิดประสบการณ์เที่ยวพักผ่อนแบบเต็มที่ และนี่คือ 5 ที่เที่ยวในภูเก็ตที่จะทำให้หน้าร้อนของคุณสนุกสนานยิ่งขึ้น

1. สงกรานต์หาดป่าตอง

หาดป่าตอง คือ หาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูเก็ตโดยเฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยว ที่นี่ถือว่ามีกิจกรรมทางน้ำสำหรับคนชอบลุยครบ มีทั้งเจ็ตสกี พาราชู้ต และกีฬาทางน้ำอีกเพียบ หากลุยกันเหนื่อยแล้ว ก็สามารถหาร้านอาหารอร่อยๆ เติมพลังก่อนไปลุยต่อได้

2. สงกรานต์ตัวเมืองภูเก็ต

จะถ่ายรูปเก๋ๆ ทานอาหารอร่อยๆ หรือนั่งคาเฟ่ชิลๆ บอกเลยว่าตัวเมืองภูเก็ตคือจุดเช็คอินที่ต้องมากัน สามารถถ่ายรูปกับสตรีทอาร์ท, ถนนสายรุ้ง, สถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีส และคาเฟ่หลากแนว ในส่วนของของกินก็มีทั้งอาหารใต้ อาหารจีน อาหารตะวันตก และอีกมากมายให้เลือกทาน

3. สงกรานต์หาดกมลา

หากวางแผนมาเที่ยวกับครอบครัว ขอแนะนำหาดกมลา เพราะที่นี่จะคนน้อยกว่าหาดป่าตอง แต่ก็ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อาหารอร่อยๆ ดนตรี กิจกรรมสนุกๆ และอีกมากมาย หากอยากมาเที่ยวภูเก็ตและเก็บช่วงเวลาดีๆ กับครอบครัวแล้วล่ะก็ ขอแนะนำหาดกมลาอีกหนึ่งที่

4. สงกรานต์สวนน้ำภูเก็ต

สวนน้ำภูเก็ต หรือ Andamanda Phuket คืออีกหนึ่งที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมมากสำหรับการเที่ยวแบบครอบครัว หากต้องการหนีร้อนมาเพิ่งเย็นชุ่มฉ่ำหรือพาเด็กๆ มาเล่นน้ำคลายร้อน ที่นี่ถือว่าเหมาะมากๆ สำหรับทุกเพศทุกวัย

5. สงกรานต์ภูเขาศิลา

เป็นจุดชมวิวที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของเกาะภูเก็ต ที่นี่มีการจัดกิจกรรมเป็นประจำ อีกทั้งยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น การแข่งเรือล่องหนและการฉลองเทศกาลที่มีบุคคลสำคัญเข้าร่วมด้วย

และนี่ก็คือที่เที่ยวในภูเก็ต หากยังไม่รู้ว่าปี 2566 นี้จะไปเที่ยวไหนดี ก็ต้องลงใต้เที่ยวภูเก็ตกันเลย ไม่ว่าจะเล่นน้ำริมหาด ทานอาหารอร่อย ๆ หรือเที่ยวแบบครอบครัวที่นี่ก็มีครบ

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
AirAsia MOVE logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ AirAsia MOVE โมบายแอพ