จองตั๋วเครื่องบินไปโอซาก้า ราคาถูก คุ้มค่า (อัพเดตปี 2567)

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูก โอซาก้า ที่คุณห้ามพลาด

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมาและดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมของ ญี่ปุ่น ด้วยการจองเที่ยวบินไปยัง โอซาก้า สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และชิมอาหารข้างถนนของ โอซาก้า เมื่อคุณประหยัดเงินกับข้อเสนอที่น่าทึ่งของเที่ยวบินไปยัง โอซาก้า ทางด้านล่างนี้ เราเชื่อว่าทุกคนควรจะสามารถจองการเดินทางในฝัน และเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง โอซาก้า จะช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้

Loading...

ตระหนักถึงวันหยุดในฝันของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกเหล่านี้ไปยัง โอซาก้า

หากคุณกำลังแสวงหาการผจญภัยใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ เที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง โอซาก้า คือสิ่งที่คุณต้องการ เราเชื่อว่า ทุกคนควรมีโอกาสที่จะเดินทางในราคาที่สามารถจ่ายได้ ตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง โอซาก้าของเราจะพาคุณไปยังท่าอากาศยานที่สำคัญทั้งหมดที่ใกล้กับ โอซาก้า เริ่มต้นด้วยการเรียกดูผ่านข้อเสนอของเราทางด้านล่างเพื่อค้นหาเที่ยวบินไปยัง โอซาก้า ที่เหมาะกับแผนการเดินทางของคุณ หยุดการรอคอยและเริ่มต้นการผจญภัยของคุณใน โอซาก้า!

โดยสารเที่ยวบินราคาประหยัดจาก โอซาก้า ไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก

เที่ยวบินราคาถูกจาก โอซาก้า คือสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของคุณ ที่แอร์เอเชีย เราคิดว่าทุกคนควรสามารถบินไม่ว่างบประมาณหรือจุดหมายปลายทางของพวกเขาจะเป็นเช่นไร ด้วยการคำนึงในเรื่องนี้ เราได้รวบรวมรายการเที่ยวบินไปยัง โอซาก้า ที่สามารถนำคุณไปทั่วโลกโดยไม่ทำให้บัญชีธนาคารของคุณร่อยหรอ โอซาก้า คือสถานที่ที่คุณเริ่มต้นการผจญภัย ในตอนนี้ ให้คิดเกี่ยวกับสถานที่ใดที่คุณต้องการสิ้นสุดการเดินทางของคุณ!

เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกไปยังท่าอากาศยานใน โอซาก้า

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ของคุณไปยังญี่ปุ่น เริ่มต้นที่สนามบินในทันทีหลังจากเที่ยวบิน โอซาก้า เมื่อคุณลงจากเครื่องบินก็ได้เวลาที่จะรับกระเป๋าสัมภาระและอาจมีบางสิ่งที่ต้องรับประทาน จากนั้นเป็นเวลาของการตัดสินใจ: การที่รู้ว่าคุณประหยัดกับเที่ยวบินราคาถูกของแอร์เอเชียไปยัง โอซาก้า ได้เท่าไร คุณอาจต้องการเรียกรถแท็กซี่ไปชมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์หรือสถานที่ท่องเที่ยว หรือบางทีอาจถึงเวลาไปยังโรงแรมหรือพบปะกับเพื่อนฝูงและครอบครัว การผจญภัยเริ่มต้นหลังจากเที่ยวบิน และเราหวังว่าจะไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับคุณ

เที่ยวโอซาก้าสงกรานต์ปี 2567 กับ 5 จุดเช็คอินสุดชิค

เที่ยวโอซาก้าเดือนเมษายนถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุด โดยเฉพาะช่วงปลายมีนาคมถึงต้นเดือนเมษายน เพราะช่วงนี้อากาศกำลังเย็นสบาย โดยอุณหภูมิจะอยู่ที่ประมาณ 15 องศาเท่านั้น แต่หากไม่สะดวกมาเดือนเมษา ก็สามารถมาเที่ยวโอซาก้าได้ตลอดทั้งปีเช่นกัน และนี่คือ 5 ที่เที่ยวโอซาก้าที่ต้องไปให้ได้!

1. ปราสาทโอซาก้า (Osaka Castle)

ปราสาทโอซาก้าเป็นหนึ่งในที่เที่ยวยอดนิยมช่วงฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่น ที่นี่คือหนึ่งใน 100 ที่ชมดอกซากุระที่ดีที่สุดของประเทศ หากต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่ตื่นตาตื่นใจผ่านปราสาทเก่าแก่ของญี่ปุ่นพร้อมกับถ่ายรูปสวยๆ คู่กับดอกซากุระ บอกเลยว่าต้องที่นี่ สำหรับการเดินทาง สามารถไปได้ง่ายๆ ด้วยรถไฟ โดยรถไฟ สาย Osaka Loop Line ลงสถานี Osakajo Koen Station หรือรถไฟใต้ดินสาย Tanimachi Line ลงสถานี Tanimachi Yonchome หรือนั่งรถไฟใต้ดินสาย Chuo Line ลงสถานี Tanimachi Yonchome

2. สวนโอซาก้า ไมชิมะ ซีไซด์ ปาร์ค (Osaka Maishima Seaside Park)

ชมดอกซากุระบานกันแล้วก็ต้องไม่พลาดทุ่งดอกเนโมฟิลลาที่สวนโอซาก้า ไมชิมะ ซีไซด์ ปาร์ค (Osaka Maishima Seaside Park) ที่นี่มีการจัดเทศกาลชมเนโมฟิลลาที่ใหญ่ที่สุดในคันไซ ให้คุณได้เชยชมความงามของดอดเนโมฟิลลากว่า 1 ล้านดอกคู่กับสีฟ้าของน้ำทะเล ตัวงานจะจัดอยู่ที่ราวๆ 1 เดือน ซึ่งสามารถเข้าชมได้ตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน สำหรับการเดินทางสามารถนั่งรถไฟสาย JR Sakurajima Line (Yumesaki Line) แล้วไปลงสถานี Sakurajima ได้เลย จากนั้นก็ต่อรถบัส Maishima Active Bus ลงที่ป้าย Hotel-Lodge Maishima-mae ใช้เวลาประมาณ 15 นาทีก็ถึงแล้ว

3. สวนสนุก Universal Studios Japan (USJ)

ถ้าอยากทำอะไรสนุกๆ หรือว่าวางแผนมาเที่ยวโอซาก้าอยู่แล้ว บอกเลยว่าพลาดสวนสนุก Universal Studios Japan (USJ) ไม่ได้ ที่นี่คืออาณาจักรของคนรักหนังฮอลลีวูดและเป็นสวนสนุกแห่งแรกของ Universal Studios ที่เปิดในเอเชีย ครบทุกเครื่องเล่นสุดมันส์ เหมาะมากสำหรับการมาเที่ยวเป็นครอบครัว สามารถเลือกตั๋ว Universal Studio Japan ได้หลายแบบ ตั้งแต่ 1-2 วัน ส่วนการเดินทางก็นั่งรถไฟสาย JR Sakurajima Line มาได้เลย

4. ย่านโดทงโบริ (Dotonbori)

ย่านโดทงโบริ (Dotonbori) คือ ย่านยอดนิยมที่ทุกคนต้องไปถ่ายรูปเช็คอินกับป้ายไฟกูลิโกะ (Dotonbori Glico Sign) เมื่อไปเที่ยวโอซาก้า ที่นี่คือแหล่งช้อปปิ้งสุดคึกคักที่อยู่เลียบไปตามแม่น้ำโดทงโบริ ทั้งยังเต็มไปด้วยแสงไฟที่เหมาะกับการกินอาหารอร่อยๆ และนั่งจิบเครื่องดื่มเป็นที่สุด หากที่นี่เป็นหนึ่งในลิสต์ก็นั่งรถไฟจาก Osaka Station City สาย Midosuji Line ที่สถานี Umeda Station แล้วไปลงที่สถานี Namba ได้เลย

5. ศาลเจ้าสุมิโยชิ (Sumiyoshi Shrine)

ศาลเจ้าสุมิโยชิ (Sumiyoshi Shrine) คือ หนึ่งในศาลเจ้าที่มีความเก่าแก่มากที่สุดในญี่ปุ่น เชื่อกันว่ามีเทพเจ้าแห่งท้องทะเลสามองค์สถิตอยู่ คือ เทพผู้ปกครองเหนือน้ำ เทพแห่งมหาสมุทร และเทพแห่งมหาสมุทรลึกและก้นทะเล นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสะพาน Sorihasi Bridge สะพานโค้งสีแดงเป็นไฮไลท์ให้มาเก็บภาพสวยๆ กัน ยิ่งเมื่อสะพานสีแดงสะท้อนกับผิวน้ำแล้ว รับรองได้ภาพสวยฟีลญี่ปุ่นกันแบบสุดๆ สำหรับการเดินทางสามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟทั่วไป

โอซาก้าถือว่าเป็นเมืองยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศเป็นอย่างมาก หากยังไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดีในโอซาก้า ก็ต้องแกะรอยตามทั้ง 5 จุดเช็คอินนี้ได้เลย แล้วคุณจะฟินกับทริปของคุณแน่นอน

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
AirAsia MOVE logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ AirAsia MOVE โมบายแอพ