จองตั๋วเครื่องบินวันนี้ รับส่วนลด 20% ทุกที่นั่ง ทุกเส้นทางบิน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

จองตั๋วเครื่องบินไปโตเกียว ราคาถูก คุ้มค่า (อัพเดตปี 2567)

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูก โตเกียว ที่คุณห้ามพลาด

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมาและดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมของ ญี่ปุ่น ด้วยการจองเที่ยวบินไปยัง โตเกียว สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และชิมอาหารข้างถนนของ โตเกียว เมื่อคุณประหยัดเงินกับข้อเสนอที่น่าทึ่งของเที่ยวบินไปยัง โตเกียว ทางด้านล่างนี้ เราเชื่อว่าทุกคนควรจะสามารถจองการเดินทางในฝัน และเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง โตเกียว จะช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้

Loading...

ตระหนักถึงวันหยุดในฝันของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกเหล่านี้ไปยัง โตเกียว

หากคุณกำลังแสวงหาการผจญภัยใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ เที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง โตเกียว คือสิ่งที่คุณต้องการ เราเชื่อว่า ทุกคนควรมีโอกาสที่จะเดินทางในราคาที่สามารถจ่ายได้ ตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง โตเกียวของเราจะพาคุณไปยังท่าอากาศยานที่สำคัญทั้งหมดที่ใกล้กับ โตเกียว เริ่มต้นด้วยการเรียกดูผ่านข้อเสนอของเราทางด้านล่างเพื่อค้นหาเที่ยวบินไปยัง โตเกียว ที่เหมาะกับแผนการเดินทางของคุณ หยุดการรอคอยและเริ่มต้นการผจญภัยของคุณใน โตเกียว!

โดยสารเที่ยวบินราคาประหยัดจาก โตเกียว ไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก

เที่ยวบินราคาถูกจาก โตเกียว คือสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของคุณ ที่แอร์เอเชีย เราคิดว่าทุกคนควรสามารถบินไม่ว่างบประมาณหรือจุดหมายปลายทางของพวกเขาจะเป็นเช่นไร ด้วยการคำนึงในเรื่องนี้ เราได้รวบรวมรายการเที่ยวบินไปยัง โตเกียว ที่สามารถนำคุณไปทั่วโลกโดยไม่ทำให้บัญชีธนาคารของคุณร่อยหรอ โตเกียว คือสถานที่ที่คุณเริ่มต้นการผจญภัย ในตอนนี้ ให้คิดเกี่ยวกับสถานที่ใดที่คุณต้องการสิ้นสุดการเดินทางของคุณ!

ใช้เที่ยวบิน โตเกียว ของคุณเพื่อสำรวจเมืองต่างๆ ในบริเวณใกล้ใน มหานครโตเกียว

โลกคือหนังสือเล่มหนึ่งและผู้ที่ไม่ได้เดินทางอ่านเพียงหน้าเดียว ดังนั้น เหตุใดคุณจึงต้องการโดยสารเที่ยวบินไปยัง โตเกียว และพักอาศัยเพียงเมืองเดียว จงมีอิสระในการสำรวจเมืองต่างๆ ทั้งหมดในท้องถิ่นสำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ มุ่งไปข้างหน้า พลิกโฉมการเดินทางของคุณและตรวจสอบเมืองต่างๆ ที่โดดเด่นในบริเวณใกล้เคียงใน โตเกียว เริ่มต้นประสบการณ์อาหารที่น่าตื่นเต้น พบกับผู้คนในท้องถิ่น และเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดด้วยความสะดวกสบายทุกอย่าง เพราะคุณจองเที่ยวบินราคาถูกไปยัง โตเกียว ผ่านแอร์เอเชีย

เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกไปยังท่าอากาศยานใน โตเกียว

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ของคุณไปยังญี่ปุ่น เริ่มต้นที่สนามบินในทันทีหลังจากเที่ยวบิน โตเกียว เมื่อคุณลงจากเครื่องบินก็ได้เวลาที่จะรับกระเป๋าสัมภาระและอาจมีบางสิ่งที่ต้องรับประทาน จากนั้นเป็นเวลาของการตัดสินใจ: การที่รู้ว่าคุณประหยัดกับเที่ยวบินราคาถูกของแอร์เอเชียไปยัง โตเกียว ได้เท่าไร คุณอาจต้องการเรียกรถแท็กซี่ไปชมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์หรือสถานที่ท่องเที่ยว หรือบางทีอาจถึงเวลาไปยังโรงแรมหรือพบปะกับเพื่อนฝูงและครอบครัว การผจญภัยเริ่มต้นหลังจากเที่ยวบิน และเราหวังว่าจะไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับคุณ

5 ที่เที่ยวโตเกียวปี 2567

เที่ยวโตเกียวไปไหนดี? หากคุณกำลังวางแผนมาเยือนเมืองหลวงของญี่ปุ่นแต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน บอกเลยว่าทั้ง 5 ที่เที่ยวที่เรานำมาแนะนำคือที่ที่คุณพลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นสายกิน สายเที่ยว หรือสายเก็บภาพทำคอนเทนต์ก็ถูกใจแน่นอน!

1. ห้าแยกชิบูย่า (Shibuya)

ห้าแยกชิบูย่า แลนด์มาร์คสุดครึกครื้นของโตเกียวที่ผู้คนมักไปเดินชมบรรยากาศอันเร่งด่วนและถ่ายรูปชิคๆ ที่นี่เปรียบเสมือนจังหวะหัวใจของโตเกียวเพราะมีผู้คนเดินไปมาไม่ขาดสาย ทั้งยังเป็นที่ถ่ายทำภาพยนตร์ของหนังดังหลายเรื่องด้วย ทั้งนี้ถ้าอยากดูความครึกครื้นแบบได้ฟีลหรืออยากได้มุมสวยๆ แนะนำให้ไปที่ชั้นบนของสตาร์บัคส์

2. ชินจูกุ (Shinjuku)

ถ้าถามหาอีกย่านที่รวมความบันเทิงและความครึกครื้นของกรุงโตเกียวเอาไว้ก็ต้องชินจูกุ ที่นี่คือย่านความบันเทิงที่ไม่ใครหลับใหล มีครบทั้งร้านอาหาร, บาร์, คาเฟ่ และแหล่งช้อปปิ้งมากมาย นอกจากนี้ยังมีที่เช็คอินและจุดถ่ายรูปชิคๆ เพียบ

3. สวนอุเอโนะ (Ueno Park)

สวนอุเอโนะ (Ueno Park) คือ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่มีทั้งพิพิธภัณฑ์ วัด ศาลเจ้า และความงามของธรรมชาติให้เชยชม และที่นี่ยังเป็นจุดชมซากุระที่ดีที่สุดอีกที่ในกรุงโตเกียวอีกด้วย หรือหากอยากพายเรือเล่นสนุกๆ ก็สามารถเช่าเรือพายชมความงามของธรรมชาติบริเวณรอบๆ ได้ที่สระชิโนบาสุ (Shinobazu Pond) ได้อีกด้วย

4. ศาลเจ้าคะเมอิโดะ เท็นจิน (Kameido Tenjinsha Shrine)

ศาลเจ้าคะเมอิโดะ เท็นจิน (Kameido Tenjinsha Shrine) คืออีกหนึ่งสถานที่ที่ต้องมาเยือนให้ได้เมื่อไปเที่ยวโตเกียว เพราะที่นี่คือแลนด์มาร์คสำคัญ ทั้งยังเป็นศาลเจ้าที่เก่าแก่ที่อยู่คู่กรุงโตเกียวมาช้านานและชาวโตเกียวก็นิยมมาสักการะขอพรกัน หากอยากได้รูปสวยๆ แนะนำให้มาปลายเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคม เพราะช่วงนี้ทางศาลเจ้าจะมีการจัดงานเฉลิมฉลองและมีดอกวิสทีเรียหรือดอกฟูจิบานสะพรั่ง โดยดอกนี้ถือเป็นดอกไม้ที่สำคัญรองจากดอกซากุระ

5. วัดเซนโซจิ (Sensoji Temple)

วัดเซนโซจิ เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า วัดอาซากุสะ (Asakusa Kannon Temple) และเป็นที่รู้จักกันในชื่อของ วัดโคมแดง ถือเป็นวัดของพระพุทธศาสนาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโตเกียว ผู้คนนิยมมาสักการะ เที่ยวชมความงามของวัด รวมถึงกราบไหว้เทพเจ้าแห่งความเมตตาหรือเจ้าแม่กวนอิม

และทั้งหมดนี้ก็คือที่เที่ยวโตเกียวที่ต้องไปเยือนกันสักครั้ง หากไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นที่ไหนดี แนะนำทั้ง 5 ที่เที่ยวและกิจกรรมน่าสนใจในโตเกียวนี่เลย รับรองจะได้ความสนุกและภาพความทรงจำที่แสนประทับใจเลยทีเดียว

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
AirAsia MOVE logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ AirAsia MOVE โมบายแอพ