Book Your Flights Now and Save 20% all seats, all flights! Discover more

จองตั๋วเครื่องบินไปเชียงราย ราคาถูก คุ้มค่า (อัพเดตปี 2024)

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูก เชียงราย ที่คุณห้ามพลาด

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมาและดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมของ ไทย ด้วยการจองเที่ยวบินไปยัง เชียงราย สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และชิมอาหารข้างถนนของ เชียงราย เมื่อคุณประหยัดเงินกับข้อเสนอที่น่าทึ่งของเที่ยวบินไปยัง เชียงราย ทางด้านล่างนี้ เราเชื่อว่าทุกคนควรจะสามารถจองการเดินทางในฝัน และเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง เชียงราย จะช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้

Loading...

ตระหนักถึงวันหยุดในฝันของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกเหล่านี้ไปยัง เชียงราย

หากคุณกำลังแสวงหาการผจญภัยใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ เที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง เชียงราย คือสิ่งที่คุณต้องการ เราเชื่อว่า ทุกคนควรมีโอกาสที่จะเดินทางในราคาที่สามารถจ่ายได้ ตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง เชียงรายของเราจะพาคุณไปยังท่าอากาศยานที่สำคัญทั้งหมดที่ใกล้กับ เชียงราย เริ่มต้นด้วยการเรียกดูผ่านข้อเสนอของเราทางด้านล่างเพื่อค้นหาเที่ยวบินไปยัง เชียงราย ที่เหมาะกับแผนการเดินทางของคุณ หยุดการรอคอยและเริ่มต้นการผจญภัยของคุณใน เชียงราย!

โดยสารเที่ยวบินราคาประหยัดจาก เชียงราย ไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก

เที่ยวบินราคาถูกจาก เชียงราย คือสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของคุณ ที่แอร์เอเชีย เราคิดว่าทุกคนควรสามารถบินไม่ว่างบประมาณหรือจุดหมายปลายทางของพวกเขาจะเป็นเช่นไร ด้วยการคำนึงในเรื่องนี้ เราได้รวบรวมรายการเที่ยวบินไปยัง เชียงราย ที่สามารถนำคุณไปทั่วโลกโดยไม่ทำให้บัญชีธนาคารของคุณร่อยหรอ เชียงราย คือสถานที่ที่คุณเริ่มต้นการผจญภัย ในตอนนี้ ให้คิดเกี่ยวกับสถานที่ใดที่คุณต้องการสิ้นสุดการเดินทางของคุณ!

เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกไปยังท่าอากาศยานใน เชียงราย

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ของคุณไปยังไทย เริ่มต้นที่สนามบินในทันทีหลังจากเที่ยวบิน เชียงราย เมื่อคุณลงจากเครื่องบินก็ได้เวลาที่จะรับกระเป๋าสัมภาระและอาจมีบางสิ่งที่ต้องรับประทาน จากนั้นเป็นเวลาของการตัดสินใจ: การที่รู้ว่าคุณประหยัดกับเที่ยวบินราคาถูกของแอร์เอเชียไปยัง เชียงราย ได้เท่าไร คุณอาจต้องการเรียกรถแท็กซี่ไปชมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์หรือสถานที่ท่องเที่ยว หรือบางทีอาจถึงเวลาไปยังโรงแรมหรือพบปะกับเพื่อนฝูงและครอบครัว การผจญภัยเริ่มต้นหลังจากเที่ยวบิน และเราหวังว่าจะไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับคุณ

แนะนำ 5 ที่เที่ยวสงกรานต์เชียงรายปี 2024

หากสงกรานต์ไม่รู้จะเที่ยวไหนดี แนะนำให้ขึ้นไปแอ่วเหนือที่เชียงรายเพื่อหยุดพักผ่อน ไม่ว่าจะไปกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก ที่เชียงรายก็มีที่เที่ยวและที่เช็คอินเพียบ และหากมองหาที่เที่ยวพักผ่อนและชาร์จพลังในช่วงวันหยุดหยาวอยู่ นี่คือ 5 ที่ที่เราอยากแนะนำ

1. สงกรานต์เชียงราย ไนท์ บาซาร์

เชียงราย ไนท์ บาซาร์ เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมทั้งสำหรับชาวไทยและต่างชาติ ที่นี่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี มีแผงขายอาหารและเครื่องดื่มรายเรียงเต็มท้องถนน ช่วยให้คุณอิ่มท้องได้ตลอดทั้งวัน

2. สงกรานต์วัดพระธาตุดอยจอมทอง

วัดพระธาตุดอยจอมทอง หรือ วัดพระธาตุดอยทอง ตั้งอยู่บนเนินเขา ผู้คนนิยมมาเยี่ยมชมวัดเพื่อสวดมนต์ ขอพร และประกอบพิธีกรรมทางศาสนา เป็นที่ที่เรียกได้ว่าสามารถสัมผัสทั้งวัฒนธรรมท้องถิ่นและขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไปพร้อมๆ กัน

3. สงกรานต์วัดร่องขุน

วัดร่องขุนถือว่าเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของจังหวัดเชียงรายที่ทุกคนต้องแวะมาไหว้พระและชมความงามของตัววัด ที่นี่ได้รับการออกแบบและสร้างโดยอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ จึงมีความงดงามวิจิตรการตาในทุกรายละเอียด ไฮไลท์คือปูนปั้นสีขาวที่ประดับด้วยกระจกสีเงิน พร้อมจิตรกรรมฝาผนังที่ที่ปราณีตงดงามเป็นอย่างมาก

4. สงกรานต์ไร่ชาฉุยฟง

มาเชียงรายทั้งทีต้องไม่พลาดแวะเที่ยวไร่ชาฉุยฟง ไร่ชาที่โด่งดังมากที่สุดในเชียงราย ที่นี่เป็นไร่ชาชั้นดี มีเนื้อที่กว้างใหญ่พร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของไร่ชาสีเขียวที่ตัดกับสีของท้องฟ้าได้อย่าวลงตัว เรียกว่าเหมาะกับการถ่ายรูปทำคอนเทนต์และจิบชาเติมความสดชื่นเป็นอย่างมาก

5. สงกรานต์สวนแม่ฟ้าหลวง

สำหรับใครที่ชอบดอกไม้ แนะนำว่าต้องมาที่สวนแม่ฟ้าหลวงให้ได้! เพราะที่นี่มีดอกไม้นานาพรรณไว้ให้ชื่นชมความงามและถ่ายรูปกันเพลินแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบ บิโกเนีย ไม้มงคล ฯลฯ ก็มีหลากหลายพันธุ์ให้ตื่นตาตื่นกันเพียบ ดังนั้นหากต้องการหนีร้อนไปเจออะไรสวยๆ เพื่อชะโลมตาชะโลมใจล่ะก็ ต้องมาที่สวนแม่ฟ้าหลวงเท่านั้น

เป็นยังไงบ้างกับลิสต์ 5 ที่เที่ยวเชียงรายที่เราเอามาฝาก น่าไปลองสัมผัสไปเที่ยวกันสุดๆ เลยใช่ไหมล่ะ ถ้าไม่รู้ว่าจะไปไหนดี บอกเลยว่าต้องไปเชียงรายเท่านั้น เพราะไม่ว่าจะเป็นสายเล่น สายกิน หรือสายเที่ยว ที่นี่มีครบและตอบโจทย์แน่นอน ใครไม่เคยไปเชียงราย ต้องหาโอกาสมาสักครั้ง

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

Download the best travel and lifestyle app here
AirAsia MOVE logo

Download the best travel and lifestyle app here

Go further. Be more adventurous. A world of opportunities awaits within the AirAsia MOVE mobile app!