จองตั๋วเครื่องบินไปขอนแก่น ราคาถูก คุ้มค่า (อัพเดตปี 2567)

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูก ขอนแก่น ที่คุณห้ามพลาด

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมาและดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมของ ไทย ด้วยการจองเที่ยวบินไปยัง ขอนแก่น สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และชิมอาหารข้างถนนของ ขอนแก่น เมื่อคุณประหยัดเงินกับข้อเสนอที่น่าทึ่งของเที่ยวบินไปยัง ขอนแก่น ทางด้านล่างนี้ เราเชื่อว่าทุกคนควรจะสามารถจองการเดินทางในฝัน และเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง ขอนแก่น จะช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้

Loading...

ตระหนักถึงวันหยุดในฝันของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกเหล่านี้ไปยัง ขอนแก่น

หากคุณกำลังแสวงหาการผจญภัยใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ เที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง ขอนแก่น คือสิ่งที่คุณต้องการ เราเชื่อว่า ทุกคนควรมีโอกาสที่จะเดินทางในราคาที่สามารถจ่ายได้ ตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง ขอนแก่นของเราจะพาคุณไปยังท่าอากาศยานที่สำคัญทั้งหมดที่ใกล้กับ ขอนแก่น เริ่มต้นด้วยการเรียกดูผ่านข้อเสนอของเราทางด้านล่างเพื่อค้นหาเที่ยวบินไปยัง ขอนแก่น ที่เหมาะกับแผนการเดินทางของคุณ หยุดการรอคอยและเริ่มต้นการผจญภัยของคุณใน ขอนแก่น!

โดยสารเที่ยวบินราคาประหยัดจาก ขอนแก่น ไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก

เที่ยวบินราคาถูกจาก ขอนแก่น คือสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของคุณ ที่แอร์เอเชีย เราคิดว่าทุกคนควรสามารถบินไม่ว่างบประมาณหรือจุดหมายปลายทางของพวกเขาจะเป็นเช่นไร ด้วยการคำนึงในเรื่องนี้ เราได้รวบรวมรายการเที่ยวบินไปยัง ขอนแก่น ที่สามารถนำคุณไปทั่วโลกโดยไม่ทำให้บัญชีธนาคารของคุณร่อยหรอ ขอนแก่น คือสถานที่ที่คุณเริ่มต้นการผจญภัย ในตอนนี้ ให้คิดเกี่ยวกับสถานที่ใดที่คุณต้องการสิ้นสุดการเดินทางของคุณ!

เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกไปยังท่าอากาศยานใน ขอนแก่น

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ของคุณไปยังไทย เริ่มต้นที่สนามบินในทันทีหลังจากเที่ยวบิน ขอนแก่น เมื่อคุณลงจากเครื่องบินก็ได้เวลาที่จะรับกระเป๋าสัมภาระและอาจมีบางสิ่งที่ต้องรับประทาน จากนั้นเป็นเวลาของการตัดสินใจ: การที่รู้ว่าคุณประหยัดกับเที่ยวบินราคาถูกของแอร์เอเชียไปยัง ขอนแก่น ได้เท่าไร คุณอาจต้องการเรียกรถแท็กซี่ไปชมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์หรือสถานที่ท่องเที่ยว หรือบางทีอาจถึงเวลาไปยังโรงแรมหรือพบปะกับเพื่อนฝูงและครอบครัว การผจญภัยเริ่มต้นหลังจากเที่ยวบิน และเราหวังว่าจะไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับคุณ

ขอนแก่นเที่ยวไหนดีปี 2567?

หากอยากหลีกหนีความวุ่นวายไปสัมผัสความเป็นอิสาน หรือว่ามีแพลนไปเที่ยวขอนแก่นช่วงนี้อยู่แล้ว นี่คือ 5 ที่เที่ยวในขอนแก่นที่เราอยากแนะนำ

1. พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง

มาขอนแก่นทั้งทีต้องไปให้สุด ขับรถออกไปอีกนิดก็สามารถพาเด็กๆ ไปตื่นตาตื่นใจกับโลกยุคล้านปีได้แล้ว รับรองเที่ยวเสร็จ เด็กๆ จะได้ความรู้และความสนุกเกี่ยวกับไดโนเสาร์กลับบ้านไปแน่นอน

2. ตัวเมืองขอนแก่น

ขับรถรอบเมืองพร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารท้องถิ่นหลากรสได้ตลอดเส้นทาง หากอยากลองอาหารอิสานหรืออาหารพื้นเมืองสุดเด็ดของจังหวัดก็ขับรถแวะชิมในตัวเมืองได้เลย มีหลายร้านให้เลือกทาน

2. เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น

เซ็นทรัลลาซา ขอนแก่น ศูนย์การค้าใจกลางเมือง สามารถแวะเดินเล่นช้อปปิ้งหรือหาอะไรอร่อยๆ ทานได้ หรือถ้าอยากแวะเข้ามาทานไอศกรีมหรือของหวานก็มีให้เลือกทานเพียบ

3. ตลาดต้นตาล

อีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งและของกินยอดนิยมของจังหวัดขอนแก่นต้องยกให้ตลาดต้นตาล ที่นี่มีอาหารอร่อยๆ พร้อมดนตรีสดบรรเลง ให้คุณผ่อนคลายยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดี

4. บึงแก่นนคร

บึงแก่นนคร สวนสาธารณะที่ผู้คนมักจะมาออกกำลังกายกลายเป็นสถานที่สุดคึกคัก หากจะพูดถึงเรื่องอาหารที่นี่ก็เป็นอีกจุดหนึ่งในการลองชิมอาหารท้องถิ่นโดยสามารถเลือกทานได้จากร้านริมทางและแผงขายอาหารที่กินแล้วได้ฟีลสุดๆ 

5. เขื่อนอุบลรัตน์

หากอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ลองขับรถออกไปนอกเมืองขอนแก่นประมาณ 50 กิโลเมตรก็จะได้พบกับเขื่อนอุบลรัตน์ที่เที่ยวคลายร้อนสำหรับคนในพื้นที่ จะลงเล่นน้ำ นั่งทานอาหารชิลๆ หรือดื่มด่ำบรรยากาศก็ถือว่าเหมาะ ที่สำคัญมาเที่ยวได้ทั้งกับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนรัก

ถ้าพร้อมลุยขอนแก่นแล้ว ก็แวะมาเช็คอินที่ 5 ที่เที่ยวที่เราแนะนำไปได้เลย รับรองสนุกตลอดทริปแน่นอน ที่สำคัญยังเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นแสนอร่อยอีกด้วย หากคิดไม่ออกหรือไม่รู้จะเที่ยวไหน บอกเลยว่าต้องมาที่ขอนแก่นเท่านั้น!

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
airasia.com logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ airasia.com โมบายแอพ