menu
  • ตั้งค่า
  • TH
  •   $  THB ภาษาไทย
    สกุลเงิน
    x

เดินทางด้วยตัวคุณเองกับเที่ยวบินสู่ มัลดีฟส์

โปรโมชั่นโค้ด

มัลดีฟส์ ข้อเสนอเที่ยวบินราคาประหยัดเพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของคุณ

ด้วยข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบินที่ไม่มีใครเทียบได้ไปยัง มัลดีฟส์ จากแอร์เอเชีย คุณสามารถดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและการผจญภัยใน มัลดีฟส์ โดยไม่เกินงบประมาณของคุณ เป็นปีแห่งการค้นพบความปรารถนาและสำรวจโลกของคุณ แล้วจะมีวิธีอะไรที่ดีไปกว่าการเริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาประหยัดไปยัง มัลดีฟส์ เราเชื่อว่า ประสบการณ์การเดินทางที่เหลือเชื่อไม่ควรมาพร้อมกับราคาที่แพง ให้ฝันกลางวันของคุณกลายเป็นความจริง และทำงานฉลาดขึ้นไม่ใช่หนักขึ้นในการค้นหาเที่ยวบินที่ดีที่สุดไปยัง มัลดีฟส์ ด้วยการจองกับแอร์เอเชีย
MLE-KUL

กัวลาลัมเปอร์ สู่
มาเล

KUL MLE
MLE-DMK

กรุงเทพฯ สู่
มาเล

DMK MLE
MLE-MNL

มะนิลา สู่
มาเล

MNL MLE
MLE-HKG

สนามบินฮ่องกง (อาคาร 1) สู่
มาเล

HKG MLE
MLE-ICN

สนามบินอินชอน (อาคาร 1) สู่
มาเล

ICN MLE
MLE-PVG

เซี่ยงไฮ้ - ผู่ตง สู่
มาเล

PVG MLE
MLE-TPE

ไทเป สู่
มาเล

TPE MLE
MLE-CGK

จาการ์ตา สู่
มาเล

CGK MLE
MLE-CAN

กวางโจว สู่
มาเล

CAN MLE
MLE-SGN

โฮจิมินห์ (ไซ่ง่อน) สู่
มาเล

SGN MLE
MLE-KIX

โอซาก้า สู่
มาเล

KIX MLE
MLE-SZX

เซินเจิน สู่
มาเล

SZX MLE
MLE-CTU

เฉิงตู สู่
มาเล

CTU MLE
MLE-HKT

ภูเก็ต สู่
มาเล

HKT MLE
MLE-HND

โตเกียว สู่
มาเล

HND MLE
MLE-SIN

สนามบินชางฮี (อาคาร 4) สู่
มาเล

SIN MLE
MLE-HAN

ฮานอย สู่
มาเล

HAN MLE
MLE-KMG

คุนหมิง สู่
มาเล

KMG MLE
MLE-SYD

ซิดนีย์ สู่
มาเล

SYD MLE
MLE-PEN

ปีนัง สู่
มาเล

PEN MLE

สำรวจ เอเชีย ด้วยตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง มัลดีฟส์

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาประหยัด มัลดีฟส์ ของแอร์เอเชีย ให้คุณกล้าที่จะฝันใหญ่เมื่อเป็นเรื่องของการเดินทาง นั่นเป็นเพราะว่าเรานำเสนอค่าโดยสารเครื่องบินราคาถูกที่สุดไปยัง มัลดีฟส์ ได้เวลาที่คุณจะดื่มด่ำกับวัฒนธรรมที่แตกต่าง ทิวทัศน์ของเมืองที่น่าทึ่ง และโอบกอดธรรมชาติที่สร้างสรรค์ในตอนนี้ มัลดีฟส์ มีหลายร้อยสิ่งให้ทำและสถานที่ต่างๆ ให้ชมที่เราขอแนะนำ สร้างความทรงจำที่คุณสามารถชื่นชมได้ตลอดชีวิตด้วยค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย

สงสัยว่า มัลดีฟส์ มีอะไรนำเสนอหลังจากเที่ยวบินของคุณลงจอดใช่หรือไม่ รูปภาพที่งดงามทางด้านล่างน่าจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นกับการสำรวจประเทศที่สวยงามแห่งนี้ โดยแท้จริงแล้ว มัลดีฟส์ ไม่มีสถานที่ใดเสมอเหมือนในโลก

เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินไปยัง มัลดีฟส์ กับเรา คุณยังได้ว่าจ้างทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยให้มั่นใจว่าคุณมีวันหยุดของชั่วชีวิต โรงแรม กิจกรรม เส้นทางทั่วโลก ที่คุณนึกถึงเราพร้อมให้บริการคุณ

เราเป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทางของคุณ ดังนั้น จัดกระเป๋าและจองเที่ยวบินไปยัง มัลดีฟส์ วันนี้ การทำงานอาจเติมเต็มเงินในกระเป๋าของคุณ แต่การผจญภัยเติมเต็มจิตวิญญาณของคุณ ประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นครั้งต่อไปของคุณรออยู่!

สำรวจ มัลดีฟส์
สร้างความทรงจำในสถานที่ใหม่ๆ
ตอนนี้ใครๆ ก็บินได้!

ตั๋วโดยสารไปยัง มัลดีฟส์ จะนำคุณไปยังเมืองต่างๆ ที่น่าอัศจรรย์

ความงดงามที่แท้จริงของเมืองต่างๆ ทำให้การจองเที่ยวบินไปยัง มัลดีฟส์ น่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น การผจญภัย อาหาร เมืองต่างๆ หรือธรรมชาติ ทางเลือกเป็นของคุณ ด้วยวิธีการมากมายในการจองเที่ยวบิน มัลดีฟส์ ให้พิจารณาเลือกหนึ่งในเมืองเหล่านี้เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยของคุณ ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าความฝันที่ใหญ่จนเกินไป ในความเป็นจริงแล้ว เราเชื่อว่าความฝันที่ใหญ่ขึ้นหมายถึงการเดินทางที่ดียิ่งขึ้น หลังจากการจองเที่ยวบินไปยัง ความสนุกสนานที่แท้จริงของการวางแผนได้เริ่มต้นขึ้น เรียกดูบางส่วนของเมืองต่างๆ ที่น่าทึ่งเหล่านี้ และคุณจะอยู่ที่นั่นในไม่ช้า

คำถามที่พบบ่อยสำหรับเที่ยวบินไปยัง มัลดีฟส์


คำถามที่พบบ่อยสำหรับเที่ยวบินไปยัง มัลดีฟส์?

บางครั้งการเดินทางก็น่าตื่นตาตื่นใจพอๆ กับจุดหมายปลายทาง ด้วยข้อเสนอเที่ยวบินเชื่อมต่อไปยัง มัลดีฟส์ ของเรา ใครๆ ก็สามารถเดินทางได้ และคุณอาจแวะพักที่จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ที่น่าพึงพอใจตลอดเส้นทาง หากคุณกำลังมองหาวิธีการที่ถูกที่สุดในการไปถึงจุดหมายปลายทางของคุณใน มัลดีฟส์ และคุณมีความยืดหยุ่นในแผนการเดินทางของคุณ เที่ยวบินเชื่อมต่ออาจเหมาะสมสำหรับคุณ

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินตรงไปยัง มัลดีฟส์ คืออะไร

ค้นหาข้อเสนอทั้งหมดของ มัลดีฟส์ ได้อย่างง่ายดายเมื่อคุณจองเที่ยวบินตรงไปยัง มัลดีฟส์ ของเรา เดินทางมาถึงจุดหมายปลายทางของคุณได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นสำรวจในทันทีที่ล้อเครื่องบินแตะพื้นใน มัลดีฟส์ ด้วยข้อเสนอที่เหลือเชื่อของเราสำหรับเที่ยวบินตรงไปยัง มัลดีฟส์ ตอนนี้ใครๆ ก็บินได้!

เที่ยวบินของแอร์เอเชียไปยัง มัลดีฟส์มีจำนวนเท่าใดต่อสัปดาห์

แอร์เอเชียมี 18 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ไปยัง มัลดีฟส์.

จองข้อเสนอเที่ยวบินที่ดีเยี่ยมไปยังเมืองต่างๆ ที่ได้รับความนิยมในมัลดีฟส์ เช่นสนามบินมาลี. ด้วยค่าโดยสารที่ถูกที่สุด คุณจะสามารถบินไปทั่วทั้ง มัลดีฟส์ และค้นพบทุกสิ่งที่ประเทศมีให้บริการ