โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจะสิ้นสุดใน
0
6
วัน
1
5
ชั่วโมง
1
5
นาที
1
3
วินาที
จองเลย!
Lowest AirAsia Fares Guaranteed!

จองตั๋วเครื่องบินไปพัทยา ราคาถูก คุ้มค่า (อัพเดตปี 2567)

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูก พัทยา ที่คุณห้ามพลาด

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมาและดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมของ ไทย ด้วยการจองเที่ยวบินไปยัง พัทยา สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และชิมอาหารข้างถนนของ พัทยา เมื่อคุณประหยัดเงินกับข้อเสนอที่น่าทึ่งของเที่ยวบินไปยัง พัทยา ทางด้านล่างนี้ เราเชื่อว่าทุกคนควรจะสามารถจองการเดินทางในฝัน และเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง พัทยา จะช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้

Loading...

ตระหนักถึงวันหยุดในฝันของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกเหล่านี้ไปยัง พัทยา

หากคุณกำลังแสวงหาการผจญภัยใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ เที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง พัทยา คือสิ่งที่คุณต้องการ เราเชื่อว่า ทุกคนควรมีโอกาสที่จะเดินทางในราคาที่สามารถจ่ายได้ ตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง พัทยาของเราจะพาคุณไปยังท่าอากาศยานที่สำคัญทั้งหมดที่ใกล้กับ พัทยา เริ่มต้นด้วยการเรียกดูผ่านข้อเสนอของเราทางด้านล่างเพื่อค้นหาเที่ยวบินไปยัง พัทยา ที่เหมาะกับแผนการเดินทางของคุณ หยุดการรอคอยและเริ่มต้นการผจญภัยของคุณใน พัทยา!

โดยสารเที่ยวบินราคาประหยัดจาก พัทยา ไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก

เที่ยวบินราคาถูกจาก พัทยา คือสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของคุณ ที่แอร์เอเชีย เราคิดว่าทุกคนควรสามารถบินไม่ว่างบประมาณหรือจุดหมายปลายทางของพวกเขาจะเป็นเช่นไร ด้วยการคำนึงในเรื่องนี้ เราได้รวบรวมรายการเที่ยวบินไปยัง พัทยา ที่สามารถนำคุณไปทั่วโลกโดยไม่ทำให้บัญชีธนาคารของคุณร่อยหรอ พัทยา คือสถานที่ที่คุณเริ่มต้นการผจญภัย ในตอนนี้ ให้คิดเกี่ยวกับสถานที่ใดที่คุณต้องการสิ้นสุดการเดินทางของคุณ!

เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกไปยังท่าอากาศยานใน พัทยา

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ของคุณไปยังไทย เริ่มต้นที่สนามบินในทันทีหลังจากเที่ยวบิน พัทยา เมื่อคุณลงจากเครื่องบินก็ได้เวลาที่จะรับกระเป๋าสัมภาระและอาจมีบางสิ่งที่ต้องรับประทาน จากนั้นเป็นเวลาของการตัดสินใจ: การที่รู้ว่าคุณประหยัดกับเที่ยวบินราคาถูกของแอร์เอเชียไปยัง พัทยา ได้เท่าไร คุณอาจต้องการเรียกรถแท็กซี่ไปชมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์หรือสถานที่ท่องเที่ยว หรือบางทีอาจถึงเวลาไปยังโรงแรมหรือพบปะกับเพื่อนฝูงและครอบครัว การผจญภัยเริ่มต้นหลังจากเที่ยวบิน และเราหวังว่าจะไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับคุณ

5 ที่เที่ยวสงกรานต์พัทยาปี2567 เที่ยวฟินขั้นสุด "Pattaya Water Festival"

หาดพัทยาคือที่เที่ยวอันดับต้นๆ ที่เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก ขึ้นชื่อในเรื่องของวิวสวย ทะเลน้ำใส ริมชายหาดมีต้นไม้เรียงรายข้างถนน ทั้งยังมีโรงแรม ที่เที่ยว สถานบันเทิง รวมถึงร้านค้าและร้านอาหารรอให้บริการเพียบ ถือว่าเหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก

1. สงกรานต์หาดพัทยา

หาดพัทยาคือที่เที่ยวอันดับต้นๆ ที่เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก ขึ้นชื่อในเรื่องของวิวสวย ทะเลน้ำใส ริมชายหาดมีต้นไม้เรียงรายข้างถนน ทั้งยังมีโรงแรม ที่เที่ยว สถานบันเทิง รวมถึงร้านค้าและร้านอาหารรอให้บริการเพียบ ถือว่าเหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก

2. สงกรานต์หาดจอมเทียน

หาดจอมเทียนเป็นหาดที่สวยงามและเป็นที่รักของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่พักผ่อนต่างๆ ที่สามารถเข้าไปใช้บริการได้ตลอดเวลา ที่นี่จึงคึกคักมากเป็นพิเศษ มีการขายอาหารและเครื่องดื่มเต็มทั้งสองข้างทาง ผู้คนนิยมมาพักผ่อนเล่นน้ำทะเล ตอนกลางคืนจะมีเสียงดนตรีขับกล่อมสร้างสีสันให้สงกรานต์ครึกครื้นมากขึ้นไปอีก

3. สงกรานต์ฟรอสท์ เมืองน้ำแข็งพัทยา

ร้อนเมื่ไหร่ก็ไม่ต้องบินไปต่างประเทศให้ยุ่งยาก ลองมาที่ฟรอสท์ เมืองน้ำแข็งพัทยา เมืองหิมะที่จะช่วยเปลี่ยนหน้าร้อนให้กลายเป็นหน้าหนาว เพิ่มความเย็นสุดขั้วให้ลืมอากาศร้อนๆ ของเมืองไทย ทั้งยังชื่นชมความงามของประติมากรรมน้ำแข็งและเก็บภาพสวยๆ กลับบ้านได้เลย จะเที่ยวกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรู้ใจก็เหมาะ

4. สงกรานต์ถนนคนเดินวอล์คกิ้งสตรีทพัทยาใต้

ถนนคนเดินวอล์คกิ้งสตรีทพัทยาใต้ คืออีกหนึ่งพื้นที่สุดคึกคัก จะทานอาหารหรือดื่มเครื่องดื่มชิลๆ ก็สนุกเต็มที่ ที่นี่เป็นที่นิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ

5. สงกรานต์สวนนงนุช

เล่นน้ำกันพอแล้ว ถ้าอยากพาเด็กๆ หรือครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อน สวนนงนุช พัทยา คืออีกที่เที่ยวที่มีชื่อเสียง ถือเป็นสวนสวยระดับโลกที่มีมากกว่า 50 สวน เช่น สวนหิน, หุบเขาไดโนเสาร์, สวนลอยฟ้า ฯลฯ จัดตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพรรณ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากเป็นที่สุด ทั้งยังมีอาหาร เครื่องดื่ม ของกิน ของช้อป และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

ไม่ว่าจะแพลนเที่ยวแบบไหน พัทยาถือเป็นอีกที่ที่มีที่เที่ยวและกิจกรรมครบ จะเที่ยวแบบชิลๆ เน้นปาร์ตี้ หรือเที่ยวกับครอบครัวก็พักผ่อนได้ฟินแน่นอน

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
AirAsia MOVE logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ AirAsia MOVE โมบายแอพ