menu
 • ตั้งค่า
 • TH
 •   $  THB ภาษาไทย
  สกุลเงิน
  x

เดินทางด้วยตัวคุณเองกับเที่ยวบินสู่ ฟิลิปปินส์

โปรโมชั่นโค้ด

ฟิลิปปินส์ ข้อเสนอเที่ยวบินราคาประหยัดเพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของคุณ

ด้วยข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบินที่ไม่มีใครเทียบได้ไปยัง ฟิลิปปินส์ จากแอร์เอเชีย คุณสามารถดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและการผจญภัยใน ฟิลิปปินส์ โดยไม่เกินงบประมาณของคุณ เป็นปีแห่งการค้นพบความปรารถนาและสำรวจโลกของคุณ แล้วจะมีวิธีอะไรที่ดีไปกว่าการเริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาประหยัดไปยัง ฟิลิปปินส์ เราเชื่อว่า ประสบการณ์การเดินทางที่เหลือเชื่อไม่ควรมาพร้อมกับราคาที่แพง ให้ฝันกลางวันของคุณกลายเป็นความจริง และทำงานฉลาดขึ้นไม่ใช่หนักขึ้นในการค้นหาเที่ยวบินที่ดีที่สุดไปยัง ฟิลิปปินส์ ด้วยการจองกับแอร์เอเชีย
CEB-MNL

มะนิลา สู่
เซบู

MNL CEB
MNL-CEB

เซบู สู่
มะนิลา

CEB MNL
PPS-MNL

มะนิลา สู่
แปร์โตปรินเซซา

MNL PPS
MNL-PPS

แปร์โตปรินเซซา สู่
มะนิลา

PPS MNL
MNL-TAC

ทาโคลบาน สู่
มะนิลา

TAC MNL
TAC-MNL

มะนิลา สู่
ทาโคลบาน

MNL TAC
MNL-DVO

ดาเวา สู่
มะนิลา

DVO MNL
DVO-MNL

มะนิลา สู่
ดาเวา

MNL DVO
MNL-ILO

อิโลอิโล สู่
มะนิลา

ILO MNL
ILO-MNL

มะนิลา สู่
อิโลอิโล

MNL ILO
MNL-TAG

แทกบิลารัน สู่
มะนิลา

TAG MNL
TAG-MNL

มะนิลา สู่
แทกบิลารัน

MNL TAG
MNL-KUL

กัวลาลัมเปอร์ สู่
มะนิลา

KUL MNL
CEB-DVO

ดาเวา สู่
เซบู

DVO CEB
DVO-CEB

เซบู สู่
ดาเวา

CEB DVO
MNL-KLO

คาลิโบ โบราเคย์ สู่
มะนิลา

KLO MNL
KLO-MNL

มะนิลา สู่
คาลิโบ โบราเคย์

MNL KLO
MNL-TPE

ไทเป สู่
มะนิลา

TPE MNL
MNL-MPH

คาติแคลน โบราเคย์ สู่
มะนิลา

MPH MNL
MPH-MNL

มะนิลา สู่
คาติแคลน โบราเคย์

MNL MPH

สำรวจ เอเชีย ด้วยตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง ฟิลิปปินส์

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาประหยัด ฟิลิปปินส์ ของแอร์เอเชีย ให้คุณกล้าที่จะฝันใหญ่เมื่อเป็นเรื่องของการเดินทาง นั่นเป็นเพราะว่าเรานำเสนอค่าโดยสารเครื่องบินราคาถูกที่สุดไปยัง ฟิลิปปินส์ ได้เวลาที่คุณจะดื่มด่ำกับวัฒนธรรมที่แตกต่าง ทิวทัศน์ของเมืองที่น่าทึ่ง และโอบกอดธรรมชาติที่สร้างสรรค์ในตอนนี้ ฟิลิปปินส์ มีหลายร้อยสิ่งให้ทำและสถานที่ต่างๆ ให้ชมที่เราขอแนะนำ สร้างความทรงจำที่คุณสามารถชื่นชมได้ตลอดชีวิตด้วยค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย

สงสัยว่า ฟิลิปปินส์ มีอะไรนำเสนอหลังจากเที่ยวบินของคุณลงจอดใช่หรือไม่ รูปภาพที่งดงามทางด้านล่างน่าจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นกับการสำรวจประเทศที่สวยงามแห่งนี้ โดยแท้จริงแล้ว ฟิลิปปินส์ ไม่มีสถานที่ใดเสมอเหมือนในโลก

เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินไปยัง ฟิลิปปินส์ กับเรา คุณยังได้ว่าจ้างทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยให้มั่นใจว่าคุณมีวันหยุดของชั่วชีวิต โรงแรม กิจกรรม เส้นทางทั่วโลก ที่คุณนึกถึงเราพร้อมให้บริการคุณ

เราเป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทางของคุณ ดังนั้น จัดกระเป๋าและจองเที่ยวบินไปยัง ฟิลิปปินส์ วันนี้ การทำงานอาจเติมเต็มเงินในกระเป๋าของคุณ แต่การผจญภัยเติมเต็มจิตวิญญาณของคุณ ประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นครั้งต่อไปของคุณรออยู่!

ตั๋วโดยสารไปยัง ฟิลิปปินส์ จะนำคุณไปยังเมืองต่างๆ ที่น่าอัศจรรย์

ความงดงามที่แท้จริงของเมืองต่างๆ ทำให้การจองเที่ยวบินไปยัง ฟิลิปปินส์ น่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น การผจญภัย อาหาร เมืองต่างๆ หรือธรรมชาติ ทางเลือกเป็นของคุณ ด้วยวิธีการมากมายในการจองเที่ยวบิน ฟิลิปปินส์ ให้พิจารณาเลือกหนึ่งในเมืองเหล่านี้เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยของคุณ ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าความฝันที่ใหญ่จนเกินไป ในความเป็นจริงแล้ว เราเชื่อว่าความฝันที่ใหญ่ขึ้นหมายถึงการเดินทางที่ดียิ่งขึ้น หลังจากการจองเที่ยวบินไปยัง ความสนุกสนานที่แท้จริงของการวางแผนได้เริ่มต้นขึ้น เรียกดูบางส่วนของเมืองต่างๆ ที่น่าทึ่งเหล่านี้ และคุณจะอยู่ที่นั่นในไม่ช้า

คำถามที่พบบ่อยสำหรับเที่ยวบินไปยัง ฟิลิปปินส์


คำถามที่พบบ่อยสำหรับเที่ยวบินไปยัง ฟิลิปปินส์?

บางครั้งการเดินทางก็น่าตื่นตาตื่นใจพอๆ กับจุดหมายปลายทาง ด้วยข้อเสนอเที่ยวบินเชื่อมต่อไปยัง ฟิลิปปินส์ ของเรา ใครๆ ก็สามารถเดินทางได้ และคุณอาจแวะพักที่จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ที่น่าพึงพอใจตลอดเส้นทาง หากคุณกำลังมองหาวิธีการที่ถูกที่สุดในการไปถึงจุดหมายปลายทางของคุณใน ฟิลิปปินส์ และคุณมีความยืดหยุ่นในแผนการเดินทางของคุณ เที่ยวบินเชื่อมต่ออาจเหมาะสมสำหรับคุณ

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินตรงไปยัง ฟิลิปปินส์ คืออะไร

 • คล้าก (CRK) ไปยัง เซบู (CEB)
  • เดินทางออกจาก CRK: 7 ตุลาคม 2019 5:40 pm
  • เดินทางมาถึง CEB: 7 ตุลาคม 2019 7:00 pm
  • ราคา: 345 ริงกิต ต่อผู้ใหญ่ 1 ท่าน

ค้นหาข้อเสนอทั้งหมดของ ฟิลิปปินส์ ได้อย่างง่ายดายเมื่อคุณจองเที่ยวบินตรงไปยัง ฟิลิปปินส์ ของเรา เดินทางมาถึงจุดหมายปลายทางของคุณได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นสำรวจในทันทีที่ล้อเครื่องบินแตะพื้นใน ฟิลิปปินส์ ด้วยข้อเสนอที่เหลือเชื่อของเราสำหรับเที่ยวบินตรงไปยัง ฟิลิปปินส์ ตอนนี้ใครๆ ก็บินได้!

เที่ยวบินของแอร์เอเชียไปยัง ฟิลิปปินส์มีจำนวนเท่าใดต่อสัปดาห์

แอร์เอเชียมี 759 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ไปยัง ฟิลิปปินส์.

จองข้อเสนอเที่ยวบินที่ดีเยี่ยมไปยังเมืองต่างๆ ที่ได้รับความนิยมในฟิลิปปินส์ เช่นอิโลอิโล. ด้วยค่าโดยสารที่ถูกที่สุด คุณจะสามารถบินไปทั่วทั้ง ฟิลิปปินส์ และค้นพบทุกสิ่งที่ประเทศมีให้บริการ