menu
  • ตั้งค่า
  • TH
  •   $  THB ภาษาไทย
    สกุลเงิน
    x

เดินทางด้วยตัวคุณเองกับเที่ยวบินสู่ สหรัฐอเมริกา

โปรโมชั่นโค้ด

สหรัฐอเมริกา ข้อเสนอเที่ยวบินราคาประหยัดเพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของคุณ

ด้วยข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบินที่ไม่มีใครเทียบได้ไปยัง สหรัฐอเมริกา จากแอร์เอเชีย คุณสามารถดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและการผจญภัยใน สหรัฐอเมริกา โดยไม่เกินงบประมาณของคุณ เป็นปีแห่งการค้นพบความปรารถนาและสำรวจโลกของคุณ แล้วจะมีวิธีอะไรที่ดีไปกว่าการเริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาประหยัดไปยัง สหรัฐอเมริกา เราเชื่อว่า ประสบการณ์การเดินทางที่เหลือเชื่อไม่ควรมาพร้อมกับราคาที่แพง ให้ฝันกลางวันของคุณกลายเป็นความจริง และทำงานฉลาดขึ้นไม่ใช่หนักขึ้นในการค้นหาเที่ยวบินที่ดีที่สุดไปยัง สหรัฐอเมริกา ด้วยการจองกับแอร์เอเชีย
HNL-KIX

โอซาก้า สู่
โฮโนลูลู

KIX HNL
HNL-KUL

กัวลาลัมเปอร์ สู่
โฮโนลูลู

KUL HNL
HNL-DMK

กรุงเทพฯ สู่
โฮโนลูลู

DMK HNL
HNL-DPS

บาหลี สู่
โฮโนลูลู

DPS HNL
HNL-SIN

สนามบินชางฮี (อาคาร 4) สู่
โฮโนลูลู

SIN HNL
HNL-CGK

จาการ์ตา สู่
โฮโนลูลู

CGK HNL
HNL-HKT

ภูเก็ต สู่
โฮโนลูลู

HKT HNL
HNL-SGN

โฮจิมินห์ (ไซ่ง่อน) สู่
โฮโนลูลู

SGN HNL
HNL-MAA

เชนไน สู่
โฮโนลูลู

MAA HNL
HNL-CMB

โคลัมโบ สู่
โฮโนลูลู

CMB HNL
HNL-REP

เสียมเรียบ สู่
โฮโนลูลู

REP HNL
HNL-HYD

ไฮเดอราบัด สู่
โฮโนลูลู

HYD HNL
HNL-PNH

พนมเปญ สู่
โฮโนลูลู

PNH HNL
HNL-PEN

ปีนัง สู่
โฮโนลูลู

PEN HNL
HNL-SUB

สุราบายา สู่
โฮโนลูลู

SUB HNL
HNL-CNX

เชียงใหม่ สู่
โฮโนลูลู

CNX HNL
HNL-COK

โกชิ สู่
โฮโนลูลู

COK HNL
HNL-KNO

เมดาน สู่
โฮโนลูลู

KNO HNL
HNL-KBV

กระบี่ สู่
โฮโนลูลู

KBV HNL
HNL-RGN

ย่างกุ้ง สู่
โฮโนลูลู

RGN HNL

สำรวจ อเมริกาเหนือ ด้วยตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง สหรัฐอเมริกา

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาประหยัด สหรัฐอเมริกา ของแอร์เอเชีย ให้คุณกล้าที่จะฝันใหญ่เมื่อเป็นเรื่องของการเดินทาง นั่นเป็นเพราะว่าเรานำเสนอค่าโดยสารเครื่องบินราคาถูกที่สุดไปยัง สหรัฐอเมริกา ได้เวลาที่คุณจะดื่มด่ำกับวัฒนธรรมที่แตกต่าง ทิวทัศน์ของเมืองที่น่าทึ่ง และโอบกอดธรรมชาติที่สร้างสรรค์ในตอนนี้ สหรัฐอเมริกา มีหลายร้อยสิ่งให้ทำและสถานที่ต่างๆ ให้ชมที่เราขอแนะนำ สร้างความทรงจำที่คุณสามารถชื่นชมได้ตลอดชีวิตด้วยค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย

สงสัยว่า สหรัฐอเมริกา มีอะไรนำเสนอหลังจากเที่ยวบินของคุณลงจอดใช่หรือไม่ รูปภาพที่งดงามทางด้านล่างน่าจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นกับการสำรวจประเทศที่สวยงามแห่งนี้ โดยแท้จริงแล้ว สหรัฐอเมริกา ไม่มีสถานที่ใดเสมอเหมือนในโลก

เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินไปยัง สหรัฐอเมริกา กับเรา คุณยังได้ว่าจ้างทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยให้มั่นใจว่าคุณมีวันหยุดของชั่วชีวิต โรงแรม กิจกรรม เส้นทางทั่วโลก ที่คุณนึกถึงเราพร้อมให้บริการคุณ

เราเป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทางของคุณ ดังนั้น จัดกระเป๋าและจองเที่ยวบินไปยัง สหรัฐอเมริกา วันนี้ การทำงานอาจเติมเต็มเงินในกระเป๋าของคุณ แต่การผจญภัยเติมเต็มจิตวิญญาณของคุณ ประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นครั้งต่อไปของคุณรออยู่!

ตั๋วโดยสารไปยัง สหรัฐอเมริกา จะนำคุณไปยังเมืองต่างๆ ที่น่าอัศจรรย์

ความงดงามที่แท้จริงของเมืองต่างๆ ทำให้การจองเที่ยวบินไปยัง สหรัฐอเมริกา น่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น การผจญภัย อาหาร เมืองต่างๆ หรือธรรมชาติ ทางเลือกเป็นของคุณ ด้วยวิธีการมากมายในการจองเที่ยวบิน สหรัฐอเมริกา ให้พิจารณาเลือกหนึ่งในเมืองเหล่านี้เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยของคุณ ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าความฝันที่ใหญ่จนเกินไป ในความเป็นจริงแล้ว เราเชื่อว่าความฝันที่ใหญ่ขึ้นหมายถึงการเดินทางที่ดียิ่งขึ้น หลังจากการจองเที่ยวบินไปยัง ความสนุกสนานที่แท้จริงของการวางแผนได้เริ่มต้นขึ้น เรียกดูบางส่วนของเมืองต่างๆ ที่น่าทึ่งเหล่านี้ และคุณจะอยู่ที่นั่นในไม่ช้า

คำถามที่พบบ่อยสำหรับเที่ยวบินไปยัง สหรัฐอเมริกา


คำถามที่พบบ่อยสำหรับเที่ยวบินไปยัง สหรัฐอเมริกา?

บางครั้งการเดินทางก็น่าตื่นตาตื่นใจพอๆ กับจุดหมายปลายทาง ด้วยข้อเสนอเที่ยวบินเชื่อมต่อไปยัง สหรัฐอเมริกา ของเรา ใครๆ ก็สามารถเดินทางได้ และคุณอาจแวะพักที่จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ที่น่าพึงพอใจตลอดเส้นทาง หากคุณกำลังมองหาวิธีการที่ถูกที่สุดในการไปถึงจุดหมายปลายทางของคุณใน สหรัฐอเมริกา และคุณมีความยืดหยุ่นในแผนการเดินทางของคุณ เที่ยวบินเชื่อมต่ออาจเหมาะสมสำหรับคุณ

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินตรงไปยัง สหรัฐอเมริกา คืออะไร

ค้นหาข้อเสนอทั้งหมดของ สหรัฐอเมริกา ได้อย่างง่ายดายเมื่อคุณจองเที่ยวบินตรงไปยัง สหรัฐอเมริกา ของเรา เดินทางมาถึงจุดหมายปลายทางของคุณได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นสำรวจในทันทีที่ล้อเครื่องบินแตะพื้นใน สหรัฐอเมริกา ด้วยข้อเสนอที่เหลือเชื่อของเราสำหรับเที่ยวบินตรงไปยัง สหรัฐอเมริกา ตอนนี้ใครๆ ก็บินได้!

เที่ยวบินของแอร์เอเชียไปยัง สหรัฐอเมริกามีจำนวนเท่าใดต่อสัปดาห์

แอร์เอเชียมี 8 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ไปยัง สหรัฐอเมริกา.

จองข้อเสนอเที่ยวบินที่ดีเยี่ยมไปยังเมืองต่างๆ ที่ได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกา เช่นสนามบินโฮโนลูลู. ด้วยค่าโดยสารที่ถูกที่สุด คุณจะสามารถบินไปทั่วทั้ง สหรัฐอเมริกา และค้นพบทุกสิ่งที่ประเทศมีให้บริการ