logo

Skip to content

Skip to footer

  • Explore

  • My Bookings

  • Check-in

  • Flight Status

  • Support

  • Settings

  • Malaysia - English

  • $ US Dollar

logo
แอร์เอเชียโปรโมชั่นประเทศไทย

โปรโมชั่นแอร์เอเชีย 2565 | ดีลเที่ยวบิน ร้านอาหาร และอีกมากมาย

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอและโปรโมชั่นล่าสุดของแอร์เอเชียในปี 2565 ที่นี่คือคำตอบของคุณ! ที่นี่คุณจะได้พบกับโปรโมชั่นโรงแรมที่หลากหลาย ดีลเที่ยวบินนาทีสุดท้าย ส่วนลดสินค้าปลอดภาษีและสินค้าที่ระลึก แพ็กเกจตรวจสุขภาพ และดีลแอร์เอเชียมากมายจากธุรกิจต่างๆ เช่น Food, Shop, Fresh,และ airasia Health เราแนะนำใ

ห้คุณศึกษาข้อมูลด้านล่างก่อน เพื่อการจองที่รวดเร็วและช้อปได้สนุกกว่าเดิม!

โปรโมชั่นเที่ยวบินแอร์เอเชีย

เดินทางอย่างคุ้มค่าหรือรับส่วนลดแอร์เอเชียจากดีลเที่ยวบินนาทีสุดท้าย! จาก กัวลาลัมเปอร์ สู่ ชัยปุระ โครงข่ายการบินของเรากว่า 130 ปลายทางของเราพร้อมมอบอิสรภาพการเดินทางให้คุณเลือกบินสู่ปลายทางได้ทุกที่และทุกเวลา! เลือกได้ตามใจคุณ!

โปรโมชั่นโรงแรมจากแอร์เอเชีย

พบกับข้อเสนอจากแอร์เอเชียสำหรับโรงแรมที่คุณโปรดปรานในราคาสุดคุ้ม เพื่อให้คุณสามารถใช้จ่ายไปกับกิจกรรมท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น การทานอาหารร้านเด็ดและการช้อปปิ้ง ได้อย่างเต็มที่! ลองดูโปรโมชั่นจากแอร์เอเชียที่พร้อมให้คุณจับจอง

โปรโมชั่นจาก airasia Health

บริการด้านสุขภาพอาจจะมีราคาสูง แต่เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อหาข้อเสนอที่ให้คุณสามารถเข้าถึงได้ ค้นหาโปรโมชั่นจากแอร์เอเชียสำหรับแพ็กเกจตรวจสุขภาพ บริการด้านรูปร่าง บริการตรวจสุขภาพฟัน บริการดูแลผิวหน้า และอีกมากมายได้ที่นี่!

โปรโมชั่น Food

คุณสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารจากร้านที่คุณโปรดปรานได้ที่บ้านโดยไม่ต้องจ่ายแพง! ค้นหาดีลจากแอร์เอเชียสำหรับร้านอาหารต่างๆ เช่น Ahh-Yum By Kampong Kravers, Penang Chendul, และ Mozzarellaaa

โปรโมชั่น airasia Shop

ช้อปปิ้งอย่างประหยัดกับบัตรกำนัลจากแอร์เอเชีย เมื่อซื้อสินค้าจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ของเรา! พบกับสินค้าปลอดภาษีและสินค้าที่ระลึกที่มีให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับการซื้อเป็นของขวัญให้ตัวคุณเองหรือคนที่คุณรัก

Read less

คำถามที่พบบ่อยโปรโมชั่นแอร์เอเชีย

โปรโมชั่นจากแอร์เอเชียมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง?

โดยปกติแล้ว โปรโมชั่นของเราจะประกอบไปด้วย บัตรกำนัลแอร์เอเขีย ส่วนลด และดีลสุดคุ้มสำหรับสินค้าต่างๆ จากแอร์เอเชีย เช่น เที่ยวบินแอร์เอเชีย, บริการจองโรงแรมกับแอร์เอเชีย, airasia Shop, Food, Fresh, airasia Health และอีกมากมาย

หากพบปัญหาเกี่ยวกับโปรโมชั่นแอร์เอเชียสามารถติดต่อสอบถามได้อย่างไร?

ท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดย คลิกที่นี่ และสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับปัญหาของท่านได้

สินค้าต่างๆ (ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ฯลฯ) ที่ซื้อผ่านรหัสโปรโมชั่น บัตรกำนัล หรือส่วนลดของแอร์เอเชีย สามารถขอคืนเงินได้หรือไม่?

โดยปกติแล้ว สินค้าหรือบริการที่ซื้อจากแอร์เอเชียจะไม่สามารถของคืนเงินได้ ยกเว้นในกรณีพิเศษ (เที่ยวบินที่ถูกยกเลิก) หากมีปัญหาเกี่ยวกับรหัสโปรโมชั่น บัตรกำนัล หรือส่วนลดจากแอร์เอเชีย ท่านสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเพื่อตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

โปรโมชั่นแอร์เอเชียที่สามารถใช้งานได้มีจำนวนจำกัดหรือไม่?

หากท่านมีการใช้โปรโมชั่นสำหรับสินค้าและบริการต่างๆ จากแอร์เอเชีย เราไม่มีการจำกัดจำนวนการใช้งาน ยกเว้นกรณีที่มีการระบุไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไข อย่างไรก็ตาม โปรโมชั่นต่างๆ ที่ใช้สำหรับสินค้าและบริการจากแอร์เอเชียประเภทเดียวมักจะไม่สามารถใช้ร่วมกันได้

ทำไมส่วนลด บัตรกำนัล หรือรหัสโปรโมชั่นจากแอร์เอเชียจึงใช้งานไม่ได้?

ปัญหาต่างๆ อาจเกิดขึ้นได้จากหลากหลานสาเหตุ เช่น การพิมพ์ผิด วันหมดอายุ จำนวนการใช้งานที่จำกัด (เป็นไปตามลำดับการใช้) ปัญหาทางเทคนิค เป็นต้น ในกรณีดังกล่าว เราขอแนะนำให้ท่านติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของแอร์เอเชียเพื่อติดต่อสอบถามโดย คลิกที่นี่

สามารถอัพเดตข่าวโปรโมชั่น BIG Sale, ข้อเสนอ, ส่วนลด, โปรโมชั่น และดีลจากแอร์เอเชียได้อย่างไร?

ท่านสามารถสมัครสมาชิกได้ที่ airasia โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และท่านจะได้รับจดหมายข่าวรายสัปดาห์ที่มาพร้อมกับข้อมูลโปรโมชั่นข้อเสนอล่าสุดจากแอร์เอเชีย

airasia.com logo

Download the best travel and lifestyle app here

Go further. Be more adventurous. A world of opportunities awaits within the airasia.com mobile app!