logo

Skip to content

Skip to footer

  • Explore

  • My Bookings

  • Check-in

  • Flight Status

  • Support

  • Settings

  • Malaysia - English

  • $ US Dollar

logo


โปรโมชั่นแอร์เอเชียปี 2567 ส่วนลดตั๋วเครื่องบิน และดีลสุดพิเศษ

โปรแอร์เอเชีย 2567 จัดเต็มส่วนลดและข้อเสนอสุดเด็ดสำหรับสินค้าและบริการ มีครบตั้งแต่โปรตั๋วเครื่องบิน, โรงแรมและที่พัก, จองคิวร้านอาหาร, อาหารเดลิเวอรี่, บริการเรียกรถ, ช้อปออนไลน์ นี่คือหนึ่งในแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ดีที่สุดด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ ที่พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งอันน่าประทับใจให้กับคุณเมื่อใช้งานเว็บไซต์หรือ airasia Supaerapp โปรแอร์เอเชียอัดแน่นด้วยเวาเชอร์และคูปองส่วนลดที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับโปรตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียราคาถูก ดังนั้นอย่าลืมติดตามโปรดีๆ จากเราเพื่อจองตั๋วแอร์เอเชียและคว้าที่นั่งฟรีได้แบบง่ายๆ จะบินจากกรุงเทพฯ กัวลาลัมเปอร์ หรือเมืองไหน ก็บินไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลกด้วยราคาตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุดที่นี่! ในฐานะผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวออนไลน์แบบครบวงจร (Online Travel Agency) แอร์เอเชีย ซุปเปอร์แอพพร้อมมอบส่วนลดตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียและตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากอีกกว่า 700 สายการบินทั่วโลก ให้คุณบินมั่นใจด้วยเที่ยวบินที่ครอบคลุมทุกเส้นทางในฝัน อย่าลืมใช้โค้ดส่วนลด airasia ทุกครั้งเมื่อจองตั๋วเพื่อฟินกับโปรแอร์เอเชียสุดพิเศษและออกไปท่องโลกได้แบบสบายๆ โดยไม่เดือดร้อนกระเป๋า นอกจากจะจองตั๋วแอร์เอเชียราคาประหยัดบนเว็บไซต์และ airasia Superapp ได้แล้ว คุณจะได้ดื่มด่ำกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินรวมถึงสินค้าและบริการอื่นๆ ของแอร์เอเชียอีกมากมาย เติมเต็มประสบการณ์การเดินทางด้วยส่วนลด airasia และโปรโมชั่นเด็ด ทั้งโปรที่พัก, โปรโมชั่นโรงแรม, โปรเรียกรถ, โปรโมชั่นจองโต๊ะหรือต่อคิวร้านอาหาร และโปรช้อปออนไลน์สินค้าปลอดภาษี (Duty Free) ให้คุณท่องเที่ยวได้ง่ายพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในราคาสบายกระเป๋าจนคุณต้องยิ้มแก้มปริ! ดีลลดราคาจัดเต็มของโปรโมชั่นแอร์เอเชีย 2567 แบบนี้มีเฉพาะที่นี่เท่านั้น! สมัครเป็นสมาชิก airasia rewards ตอนนี้เพื่อรับโปรโมชั่นดีๆ และดีลสุดพิเศษก่อนใคร รับคะแนนสะสม airasia points ทุกครั้งที่ทำรายการและใช้เป็นส่วนลดในการจองตั๋วเครื่องบิน รวมถึงสินค้ากับบริการอื่นๆ ของแอร์เอเชียได้เลย รับรองว่าจะคุ้มสุดๆ เมื่อใช้โปรแอร์เอเชียของเรา!


คำถามที่พบบ่อยโปรโมชั่นแอร์เอเชีย

โปรโมชั่นเอเชียมีอะไรบ้าง?

โปรแอร์เอเชียจะมีทั้งคูปอง, ส่วนลด, ดีล และโปรโมโค้ดสุดคุ้มสำหรับสินค้าและบริการต่างๆ เช่น ตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย, บริการจองโรงแรม, บริการจองโต๊ะและต่อคิวร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย

จะติดตามโปรดีๆ จาก AirAsia BIG Sale, AirAsia Super Sale, ข้อเสนอเด็ดๆ, ส่วนลดโดนๆ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มจากแอร์เอเชียได้อย่างไร?

เพียงแค่ลงทะเบียนและสร้างบัญชีผู้ใช้งานกับแอร์เอเชีย ก็รับอีเมลอัพเดตโปรโมชั่นเด็ดประจำสัปดาห์ได้แบบฟรีๆ แล้วคุณจะไม่พลาดดีลดีโดนใจและข้อเสนอสุดพิเศษจากแอร์เอเชีย! แถมยังติดตามโปรสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครผ่านอีเมลของคุณ

จะใช้โค้ดส่วนลดแอร์เอเชียได้อย่างไร?

วิธีใช้โค้ดส่วนลดแอร์เอเชียนั้นทำได้ง่ายมาก เพียงแค่กรอกโปรโมโค้ดที่หน้าสินค้า/บริการที่ต้องการ หรือกรอกโค้ดส่วนลดที่หน้าชำระเงิน คุณก็จะได้รับส่วนลดโดยอัตโนมัติ

มีการจำกัดจำนวนครั้งในการใช้โปรโมชั่นแอร์เอเชียหรือไม่?

หากเป็นโปรสินค้าและบริการที่แตกต่างกันของแอร์เอเชีย จะไม่มีการจำกัดจำนวนครั้งในการใช้งาน ยกเว้นกรณีที่มีการระบุไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไข อย่างไรก็ตาม โปรโมชั่นสำหรับสินค้าและบริการจากแอร์เอเชียประเภทเดียวกันมักจะไม่สามารถใช้ร่วมกันได้

ปกติแล้วสินค้าและบริการต่างๆ ของแอร์เอเชีย (ตั๋วเครื่องบิน, โรงแรม, ฯลฯ) ที่ซื้อผ่านโปรโมชั่น บัตรกำนัล หรือส่วนลดของแอร์เอเชีย สามารถขอคืนเงินได้หรือไม่?

โดยปกติแล้ว สินค้าหรือบริการที่ซื้อจากแอร์เอเชียจะไม่สามารถขอคืนเงินได้ ยกเว้นในกรณีพิเศษ (เช่น เที่ยวบินถูกยกเลิก หรือข้อผิดพลาดที่เกิดจากเรา) หากมีปัญหาเกี่ยวกับรหัสโปรโมชั่น บัตรกำนัล หรือส่วนลดจากแอร์เอเชีย สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราเพื่อตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

ทำไมใช้ส่วนลดแอร์เอเชีย บัตรกำนัล หรือโปรโมโค้ดไม่ได้?

ปัญหาต่างๆ อาจเกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุ เช่น การใส่รหัสผิด, วันหมดอายุ, จำนวนการใช้งานที่จำกัด (มาก่อน มีสิทธิ์ก่อน), ปัญหาทางเทคนิค ฯลฯ หากเกิดข้อผิดพลาดใดๆ สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของแอร์เอเชียเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

หากมีปัญหาเกี่ยวกับโปรโมชั่นแอร์เอเชีย สามารถติดต่อใครได้บ้าง?

ท่านสามารถไปที่เว็บไซต์เพื่อติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของแอร์เอเชียได้ที่นี่ และสามารถสอบถามเกี่ยวกับปัญหาของท่านได้ทุกเมื่อ

airasia.com logo

Download the best travel and lifestyle app here

Go further. Be more adventurous. A world of opportunities awaits within the airasia.com mobile app!