logo

Skip to content

Skip to footer

  • Explore

  • My Bookings

  • Check-in

  • Flight Status

  • Support

  • Settings

  • Malaysia - English

  • $ US Dollar

logo
แอร์เอเชียโปรโมชั่นประเทศไทย


โปรแอร์เอเชียพร้อมส่วนลดและดีลสุดพิเศษประจำปี 2566

หาโปรโมชั่นแอร์เอเชียที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด airasia สุดคุ้ม และโค้ดส่วนลดสุดพิเศษของแอร์เอเชียในปี 2566 ได้ที่นี่! โปรแอร์เอเชีย 2566 จัดเต็มส่วนลดและข้อเสนอสุดเด็ดสำหรับสินค้าและบริการ มีครบตั้งแต่โปรตั๋วเครื่องบิน, โรงแรมและที่พัก, ประกัน, อาหารเดลิเวอรี่, บริการส่งของ, ช้อปออนไลน์ ไปจนถึ

งคอร์สออนไลน์ การเงิน และสุขภาพ นี่คือหนึ่งในแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ดีที่สุดด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ ที่พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งอันน่าประทับใจให้กับคุณเมื่อใช้งานเว็บไซต์หรือ airasia Super App โปรแอร์เอเชียในเว็บและแอพของเราอัดแน่นด้วยเวาเชอร์และคูปองส่วนลดที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับโปรตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียราคาถูกที่สุด ดังนั้นอย่าลืมติดตามโปรดีๆ จากเรา แล้วคุณจะมีโอกาสจองตั๋วแอร์เอเชียและคว้าที่นั่งฟรีได้แบบง่ายๆ บินจากกัวลาลัมเปอร์หรือเมืองต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลกด้วยราคาตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุดที่คุณหาไม่ได้จากที่อื่นเลยตอนนี้! ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวออนไลน์แบบครบวงจร (Online Travel Agency) airasia.com พร้อมมอบส่วนลดตั๋วเครื่องบินจากกว่า 700 สายการบินทั่วโลก รวมถึงตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียราคาสุดถูกที่ครอบคลุมทุกเส้นทางทั่วโลก ด้วยโค้ดส่วนลด airasia ที่มีให้ผู้โดยสารตลอดทั้งปี ตอนนี้ก็ถึงเวลาจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกด้วยโปรแอร์เอเชียสุดพิเศษแล้ว ตั๋วแอร์เอเชียราคาถูกช่วยให้ใครๆ ก็บินได้ พร้อมออกไปท่องโลกได้โดยไม่เดือดร้อนกระเป๋า ในส่วนของการจองตั๋วแอร์เอเชียราคาประหยัดบนเว็บไซต์และ airasia Super App คุณจะได้พบกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินรวมถึงสินค้าและบริการอื่นๆ ของแอร์เอเชียอีกมากมาย เติมเต็มประสบการณ์การช้อปออนไลน์ด้วยส่วนลด airasia และโปรโมชั่นเด็ด ทั้งโปรที่พัก โปรโมชั่นโรงแรม โปรสำหรับเรียกรถรับ-ส่งจากสนามบินไปยังที่พักในจุดหมายปลายทางของคุณ หรือจะเป็นโปรโมชั่นอาหารจาก airasia food และโปรช้อปออนไลน์สินค้าปลอดภาษี (Duty Free) แล้วรับที่สนามบินหรือที่พักของคุณก็มีครบ ให้คุณช้อปทุกอย่างได้ง่ายในราคาสบายกระเป๋าจนคุณต้องยิ้มแก้มปริ! ดีลลดราคาจัดเต็มของโปรโมชั่นแอร์เอเชีย 2566 แบบนี้มีเฉพาะที่นี่เท่านั้น! สมัครเป็นสมาชิก airasia rewards ตอนนี้เพื่อรับโปรโมชั่นดีๆ และดีลสุดพิเศษก่อนใคร พร้อมรับคะแนนสะสม airasia points เพื่อใช้กับการจองตั๋วเครื่องบินและสินค้ากับบริการอื่นๆ ของแอร์เอเชียได้เลย รับรองว่าจะคุ้มสุดๆ เมื่อใช้โปรแอร์เอเชียของเรา!

คำถามที่พบบ่อยโปรโมชั่นแอร์เอเชีย

ปกติแล้ว โปรโมชั่นเอเชีย มีอะไรบ้าง?

โดยทั่วไปแล้ว โปรแอร์เอเชียจะมีทั้งคูปอง, ส่วนลด, ดีล และโปรโมโค้ดสุดคุ้มสำหรับสินค้าและบริการต่างๆ เช่น ตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย, บริการจองโรงแรมกับแอร์เอเชีย, บริการส่งอาหารดิลิเวอรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย

โปรแอร์เอเชีย 2566 มีอะไรบ้าง?

โปรโมชั่นแอร์เอเชียประจำปี 2566 ครอบคลุมสินค้าและบริการของเราทั้งหมด และถูกรวมไว้ในหน้านี้เรียบร้อยแล้ว! แค่กดเลือกโปรที่คุณสนใจก็ประหยัดได้มากขึ้นด้วยโปรตั๋วเครื่องบินราคาถูก, โปรโมชั่นโรงแรม, โปรโมชั่นอาหารเดลิเวอรี่, สินค้าดิวตี้ฟรี และอื่นๆ อีกเพียบ! รับรองว่ามีแต่โปรราคาถูกสุดคุ้มแน่นอน!

จะติดตามโปรดีๆ จาก AirAsia BIG Sale, AirAsia Super Sale, ข้อเสนอเด็ดๆ, ส่วนลดโดนๆ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มจากแอร์เอเชียได้อย่างไร?

เพียงแค่ลงทะเบียนและสร้างบัญชีผู้ใช้งานกับแอร์เอเชีย ก็รับอีเมลอัพเดตเกี่ยวกับโปรโมชั่นเด็ดประจำสัปดาห์ได้แบบฟรีๆ แล้วคุณจะไม่พลาดดีลดีโดนใจและข้อเสนอสุดพิเศษอยากแอร์เอเชีย! แถมยังติดตามโปรสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครผ่านอีเมลของคุณ

จะใช้โค้ดส่วนลดแอร์เอเชียได้อย่างไร?

วิธีใช้โค้ดส่วนลดแอร์เอเชียนั้นทำได้ง่ายมาก เพียงแค่กรอกโปรโมโค้ดที่หน้าสินค้า/บริการที่ต้องการ หรือกรอกโค้ดส่วนลดที่หน้าชำระเงิน คุณก็จะได้รับส่วนลดโดยอัตโนมัติ

มีการจำกัดจำนวนครั้งในการใช้โปรโมชั่นแอร์เอเชียหรือไม่?

หากเป็นโปรสินค้าและบริการที่แตกต่างกันของแอร์เอเชีย จะไม่มีการจำกัดจำนวนครั้งในการใช้งาน ยกเว้นกรณีที่มีการระบุไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไข อย่างไรก็ตาม โปรโมชั่นต่างๆ ที่ใช้สำหรับสินค้าและบริการจากแอร์เอเชียประเภทเดียวมักจะไม่สามารถใช้ร่วมกันได้

ปกติแล้วสินค้าและบริการต่างๆ ของแอร์เอเชีย (ตั๋วเครื่องบิน, โรงแรม, ฯลฯ) ที่ซื้อผ่านโปรโมชั่น บัตรกำนัล หรือส่วนลดของแอร์เอเชีย สามารถขอคืนเงินได้หรือไม่?

โดยปกติแล้ว สินค้าหรือบริการที่ซื้อจากแอร์เอเชียจะไม่สามารถขอคืนเงินได้ ยกเว้นในกรณีพิเศษ (เช่น เที่ยวบินที่ถูกยกเลิก หรือข้อผิดพลาดที่เกิดจากเรา) หากมีปัญหาเกี่ยวกับรหัสโปรโมชั่น บัตรกำนัล หรือส่วนลดจากแอร์เอเชีย สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราเพื่อตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

ทำไมใช้ส่วนลดแอร์เอเชีย บัตรกำนัล หรือโปรโมโค้ดไม่ได้?

ปัญหาต่างๆ อาจเกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุ เช่น การใส่รหัสผิด, วันหมดอายุ, จำนวนการใช้งานที่จำกัด (มาก่อน มีสิทธิ์ก่อน), ปัญหาทางเทคนิค ฯลฯ หากเกิดข้อผิดพลาดใดๆ สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของแอร์เอเชียเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

หากมีปัญหาเกี่ยวกับโปรโมชั่นแอร์เอเชีย สามารถติดต่อใครได้บ้าง?

ท่านสามารถไปที่เว็บไซต์เพื่อติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของแอร์เอเชียได้ที่นี่ และสามารถสอบถามเกี่ยวกับปัญหาของท่านได้ทุกเมื่อ

airasia.com logo

Download the best travel and lifestyle app here

Go further. Be more adventurous. A world of opportunities awaits within the airasia.com mobile app!