จองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ ราคาถูก คุ้มค่า (อัพเดตปี 2567)

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูก เชียงใหม่ ที่คุณห้ามพลาด

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมาและดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมของ ไทย ด้วยการจองเที่ยวบินไปยัง เชียงใหม่ สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และชิมอาหารข้างถนนของ เชียงใหม่ เมื่อคุณประหยัดเงินกับข้อเสนอที่น่าทึ่งของเที่ยวบินไปยัง เชียงใหม่ ทางด้านล่างนี้ เราเชื่อว่าทุกคนควรจะสามารถจองการเดินทางในฝัน และเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง เชียงใหม่ จะช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้

Loading...

ตระหนักถึงวันหยุดในฝันของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกเหล่านี้ไปยัง เชียงใหม่

หากคุณกำลังแสวงหาการผจญภัยใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ เที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง เชียงใหม่ คือสิ่งที่คุณต้องการ เราเชื่อว่า ทุกคนควรมีโอกาสที่จะเดินทางในราคาที่สามารถจ่ายได้ ตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง เชียงใหม่ของเราจะพาคุณไปยังท่าอากาศยานที่สำคัญทั้งหมดที่ใกล้กับ เชียงใหม่ เริ่มต้นด้วยการเรียกดูผ่านข้อเสนอของเราทางด้านล่างเพื่อค้นหาเที่ยวบินไปยัง เชียงใหม่ ที่เหมาะกับแผนการเดินทางของคุณ หยุดการรอคอยและเริ่มต้นการผจญภัยของคุณใน เชียงใหม่!

โดยสารเที่ยวบินราคาประหยัดจาก เชียงใหม่ ไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก

เที่ยวบินราคาถูกจาก เชียงใหม่ คือสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของคุณ ที่แอร์เอเชีย เราคิดว่าทุกคนควรสามารถบินไม่ว่างบประมาณหรือจุดหมายปลายทางของพวกเขาจะเป็นเช่นไร ด้วยการคำนึงในเรื่องนี้ เราได้รวบรวมรายการเที่ยวบินไปยัง เชียงใหม่ ที่สามารถนำคุณไปทั่วโลกโดยไม่ทำให้บัญชีธนาคารของคุณร่อยหรอ เชียงใหม่ คือสถานที่ที่คุณเริ่มต้นการผจญภัย ในตอนนี้ ให้คิดเกี่ยวกับสถานที่ใดที่คุณต้องการสิ้นสุดการเดินทางของคุณ!

เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกไปยังท่าอากาศยานใน เชียงใหม่

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ของคุณไปยังไทย เริ่มต้นที่สนามบินในทันทีหลังจากเที่ยวบิน เชียงใหม่ เมื่อคุณลงจากเครื่องบินก็ได้เวลาที่จะรับกระเป๋าสัมภาระและอาจมีบางสิ่งที่ต้องรับประทาน จากนั้นเป็นเวลาของการตัดสินใจ: การที่รู้ว่าคุณประหยัดกับเที่ยวบินราคาถูกของแอร์เอเชียไปยัง เชียงใหม่ ได้เท่าไร คุณอาจต้องการเรียกรถแท็กซี่ไปชมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์หรือสถานที่ท่องเที่ยว หรือบางทีอาจถึงเวลาไปยังโรงแรมหรือพบปะกับเพื่อนฝูงและครอบครัว การผจญภัยเริ่มต้นหลังจากเที่ยวบิน และเราหวังว่าจะไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับคุณ

ที่เที่ยวสงกรานต์เชียงใหม่ปี 2567

เที่ยวสงกรานต์เชียงใหม่ปี2567 นี้ลองขึ้นเหนือไปแอ่วเชียงใหม่กันหน่อยไหม? ลองไปสัมผัสวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของคนในชุมชนท้องถิ่น หรือจะแวะเที่ยวเช็คอินที่เที่ยวยอดนิยมก็พักผ่อนได้แบบชิลๆ ว่าแต่มีที่ไหนที่น่าเที่ยวหรือเช็คน่าอินบ้างไปดูกันเลยดีกว่า

1. สงกรานต์ประตูท่าแพ

ประตูท่าแพ คือ ที่เช็คอินอันดับแรกๆ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเชียงใหม่ ถือเป็นไฮไลท์ที่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติต้องแวะมาถ่ายรูปกับความงามของประตูเมืองและกำแพง ทั้งยังถ่ายภาพกับฝูงนกพิราบบินแบบเก๋ๆ ได้ด้วย

2. สงกรานต์ถนนนิมมานเหมินท์

ถนนนิมมานเหมินท์เต็มไปด้วยคาเฟ่ ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง อยู่ไม่ไกลจากประตูท่าแพและคูเมือง ที่นี่ถือเป็นฮิปสตรีทของเชียงใหม่ที่สามารถถ่ายรูปสวยๆ และลิ้มลองอาหารพื้นเมืองได้แบบไม่มีเบื่อ ที่สำคัญเที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

3. สงกรานต์คูเมือง

มาเชียงใหม่ทั้งทีต้องไม่พลาดคูเมืองเชียงใหม่ แพลนเที่ยวได้ตั้งแต่พิพิธภัณฑ์สามกษัตริย์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ล้านนาตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน วัดพันเตา วัดเก่าแก่ที่อยู่คู่เชียงใหม่มานาน สร้างจากไม้สักรูปทรงล้านนาตามศิลปะเชียงแสน และยังมีคาเฟ่กับที่เที่ยวบริเวณใกล้เคียงอีกมากมาย

4. สงกรานต์วัดพระสิงห์

วัดพระสิงห์ เป็นหน่ึงในวัดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเชียงใหม่ เป็นที่ประดิษฐานพระสิงห์ หรือพระพุทธสิหิงค์ พระพุทธรูปคู่เมืองเชียงใหม่ที่อยู่คู่แผ่นดินล้านนามาช้านาน แนะนำว่าต้องแวะมาสักการะสักครั้งหากมาเยือนเชียงใหม่

5. สงกรานต์กาดสวนแก้ว

กาดสวนแก้ว ถือเป็นจุดนัดพบยอดนิยมในยุค 90 เพราะมีทั้งโรงหนัง ร้านอาหาร ตู้เกม และคาราโอเกะ นอกจากนี้ยังมีที่ช้อปปิ้งอย่างห้างสรรพสินค้า ถ้าอยากหาที่เที่ยวชิลๆ ลองแวะมากาดสวนแก้ว รับรองได้ฟีล

ถ้าวางแผนเที่ยวเชียงใหม่แนะนำเป็น 5 ที่เที่ยวเหล่านี้ เพราะนอกจากคุณจะได้สัมผัสกับความงามทางด้านวัฒนธรรมแล้ว ยังอิ่มอกอิ่มใจกับอาหารและแหล่งช้อปปิ้งอีกมากมาย!

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
airasia.com logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ airasia.com โมบายแอพ