• My Bookings

  • Check-in

  • Flight Status

  • Support

  • Settings

  • English

  • $ US Dollar

logo

จองตั๋วเครื่องบินเที่ยวสงกรานต์เชียงใหม่ จองล่วงหน้าราคาถูกกว่า

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูก เชียงใหม่ ที่คุณห้ามพลาด

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมาและดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมของ ไทย ด้วยการจองเที่ยวบินไปยัง เชียงใหม่ สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และชิมอาหารข้างถนนของ เชียงใหม่ เมื่อคุณประหยัดเงินกับข้อเสนอที่น่าทึ่งของเที่ยวบินไปยัง เชียงใหม่ ทางด้านล่างนี้ เราเชื่อว่าทุกคนควรจะสามารถจองการเดินทางในฝัน และเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง เชียงใหม่ จะช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้

Loading...

ตระหนักถึงวันหยุดในฝันของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกเหล่านี้ไปยัง เชียงใหม่

หากคุณกำลังแสวงหาการผจญภัยใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ เที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง เชียงใหม่ คือสิ่งที่คุณต้องการ เราเชื่อว่า ทุกคนควรมีโอกาสที่จะเดินทางในราคาที่สามารถจ่ายได้ ตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง เชียงใหม่ของเราจะพาคุณไปยังท่าอากาศยานที่สำคัญทั้งหมดที่ใกล้กับ เชียงใหม่ เริ่มต้นด้วยการเรียกดูผ่านข้อเสนอของเราทางด้านล่างเพื่อค้นหาเที่ยวบินไปยัง เชียงใหม่ ที่เหมาะกับแผนการเดินทางของคุณ หยุดการรอคอยและเริ่มต้นการผจญภัยของคุณใน เชียงใหม่!

โดยสารเที่ยวบินราคาประหยัดจาก เชียงใหม่ ไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก

เที่ยวบินราคาถูกจาก เชียงใหม่ คือสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของคุณ ที่แอร์เอเชีย เราคิดว่าทุกคนควรสามารถบินไม่ว่างบประมาณหรือจุดหมายปลายทางของพวกเขาจะเป็นเช่นไร ด้วยการคำนึงในเรื่องนี้ เราได้รวบรวมรายการเที่ยวบินไปยัง เชียงใหม่ ที่สามารถนำคุณไปทั่วโลกโดยไม่ทำให้บัญชีธนาคารของคุณร่อยหรอ เชียงใหม่ คือสถานที่ที่คุณเริ่มต้นการผจญภัย ในตอนนี้ ให้คิดเกี่ยวกับสถานที่ใดที่คุณต้องการสิ้นสุดการเดินทางของคุณ!

เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกไปยังท่าอากาศยานใน เชียงใหม่

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ของคุณไปยังไทย เริ่มต้นที่สนามบินในทันทีหลังจากเที่ยวบิน เชียงใหม่ เมื่อคุณลงจากเครื่องบินก็ได้เวลาที่จะรับกระเป๋าสัมภาระและอาจมีบางสิ่งที่ต้องรับประทาน จากนั้นเป็นเวลาของการตัดสินใจ: การที่รู้ว่าคุณประหยัดกับเที่ยวบินราคาถูกของแอร์เอเชียไปยัง เชียงใหม่ ได้เท่าไร คุณอาจต้องการเรียกรถแท็กซี่ไปชมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์หรือสถานที่ท่องเที่ยว หรือบางทีอาจถึงเวลาไปยังโรงแรมหรือพบปะกับเพื่อนฝูงและครอบครัว การผจญภัยเริ่มต้นหลังจากเที่ยวบิน และเราหวังว่าจะไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับคุณ

สงกรานต์เชียงใหม่ เที่ยวไหนดีปี 2566

สงกรานต์ปี 2566 นี้ลองขึ้นเหนือไปแอ่วเชียงใหม่กันหน่อยไหม? ลองไปสัมผัสวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของคนในชุมชนผ่านการจัดประเพณีสงกรานต์ หรือจะแวะเที่ยวเช็คอินที่เที่ยวยอดนิยมก็ผ่อนคลายสุดหรรษากับเทศกาลปีใหม่ไทย ว่าแต่จะมีที่ไหนที่น่าเที่ยวหรือเช็คอินบ้างไปดูกันเลยดีกว่า

1. ประตูท่าแพ

ประตูท่าแพคือหนึ่งในที่เที่ยวสงกรานต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเชียงใหม่ ทุกๆ ปีจะมีการปิดถนนเล่นน้ำให้ม่วนใจ๋กันถ้วนหน้าทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ส่วนคนในพื้นที่ก็มักจะขับรถกระบะบรรทุกถังน้ำและขับรอบๆ คูเมืองเพื่อเล่นน้ำและดื่มด่ำบรรยากาศในช่วงเทศกาลแห่งความชุ่มฉ่ำนี้

2. ถนนนิมมานเหมินท์

นอกจากถนนนิมมานเหมินท์จะเต็มไปด้วยคาเฟ่ ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งแล้ว ที่นี่ยังเป็นสมรภูมิเล่นน้ำในช่วงสงกรานต์อีกด้วย ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากประตูท่าแพและคูเมือง แค่เดินเล่นน้ำมานิดๆ ก็ถึงแล้ว สำหรับบรรยากาศการเล่นน้ำของที่นี่ก็คึกคักไม่แพ้ถนนข้าวสารที่กรุงเทพเลยทีเดียว

3. คูเมือง

ถ้าอยากฉลองปีใหม่ไทยให้ได้บรรยากาศก็ต้องที่คูเมือง ย่านเมืองเก่าเชียงใหม่ ที่นี่มีวัดวาอารามและแลนด์มาร์คให้ได้สำรวจกันเพียบ อาทิ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร, ชัญญ่า Shops & Gallery, วัดเจดีย์หลวงวรมหาวิหาร ฯลฯ ก่อนจะรุดหน้าไปสาดน้ำปะแป้งที่คูเมือง ลองแวะเที่ยวชมความงามของแลนด์มาร์คเหล่านี้หรือสรงน้ำพระขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลได้เลย

4. วัดพระสิงห์

วัดพระสิงห์ เป็นหน่ึงในวัดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเชียงใหม่ ทุกๆ ปีจะมีขบวนแห่พระพุทธสิหิงค์เพื่อให้คนในพื้นที่สรงน้ำวันสงกรานต์และมีการทำบุญปีใหม่เมืองต้อนรับปีใหม่ไทยเพื่อเสริมโชคลาภและเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ และเปิดรับสิ่งดีๆ ในช่วงสงกรานต์

5. กาดสวนแก้ว

กาดสวนแก้วเป็นอีกหนึ่งจุดเล่นน้ำสงกรานต์ที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเที่ยวเชียงใหม่ในเดือนเมษายน เพราะนอกจากที่นี่จะเป็นแหล่งช้อปปิ้งชั้นเยี่ยมแล้ว ยังมีงานอีเว้นท์ คอนเสิร์ต และกิจกรรมสนุกๆ มากมายในช่วงสงกรานต์ ถ้าอยากช้อปปิ้ง เล่นน้ำสงกรานต์ และสนุกสนานไปกับความบันเทิงพร้อมๆ กัน แนะนำว่าต้องมากาดสวนแก้ว

ถ้าวางแผนเที่ยวเชียงใหม่ช่วงสงกรานต์ แนะนำเป็น 5 ที่เที่ยวเหล่านี้ เพราะนอกจากคุณจะได้สาดน้ำปะแป้งแล้ว ยังได้อิ่มบุญและม่วนใจกับพิธีสรงนำ้พระและกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายที่เชียงใหม่

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

คุณรู้สึกอย่างไรกับการใช้งานหน้านี้?

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
airasia.com logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ airasia.com โมบายแอพ