banner image

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกไป-กลับกรุงเทพ - เชียงใหม่

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ ดอนเมือง (DMK) - เชียงใหม่ (CNX) ราคาถูกวันนี้ เพื่อเตรียมตัวแอ่วเหนือในราคาที่ประหยัดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะวางแผนเที่ยววัดพระธาตุดอยสุเทพ, ม่อนแจ่ม, แกรนด์แคนยอน หางดง หรือที่เที่ยวไหนก็วางแผนเที่ยวอย่างสบายใจด้วยตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ราคาประหยัด ใช้เวลาบินจากกรุงเทพฯ ดอนเมืองเพียง 1 ชั่วโมงนิดๆ ก็ถึงที่หมายและพร้อมเที่ยวอย่างสบายใจ อย่าช้า! จองตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักเชียงใหม่เลยตอนนี้!

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่ราคาถูก บินคุ้มกว่าใคร

ซื้อตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ ดอนเมืองไปเชียงใหม่ราคาถูกที่สุดจากสายการบินคุณภาพ ราคาสบายกระเป๋า เลือกบินได้ตามใจชอบ ให้ทุกการเดินทางเป็นไปได้ตามใจคุณ

บินตรงกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่ในราคาถูกสุดคุ้ม

เลือกจองเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ ดอนเมืองไปเชียงใหม่จากหลากหลายสายการบิน เดินทางถึงที่หมายได้รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องเสียเวลาพักเครื่องให้เหนื่อย จัดเต็มโปรตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดให้คุณบินตรงไปยังเส้นทางในฝันได้ในราคาที่ถูกที่สุด

บินถึงเชียงใหม่ในเวลารวดเร็วทันใจ

บินถึงเชียงใหม่ได้รวดเร็วทันใจกับเที่ยวบินที่เร็วที่สุด จองตั๋วเครื่องบินได้ง่ายและสะดวกสบายก่อนใครด้วยตั๋วราคาถูกและโปรโมชั่นโดนๆ ที่นี่

บริการเสริมและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

บินอย่างมั่นใจ ราบรื่นทุกการเดินทางกับบริการเสริมและสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมจากแอร์เอเชีย เลือกจองเพื่อประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดของคุณ

Red Baggage

ฟรี น้ำหนักสัมภาระ

ฟรี น้ำหนักกระเป๋า 20 กก. เมื่อซื้อแพ็กสุดคุ้ม Premium Flex หรือ Premium Flatbed

Yellow Baggage

สัมภาระขึ้นเครื่อง

สามารถนำกระเป๋าขึ้นเครื่องได้ 2 ใบ น้ำหนักรวมกันไม่เกิน 7 กก.

Premium Flex

ให้การเดินทางยืดหยุ่นยิ่งขึ้นกับแพ็กเกจสุดพรีเมี่ยม ฟรี น้ำหนักกระเป๋า 20 กก. พร้อมเลือกที่นั่งได้ตามใจชอบ บริการรับสัมภาระด่วน บริการขึ้นเครื่องด่วน อาหารบนเครื่อง รวมถึงประกันภัยคุ้มครองความล่าช้าของเที่ยวบินและสัมภาระตั้งแต่ 1 ชั่วโมงขึ้นไป

airasia rewards

สะสมคะแนน airasia points เมื่อบินกับแอร์เอเชีย ประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อใช้คะแนนซื้อตั๋วเครื่องบิน, ที่พัก, อาหาร, ประกันภัย และอีกมากมาย

คำถามที่พบบ่อย

ราคาตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่ที่ถูกที่สุดเริ่มต้นที่เท่าไหร่?

ตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่ราคาถูกที่สุดเริ่มต้นที่ - โดยคุณสามารถเลือกเที่ยวบินที่ถูกที่สุดได้จากเว็บไซต์แอร์เอเชียหรือ แอพ AirAsia MOVE ของเรา

หากต้องการบินตรงกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่สามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินของสายการบินไหนได้บ้าง?

คุณสามารถบินตรงจากกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่ได้จากหลายสายการบินด้วยกันคือ

ปกติแล้วเดินทางด้วยเครื่องบินจากกรุงเทพฯ ดอนเมืองไปเชียงใหม่ใช้เวลาเท่าไหร่?

ปกติแล้วบินจากกรุงเทพฯ ดอนเมืองไปเชียงใหม่จะใช้เวลา - โดยประมาณ

สามารถติดตามโปรตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพฯ ดอนเมืองไปเชียงใหม่ได้ที่ไหนบ้าง?

คุณสามารถติดตามโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่ของแอร์เอเชียและสายการบินอื่นๆ ได้ที่หน้าโปรตั๋วเครื่องบิน, เว็บหลักแอร์เอเชีย, แอพ AirAsia MOVE, อีเมล รวมถึงช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา

หากมีปัญหาการจองตั๋วหรือเที่ยวบินสามารถติดต่อได้ที่ไหนบ้าง?

หากมีปัญหาการจองตั๋วหรือเที่ยวบินสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้ที่นี่ ทีมงานของเรายินดีพร้อมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

บินง่าย สบายกระเป๋ากับตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่ราคาถูก

ต้องการจองตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพฯ ดอนเมืองไปเชียงใหม่ราคาถูกและดีที่สุด? ที่นี่รวมครบทุกเที่ยวบินไปเชียงใหม่พร้อมกับนำเสนอโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูก ข้อเสนอการเดินทาง และดีลท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับทริปเชียงใหม่ของคุณ ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมแล้วออกไปสำรวจเชียงใหม่เลยตอนนี้!

ถึงเวลาวางเรื่องเครียดๆ แล้วออกไปพักกายพักใจกับตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่ราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นตั๋วแอร์เอเชียหรือสายการบินไหนก็เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นสุดคุ้มและเที่ยวบินที่หลากหลาย ให้คุณเที่ยวเชียงใหม่ได้ง่าย แถมยังประหยัดได้มากขึ้น แล้วคุณจะเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ได้ง่ายกว่าที่คิด!

เที่ยวบินกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่ที่หลากหลายเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง

ไม่ต้องตามหาตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่ราคาถูกที่สุดอีกต่อไป เพราะแอร์เอเชียรวมเที่ยวบินที่แสนสะดวกสบายในราคาที่คุ้มค่าที่สุดมาไว้แล้วที่นี่ ไม่เพียงแต่ตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียราคาประหยัด แต่คุณยังเลือกจองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินอื่นๆ ได้ที่นี่ เช่น การบินไทย, Thai Lion Air, Thai Smile, Bangkok Airways และอีกมากมาย

และเพื่อความสะดวกสบายของนักเดินทางเช่นคุณ เราก็มีบริการตั้งแต่เที่ยวบินที่ราคาถูกที่สุด เที่ยวบินตรงที่ดีที่สุด ไปจนถึงเที่ยวบินที่เร็วที่สุด ให้คุณเลือกบินจากกรุงเทพฯ ดอนเมืองไปเชียงใหม่ได้อย่างสบายๆ ไม่ว่าจะเลือกบินกับแอร์เอเชียหรือสายการบินไหนก็มั่นใจและบินเพลินทุกครั้งแน่นอน เพราะเราต้องการมอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายและดีที่สุดให้กับคุณ

จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่ผ่านแอพ AirAsia MOVE ดีอย่างไร  

AirAsia MOVE คือ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสายการบินแอร์เอเชีย ที่รวบรวมบริการด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์อย่างครบถ้วนให้นักเดินทาง พร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ส่วนลด และอื่นมากมายอีกด้วย คุณสามารถจองบริการต่างๆได้ทุกที่ ทุกเวลา

วันนี้... หากคุณจองตั๋วเครื่องบินของสายการบินแอร์เอเชียทุกเส้นทางบินผ่าน AirAsia MOVE ร้บประกันว่าคุณจะได้ตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดอย่างแน่นอน และยังมีบริการเสริม (ancillary) ให้คุณได้อัพเกรดอีกมากมาย เช่น เพิ่มน้ำหนักกระเป๋า เลือกที่นั่งสุดพิเศษ และอื่นๆ !! จองเลย

แต่ถ้าหากว่าคุณสนใจเดินทางกับสายการบินอื่นๆละก็ คุณยังสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้จากกว่า 700 สายการบินทั่วโลกผ่าน AirAsia MOVE พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วย ดังนั้นคุณจึงวางใจได้ว่าจะหาตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่ ที่ดีและคุ้มค่าที่สุดได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังคุ้มค่ามากขึ้นไปอีกกับโปรโมชั่นอื่นๆ เมื่อจองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่ กับเรา เช่น

 • โปรเรียกรถรับ-ส่งสนามบิน - เรียก airasia ride ได้ทุกครั้งที่เดินทาง สะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องรถรับ-ส่งสนามบินด้วยส่วนลดสุดคุ้มเพื่อบริการเรียกรถแท็กซี่และรถโดยสารส่วนตัวราคาถูก ทั้งยังเรียกรถล่วงหน้าได้ก่อนบินหรือเดินทาง หมดปัญหาตกเครื่องหรือไปสายแน่นอน

 • โปรโรงแรมและที่พัก - จองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่แล้วยังสามารถจองที่พักและโรงแรมราคาถูกได้อีก ให้คุณพักผ่อนจากกิจกรรมท่องเที่ยวได้ในที่พักและโรงแรมที่ผ่อนคลายที่สุด

 • โปรตั๋วเครื่องบิน + ที่พัก - คุ้มยิ่งขึ้นเมื่อจองตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก เพราะ SNAP คือแพ็กเกจเที่ยวบินและโรงแรมราคาประหยัดที่จะช่วยให้คุณเซฟเงินในกระเป๋าได้เพิ่มอีกหนึ่งต่อ ใครว่าออกทริปต้องแพงเสมอไป แค่เลือกจองแพ็กเกจ SNAP จากแอร์เอเชียก็คุ้มค่าก่อนใครและประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าเดิมแล้ว

 • โปรโมชั่นอื่นๆ - นอกจากโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และโปรเรียกรถแล้ว แอร์เอเชียยังมอบความคุ้มค่าผ่านโปรโมชั่นอาหาร, AirAsia BIG SALE และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกเพียบ เรียกว่ามีแต่คุ้มกับคุ้มแน่นอน!

วิธีเดินทางจากกรุงเทพฯ ดอนเมืองไปเชียงใหม่

คุณสามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ ดอนเมืองไปเชียงใหม่ได้หลายวิธีด้วยกัน ซึ่งวิธียอดนิยมก็คือการเดินทางด้วยเครื่องบิน ถ้าพร้อมแล้วก็เลือกวันที่สะดวกที่สุดแล้วออกไปสำรวจที่เที่ยวสวยๆ ในเชียงใหม่ได้เลย แล้วทริปของคุณก็จะสมบูรณ์และเต็มไปด้วยความสุข!

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปเที่ยวเชียงใหม่

เชียงใหม่ เป็นที่ที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปีขึ้นอยู่กับว่าอยากเที่ยวแนวไหน เพราะเชียงใหม่มีที่เช็คอินเด็ดๆ , คาเฟ่สวยๆ , ร้านอาหารอร่อยๆ , ที่ถ่ายรูปเก๋ๆ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายรอคุณอยู่เพียบ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะเที่ยวสนุก ได้ทำกิจกรรมเจ๋งๆ และได้รูปสวยๆ ลงโซเชียลแน่นอน!

เพราะทุกช่วงเวลาคือช่วงที่ดีที่สุดในการเดินทางออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นทริปปุบปับหรือวางแผนล่วงหน้า ก็บินไปสำรวจเชียงใหม่ได้ทุกเมื่อ จะเป็นฤดูร้อน ฤดูหนาว หรือฤดูฝนก็เที่ยวฟินจุใจเมื่อเลือกจองตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ผ่านเว็บไซต์แอร์เอเชียและ แอพ AirAsia MOVE

วิธีจองตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ ดอนเมือง-เชียงใหม่ ผ่าน AirAsia MOVE

 1. เข้าสู่เว็บไซต์หลักของแอร์เอเชีย AirAsia MOVE หรือ ดาวน์โหลดแอพผ่าน QR code
 2. เลือกสนามบินหรือเมืองที่คุณเดินทางไปและกลับ (หากเดินทางเที่ยวเดียวสามารถเปลี่ยนจาก "ไป-กลับ" เป็น "เที่ยวเดียว")
 3. เลือกวันเวลาที่เดินทาง
 4. ติ๊กช่องที่ "AirAsia flights only"
 5. เลือกไฟล์ท เวลาเดินทางที่คุณต้องการ
 6. ใส่ข้อมูลผู้เดินทาง
 7. เพิ่ม add-ons (เลือกที่นั่ง เลือกอาหาร เลือกน้ำหนักกระเป๋า และ อื่นๆ) หากไม่ต้องการเพิ่มสามารถเลือกข้ามได้เลย
 8. ยืนยันคำสั่งซื้อและชำระเงิน

จากนั้นคุณจะได้รับอีเมลยืนยันการจองพร้อมเลขบุ๊คกิ้ง สามารถนำเลขบุ๊คกิ้งไปเช็คอินต่อได้ก่อนเดินทาง เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย คุณสามารถสำรวจที่เที่ยว ร้านอาหาร และกิจกรรมน่าลอง เช็คสภาพอากาศในช่วงเวลาที่จะไป จากนั้นก็เตรียมเสื้อผ้า แพ็คกระเป๋า แล้วออกเดินทางได้เลย!

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
AirAsia MOVE logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ AirAsia MOVE โมบายแอพ