จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ ราคาถูก คุ้มค่า (อัพเดตปี 2567)

สิงคโปร์ ข้อเสนอเที่ยวบินราคาประหยัดเพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของคุณ

ด้วยข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบินที่ไม่มีใครเทียบได้ไปยัง สิงคโปร์ จากแอร์เอเชีย คุณสามารถดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและการผจญภัยใน สิงคโปร์ โดยไม่เกินงบประมาณของคุณ เป็นปีแห่งการค้นพบความปรารถนาและสำรวจโลกของคุณ แล้วจะมีวิธีอะไรที่ดีไปกว่าการเริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาประหยัดไปยัง สิงคโปร์ เราเชื่อว่า ประสบการณ์การเดินทางที่เหลือเชื่อไม่ควรมาพร้อมกับราคาที่แพง ให้ฝันกลางวันของคุณกลายเป็นความจริง และทำงานฉลาดขึ้นไม่ใช่หนักขึ้นในการค้นหาเที่ยวบินที่ดีที่สุดไปยัง สิงคโปร์ ด้วยการจองกับแอร์เอเชีย

Loading...

จองข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบิน สิงคโปร์ เพื่อไปยังจุดหมายปลายทางขั้นนำ

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ไปยัง สิงคโปร์ เริ่มต้นด้วยข้อเสนอที่น่าอัศจรรย์กับเส้นทางเที่ยวบินราคาถูก สิงคโปร์ ที่แอร์เอเชีย เราเชื่อว่าการเดินทางไม่ควรเป็นเรื่องของอภิสิทธิ์ คุณควรสามารถที่จะมีวันพักผ่อนในฝันของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณเท่าใดก็ตาม เริ่มต้นด้วยการจองประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นครั้งต่อไปของคุณโดยการเรียกดูข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยังเมืองและจุดหมายปลายทางขั้นนำใน สิงคโปร์ จองการพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณด้วยข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบินราคาประหยัดของเราไปยัง สิงคโปร์!

ตั๋วโดยสารไปยัง สิงคโปร์ จะนำคุณไปยังเมืองต่างๆ ที่น่าอัศจรรย์

ความงดงามที่แท้จริงของเมืองต่างๆ ทำให้การจองเที่ยวบินไปยัง สิงคโปร์ น่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น การผจญภัย อาหาร เมืองต่างๆ หรือธรรมชาติ ทางเลือกเป็นของคุณ ด้วยวิธีการมากมายในการจองเที่ยวบิน สิงคโปร์ ให้พิจารณาเลือกหนึ่งในเมืองเหล่านี้เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยของคุณ ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าความฝันที่ใหญ่จนเกินไป ในความเป็นจริงแล้ว เราเชื่อว่าความฝันที่ใหญ่ขึ้นหมายถึงการเดินทางที่ดียิ่งขึ้น หลังจากการจองเที่ยวบินไปยัง ความสนุกสนานที่แท้จริงของการวางแผนได้เริ่มต้นขึ้น เรียกดูบางส่วนของเมืองต่างๆ ที่น่าทึ่งเหล่านี้ และคุณจะอยู่ที่นั่นในไม่ช้า

ค่าโดยสารเครื่องบินราคาถูกจาก สิงคโปร์ ไปยังเมืองต่างๆ ที่น่าทึ่ง

มีจุดหมายปลายทางที่สวยงามน่าทึ่งมากมายที่ควรค่าแก่การจองเที่ยวบินไปยัง สิงคโปร์ เราได้รวบรวมสถานที่ขั้นนำ 2-3 แห่งทางด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณาว่าการเดินทางที่ดีเยี่ยมครั้งต่อไปของคุณควรเป็นที่ใด สำหรับโอกาสและวางแผนเที่ยวบินแรกของการท่องเที่ยวทั่วโลกอยู่ในมือคุณ! เมื่อคุณจองเที่ยวบิน สิงคโปร์ กับแอร์เอเชีย ไม่ว่าคุณจะมุ่งไปที่ใดตราบเท่าที่เป็นเส้นทางที่คุณต้องการไป

การผจญภัยรอคุณอยู่ด้วยตั๋วเครื่องบินไปยังท่าอากาศยานใน สิงคโปร์

ความสบายใจของนักเดินทางเริ่มต้นด้วยงบประมาณของตน และค่าโดยสารเครื่องบินของแอร์เอเชียไปยัง สิงคโปร์ สามารถช่วยเหลือได้อย่างแน่นอน ต่อไปคือ การค้นหาสถานที่ตั้งของท่าอากาศยาน สิงคโปร์ ที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับความต้องการในการเดินทางของคุณ เปรียบเทียบทางเลือกข้อเสนอเที่ยวบิน สิงคโปร์ ทั้งหมดของคุณโดยการค้นหาสถานที่ตั้งของท่าอากาศยานที่มีให้บริการใน สิงคโปร์ ตามรายการที่แสดงไว้ทางด้านล่าง การค้นพบโลกเริ่มต้นด้วยการจองตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียว

เที่ยวสิงคโปร์สงกรานต์ปี 2567 กับ 5 ที่เที่ยวที่ต้องแวะ

หากสงกรานต์นี้ไม่รู้จะไปไหนดี แนะนำให้เที่ยวประเทศใกล้บ้านอย่างสิงคโปร์ เพียงใช้เวลาเดินทางแค่ 2 ชั่วโมงนิดๆ จากสนามบินดอนเมืองหรือสนามบินสุวรรณภูมิก็ถึงที่หมายกันและพร้อมเที่ยวกันแล้ว! และถ้ายังไม่มีแพลนหรือไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวไหนดีในสิงคโปร์ ขอแนะนำ 5 ที่เที่ยวดังต่อไปนี้:-

1. เที่ยวสงกรานต์ที่เมอร์ไลออน พาร์ค (Merlion Park)

ที่เที่ยวที่แรกในสิงคโปร์คงจะเป็นที่อื่นไปไม่ได้นอกจากเมอร์ไลออน พาร์ค (Merlion Park) แลนด์มาร์คหลักของประเทศที่มีรูปปั้นของสิงโตทะเลโดดเด่นเป็นสง่าให้ได้แวะถ่ายรูปเช็คอินกัน นอกจากนี้ยังถ่ายรูปกับวิวสวยๆ ของมารีน่า เบย์ แซนด์ (Marina Bay Sands) รีสอร์ทครบวงจรและแหล่งช้อปปิ้งชั้นเยี่ยมของสิงคโปร์ได้ด้วย

2. เที่ยวสงกรานต์ที่สะพานเกลียว ฮีลิกซ์ (Helix Bridge)

สะพานเกลียว ฮีลิกซ์ (Helix Bridge) หรือ เดอะ ฮีลิกซ์ (The Helix) เป็นสะพานเกลียวคู่ที่ได้รับรางวัลอาคารขนส่งที่ดีที่สุดในโลกในปี ค.ศ. 2011 ตัวสะพานเชื่อมต่อารีน่าเซ็นเตอร์กับมารีน่า เซ้าธ์ (Marina South) เข้าไว้ด้วยกัน จุดเด่นของที่นี่คือรูปทรงโครงสร้างดีเอ็นเอของสะพานที่คดเคี้ยวไปมา ซึ่งดูสวยแปลกตาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะไปเที่ยวกลางวันหรือกลางคืนก็ถ่ายรูปสวยได้ฟีลคนละแบบ

3. เที่ยวสงกรานต์ที่การ์เด้น บาย เดอะ เบย์ (Gardens by the Bay)

วางแผนมาเที่ยวสิงคโปร์แล้ว ก็ต้องไม่พลาดสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่มีการตกแต่งสวยงามตระการตาอย่างการ์เด้น บาย เดอะ เบย์ (Gardens by the Bay) เป็นสวนแนวตั้งแบบ Supertree Groove จุดเด่นของที่นี่คือมีแมกไม้นานาพรรณให้ได้เชยชมทั้งยังมีรูปโดมที่ดูสวยแปลกตาและทันสมัย เรียกว่าจะเดินไปมุมไหนก็ตื่นตาตื่นใจและได้ภาพสวยๆ เก็บเป็นที่ระลึกแน่นอน

4. เที่ยวสงกรานต์ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Univeral Studio Singapore)

หากอยากมาพบกับความสนุกที่สิงคโปร์ก็ต้องไปที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Univeral Studio Singapore) สวนสนุกชื่อดังระดับโลกที่อยู่ใกล้ไทยมากที่สุด มีหลายโซนให้ได้เลือกชมและฟินกับเครื่องเล่นและกิจกรรมต่างๆ เช่น โซนฮอลลีวูด (Hollywood), โซนมาดากัสก้าร์ (Madagascar), โซนฟาร์ ฟาร์ อะเวย์ (Far Far Away) ฯลฯ ไม่ว่าจะโซนไหนก็เที่ยวสงกรานต์สนุกและประทับใจกับความทรงจำดีๆ จากยูนิเวอร์แซล สตูดิโอที่สิงคโปร์แน่นอน

5. เที่ยวสงกรานต์ที่พิพิธภัณฑ์ไอศกรีม (Museum of Ice Cream)

พิพิธภัณฑ์ไอศกรีม (Museum of Ice Cream) คือที่ที่จะคลายร้อนได้เป็นอย่างดี ตัวพิพิธภัณฑ์ตกแต่งด้วยสีชมพู ภายในตัวอาคารมีมุมให้ถ่ายรูปเพลินแบบไม่รู้เบื่อ ทั้งยังมีไอศกรีมหลากรสพร้อมกับที่มาของแต่ละประเทศ ให้ความรู้สึกน่าตื่นตาตื่นใจและอิ่มอร่อยไปพร้อมๆ กัน เรียกว่าเหมาะสำหรับสายหวานที่ต้องการทำคอนเทนต์อย่างแท้จริง

ทั้ง 5 ที่เที่ยวสิงคโปร์จะเพิ่มเมมโมรี่สวยๆ ในกล่องความทรงจำของคุณได้เป็นอย่างดี หากนี้ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน ก็ลองจองตั๋วไปสิงคโปร์ ไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากไทยของเราได้เลย

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
AirAsia MOVE logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ AirAsia MOVE โมบายแอพ