จองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีใต้ ราคาถูก คุ้มค่า (อัพเดตปี 2567)

เกาหลีใต้ ข้อเสนอเที่ยวบินราคาประหยัดเพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของคุณ

ด้วยข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบินที่ไม่มีใครเทียบได้ไปยัง เกาหลีใต้ จากแอร์เอเชีย คุณสามารถดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและการผจญภัยใน เกาหลีใต้ โดยไม่เกินงบประมาณของคุณ เป็นปีแห่งการค้นพบความปรารถนาและสำรวจโลกของคุณ แล้วจะมีวิธีอะไรที่ดีไปกว่าการเริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาประหยัดไปยัง เกาหลีใต้ เราเชื่อว่า ประสบการณ์การเดินทางที่เหลือเชื่อไม่ควรมาพร้อมกับราคาที่แพง ให้ฝันกลางวันของคุณกลายเป็นความจริง และทำงานฉลาดขึ้นไม่ใช่หนักขึ้นในการค้นหาเที่ยวบินที่ดีที่สุดไปยัง เกาหลีใต้ ด้วยการจองกับแอร์เอเชีย

Loading...

จองข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบิน เกาหลีใต้ เพื่อไปยังจุดหมายปลายทางขั้นนำ

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ไปยัง เกาหลีใต้ เริ่มต้นด้วยข้อเสนอที่น่าอัศจรรย์กับเส้นทางเที่ยวบินราคาถูก เกาหลีใต้ ที่แอร์เอเชีย เราเชื่อว่าการเดินทางไม่ควรเป็นเรื่องของอภิสิทธิ์ คุณควรสามารถที่จะมีวันพักผ่อนในฝันของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณเท่าใดก็ตาม เริ่มต้นด้วยการจองประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นครั้งต่อไปของคุณโดยการเรียกดูข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยังเมืองและจุดหมายปลายทางขั้นนำใน เกาหลีใต้ จองการพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณด้วยข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบินราคาประหยัดของเราไปยัง เกาหลีใต้!

ตั๋วโดยสารไปยัง เกาหลีใต้ จะนำคุณไปยังเมืองต่างๆ ที่น่าอัศจรรย์

ความงดงามที่แท้จริงของเมืองต่างๆ ทำให้การจองเที่ยวบินไปยัง เกาหลีใต้ น่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น การผจญภัย อาหาร เมืองต่างๆ หรือธรรมชาติ ทางเลือกเป็นของคุณ ด้วยวิธีการมากมายในการจองเที่ยวบิน เกาหลีใต้ ให้พิจารณาเลือกหนึ่งในเมืองเหล่านี้เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยของคุณ ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าความฝันที่ใหญ่จนเกินไป ในความเป็นจริงแล้ว เราเชื่อว่าความฝันที่ใหญ่ขึ้นหมายถึงการเดินทางที่ดียิ่งขึ้น หลังจากการจองเที่ยวบินไปยัง ความสนุกสนานที่แท้จริงของการวางแผนได้เริ่มต้นขึ้น เรียกดูบางส่วนของเมืองต่างๆ ที่น่าทึ่งเหล่านี้ และคุณจะอยู่ที่นั่นในไม่ช้า

ค่าโดยสารเครื่องบินราคาถูกจาก เกาหลีใต้ ไปยังเมืองต่างๆ ที่น่าทึ่ง

มีจุดหมายปลายทางที่สวยงามน่าทึ่งมากมายที่ควรค่าแก่การจองเที่ยวบินไปยัง เกาหลีใต้ เราได้รวบรวมสถานที่ขั้นนำ 2-3 แห่งทางด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณาว่าการเดินทางที่ดีเยี่ยมครั้งต่อไปของคุณควรเป็นที่ใด สำหรับโอกาสและวางแผนเที่ยวบินแรกของการท่องเที่ยวทั่วโลกอยู่ในมือคุณ! เมื่อคุณจองเที่ยวบิน เกาหลีใต้ กับแอร์เอเชีย ไม่ว่าคุณจะมุ่งไปที่ใดตราบเท่าที่เป็นเส้นทางที่คุณต้องการไป

การผจญภัยรอคุณอยู่ด้วยตั๋วเครื่องบินไปยังท่าอากาศยานใน เกาหลีใต้

ความสบายใจของนักเดินทางเริ่มต้นด้วยงบประมาณของตน และค่าโดยสารเครื่องบินของแอร์เอเชียไปยัง เกาหลีใต้ สามารถช่วยเหลือได้อย่างแน่นอน ต่อไปคือ การค้นหาสถานที่ตั้งของท่าอากาศยาน เกาหลีใต้ ที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับความต้องการในการเดินทางของคุณ เปรียบเทียบทางเลือกข้อเสนอเที่ยวบิน เกาหลีใต้ ทั้งหมดของคุณโดยการค้นหาสถานที่ตั้งของท่าอากาศยานที่มีให้บริการใน เกาหลีใต้ ตามรายการที่แสดงไว้ทางด้านล่าง การค้นพบโลกเริ่มต้นด้วยการจองตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียว

เที่ยวสงกรานต์เกาหลีปี 2567 กับ 5 ที่เที่ยวและกิจกรรมสุดฟิน

หากไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวเกาหลีช่วงสงกรานต์ดีมั้ย บอกเลยว่าช่วงเดือนเมษายนถือว่าเป็นช่วงที่สวยที่สุด ทั้งยังอากาศเย็นพอดี เหมาะกับการเที่ยวเป็นสุดๆ ที่สำคัญมีดอกซากุระบานสะพรั่งและที่เที่ยวสวยๆ รอให้ได้ไปสัมผัสกันแบบไม่รู้เบื่อ หรือหากอยากมาสัมผัสเกาหลีใต้ในเดือนอื่นๆ ก็สามารถเที่ยวชมได้หลายที่เลยทีเดียว และนี่คือ 5 ที่เที่ยวและกิจกรรมสุดฟินในเกาหลีที่ต้องไปให้ได้

1. เที่ยวสงกรานต์ที่สวนโซลแกรนด์ปาร์ค (Seoul Grand Park)

สวนโซลแกรนด์ปาร์ค (Seoul Grand Park) มีขนาดใหญ่กว่า 5,000 ไร่ ในช่วงต้นเดือนถึงกลางเดือนเมษายนจะมีการจัดเทศกาลเทศกาลดอกซากุระบาน (Seoul Grand Park Cherry Blossom Festival) ให้ได้ไปดื่มด่ำความงามของดอกซากุระท่ามกลางบรรยากาศฤดูใบไม้ผลิ นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ตกลางแจ้ง กิจกรรมต่างๆ และโซนถ่ายรูปสุดโรแมนติกให้ได้เก็บภาพกับแบบจุใจด้วย

2. เที่ยวสงกรานต์ที่พระราชวังเคียงบกกุง (Gyeongbokgung Palace)

พระราชวังเคียงบกกุง (Gyeongbokgung Palace) ถือเป็นพระราชวังที่มีขนาดใหญ่ เก่าแก่ และสวยงามที่สุดในกรุงโซล จึงกลายเป็นสัญลักษณ์และที่เที่ยวยอดนิยมของเมืองหลวงเกาหลีใต้ไปแล้ว หากมองหาที่เที่ยวเชิงวัฒธรรมที่มีชุดฮันบกให้ลองใส่ถ่ายรูปเก๋ๆ ล่ะก็ แนะนำที่นี่เลย

3. เที่ยวสงกรานต์ที่เกาะนามิ (Nami Island)

เกาะนามิ (Nami Island) ที่เที่ยวสุดโรแมนติกที่ไปได้ทุกฤดู แต่จะสวยเป็นพิเศษในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เนื่องจากต้นไม้จะเปลี่ยนสีเป็นสีเหลือง สีแดง และสีส้ม ที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของความงามธรรมชาติที่มีสัตว์น้อยใหญ่ เช่น กระรอก, กระแต, ฯลฯ อาศัยประปรายกันไป ทั้งยังมีสวนน้ำ สวนสนุก และกิจกรรมอื่นๆ ให้สนุกกันอีกมากมาย หากเดินทางจากกรุงโซล สามารถนั่งรถไฟใต้ดินสาย Gyeongchun ไปลงที่สถานี Gapyeong แล้วต่อรถบัสที่หน้าสถานี หรือนั่งรถแท็กซี่ไปลงที่ท่าเรือเกาะนามิ เพื่อขึ้นเรือเฟอร์รี่ได้เลย

4. เที่ยวสงกรานต์ที่เกาะเชจู (Jeju Island)

เกาะเชจู (Jeju Island) ขึ้นชื่อว่าเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติของเกาหลีใต้  สามารถแวะเช็คอินอุทยานแห่งชาติภูเขาฮัลลาซาน (Hallasan National Park) ภูเขาไฟที่มียอดเขาที่สูงที่สุดในเกาหลี เที่ยวชมยอดเขาซองซาน อิลชุลบง (Seongsan Ilchulbong) จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยที่สุดบนเกาะ หรือจะแวะเล่นน้ำถ่ายรูปกับน้ำตกชอนเจยอน (Cheonjeyeon Waterfall) ที่มีสีฟ้ามรกตก็เข้าท่าไม่เบา

5. เที่ยวสงกรานต์ที่ปูซาน (Busan)

ถ้าอยากสัมผัสแถบนอกของเกาหลีใต้ ขอแนะนำเป็นปูซาน (Busan) เมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ในช่วงเมษาจะมีเทศกาลดอกซากุระให้ชมทั่วทั้งเมือง หรือหากอยากเที่ยวที่ชิคๆ ก็แวะเช็คอินได้ที่หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน (Gamcheon Culture Village) หาดซงโด (Songdo Beach) ตลาดปลาจากัลชี (Jagalchi Market) และอีกมากมาย!

ได้ลิสต์เที่ยวเกาหลีใต้กันไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาวางแผนเดินทางกันแล้ว ยังไงเริ่มจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีใต้และจองโรงแรมเพื่อเตรียมพร้อมกับการเดินทางเลย! แล้วทริปเกาหลีของคุณจะราบรื่นขึ้นแน่นอน จองก่อน พร้อมก่อน!

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
AirAsia MOVE logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ AirAsia MOVE โมบายแอพ