menu
  • ตั้งค่า
  • TH
  •   $  THB ภาษาไทย
    สกุลเงิน
    x

เดินทางด้วยตัวคุณเองกับเที่ยวบินสู่ เวียดนาม

โปรโมชั่นโค้ด

เวียดนาม ข้อเสนอเที่ยวบินราคาประหยัดเพื่อเริ่มต้นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของคุณ

ด้วยข้อเสนอค่าโดยสารเครื่องบินที่ไม่มีใครเทียบได้ไปยัง เวียดนาม จากแอร์เอเชีย คุณสามารถดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและการผจญภัยใน เวียดนาม โดยไม่เกินงบประมาณของคุณ เป็นปีแห่งการค้นพบความปรารถนาและสำรวจโลกของคุณ แล้วจะมีวิธีอะไรที่ดีไปกว่าการเริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาประหยัดไปยัง เวียดนาม เราเชื่อว่า ประสบการณ์การเดินทางที่เหลือเชื่อไม่ควรมาพร้อมกับราคาที่แพง ให้ฝันกลางวันของคุณกลายเป็นความจริง และทำงานฉลาดขึ้นไม่ใช่หนักขึ้นในการค้นหาเที่ยวบินที่ดีที่สุดไปยัง เวียดนาม ด้วยการจองกับแอร์เอเชีย
SGN-KUL

กัวลาลัมเปอร์ สู่
โฮจิมินห์ (ไซ่ง่อน)

KUL SGN
SGN-PEN

ปีนัง สู่
โฮจิมินห์ (ไซ่ง่อน)

PEN SGN
SGN-MNL

มะนิลา สู่
โฮจิมินห์ (ไซ่ง่อน)

MNL SGN
SGN-JHB

ยะโฮร์ บาห์รู สู่
โฮจิมินห์ (ไซ่ง่อน)

JHB SGN
HAN-KUL

กัวลาลัมเปอร์ สู่
ฮานอย

KUL HAN
HAN-DMK

กรุงเทพฯ สู่
ฮานอย

DMK HAN
SGN-DMK

กรุงเทพฯ สู่
โฮจิมินห์ (ไซ่ง่อน)

DMK SGN
DAD-KUL

กัวลาลัมเปอร์ สู่
ดานัง

KUL DAD
HAN-CNX

เชียงใหม่ สู่
ฮานอย

CNX HAN
DAD-DMK

กรุงเทพฯ สู่
ดานัง

DMK DAD
HAN-DPS

บาหลี สู่
ฮานอย

DPS HAN
SGN-DPS

บาหลี สู่
โฮจิมินห์ (ไซ่ง่อน)

DPS SGN
HAN-CGK

จาการ์ตา สู่
ฮานอย

CGK HAN
CXR-KUL

กัวลาลัมเปอร์ สู่
ญาจาง

KUL CXR
HAN-PEN

ปีนัง สู่
ฮานอย

PEN HAN
SGN-CGK

จาการ์ตา สู่
โฮจิมินห์ (ไซ่ง่อน)

CGK SGN
DAD-CNX

เชียงใหม่ สู่
ดานัง

CNX DAD
SGN-PER

เพิร์ธ สู่
โฮจิมินห์ (ไซ่ง่อน)

PER SGN
HAN-SYD

ซิดนีย์ สู่
ฮานอย

SYD HAN
HAN-HKT

ภูเก็ต สู่
ฮานอย

HKT HAN

สำรวจ เอเชีย ด้วยตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง เวียดนาม

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาประหยัด เวียดนาม ของแอร์เอเชีย ให้คุณกล้าที่จะฝันใหญ่เมื่อเป็นเรื่องของการเดินทาง นั่นเป็นเพราะว่าเรานำเสนอค่าโดยสารเครื่องบินราคาถูกที่สุดไปยัง เวียดนาม ได้เวลาที่คุณจะดื่มด่ำกับวัฒนธรรมที่แตกต่าง ทิวทัศน์ของเมืองที่น่าทึ่ง และโอบกอดธรรมชาติที่สร้างสรรค์ในตอนนี้ เวียดนาม มีหลายร้อยสิ่งให้ทำและสถานที่ต่างๆ ให้ชมที่เราขอแนะนำ สร้างความทรงจำที่คุณสามารถชื่นชมได้ตลอดชีวิตด้วยค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย

สงสัยว่า เวียดนาม มีอะไรนำเสนอหลังจากเที่ยวบินของคุณลงจอดใช่หรือไม่ รูปภาพที่งดงามทางด้านล่างน่าจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นกับการสำรวจประเทศที่สวยงามแห่งนี้ โดยแท้จริงแล้ว เวียดนาม ไม่มีสถานที่ใดเสมอเหมือนในโลก

เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินไปยัง เวียดนาม กับเรา คุณยังได้ว่าจ้างทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยให้มั่นใจว่าคุณมีวันหยุดของชั่วชีวิต โรงแรม กิจกรรม เส้นทางทั่วโลก ที่คุณนึกถึงเราพร้อมให้บริการคุณ

เราเป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทางของคุณ ดังนั้น จัดกระเป๋าและจองเที่ยวบินไปยัง เวียดนาม วันนี้ การทำงานอาจเติมเต็มเงินในกระเป๋าของคุณ แต่การผจญภัยเติมเต็มจิตวิญญาณของคุณ ประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นครั้งต่อไปของคุณรออยู่!

ตั๋วโดยสารไปยัง เวียดนาม จะนำคุณไปยังเมืองต่างๆ ที่น่าอัศจรรย์

ความงดงามที่แท้จริงของเมืองต่างๆ ทำให้การจองเที่ยวบินไปยัง เวียดนาม น่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น การผจญภัย อาหาร เมืองต่างๆ หรือธรรมชาติ ทางเลือกเป็นของคุณ ด้วยวิธีการมากมายในการจองเที่ยวบิน เวียดนาม ให้พิจารณาเลือกหนึ่งในเมืองเหล่านี้เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยของคุณ ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าความฝันที่ใหญ่จนเกินไป ในความเป็นจริงแล้ว เราเชื่อว่าความฝันที่ใหญ่ขึ้นหมายถึงการเดินทางที่ดียิ่งขึ้น หลังจากการจองเที่ยวบินไปยัง ความสนุกสนานที่แท้จริงของการวางแผนได้เริ่มต้นขึ้น เรียกดูบางส่วนของเมืองต่างๆ ที่น่าทึ่งเหล่านี้ และคุณจะอยู่ที่นั่นในไม่ช้า

คำถามที่พบบ่อยสำหรับเที่ยวบินไปยัง เวียดนาม


คำถามที่พบบ่อยสำหรับเที่ยวบินไปยัง เวียดนาม?

บางครั้งการเดินทางก็น่าตื่นตาตื่นใจพอๆ กับจุดหมายปลายทาง ด้วยข้อเสนอเที่ยวบินเชื่อมต่อไปยัง เวียดนาม ของเรา ใครๆ ก็สามารถเดินทางได้ และคุณอาจแวะพักที่จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ที่น่าพึงพอใจตลอดเส้นทาง หากคุณกำลังมองหาวิธีการที่ถูกที่สุดในการไปถึงจุดหมายปลายทางของคุณใน เวียดนาม และคุณมีความยืดหยุ่นในแผนการเดินทางของคุณ เที่ยวบินเชื่อมต่ออาจเหมาะสมสำหรับคุณ

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวบินตรงไปยัง เวียดนาม คืออะไร

ค้นหาข้อเสนอทั้งหมดของ เวียดนาม ได้อย่างง่ายดายเมื่อคุณจองเที่ยวบินตรงไปยัง เวียดนาม ของเรา เดินทางมาถึงจุดหมายปลายทางของคุณได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นสำรวจในทันทีที่ล้อเครื่องบินแตะพื้นใน เวียดนาม ด้วยข้อเสนอที่เหลือเชื่อของเราสำหรับเที่ยวบินตรงไปยัง เวียดนาม ตอนนี้ใครๆ ก็บินได้!

เที่ยวบินของแอร์เอเชียไปยัง เวียดนามมีจำนวนเท่าใดต่อสัปดาห์

แอร์เอเชียมี 172 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ไปยัง เวียดนาม.

จองข้อเสนอเที่ยวบินที่ดีเยี่ยมไปยังเมืองต่างๆ ที่ได้รับความนิยมในเวียดนาม เช่นสนามบินตันซันแนต. ด้วยค่าโดยสารที่ถูกที่สุด คุณจะสามารถบินไปทั่วทั้ง เวียดนาม และค้นพบทุกสิ่งที่ประเทศมีให้บริการ