เหลือเวลาจองตั๋วเครื่องบินลดราคาอีก
1
3
วัน
0
4
ชั่วโมง
5
4
นาที
4
5
วินาที
จองเลย!

บินกับแอร์เอเชียรับตั๋วเครื่องบินลดราคากว่า 15% ทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน!

ส่วนลดตั๋วเครื่องบินกว่า 15% ทุกที่นั่ง ทุกเส้นทางบินในและต่างประเทศ 2567

กำลังมองหาโปรโมชั่นเที่ยวบินแอร์เอเชีย? บินไปกับแชมป์เปี้ยน** เรากลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียลดราคาสุดคุ้มกว่า 15% ทุกเที่ยวบิน ทุกที่นั่ง ทุกเส้นทางบินในและต่างประเทศ เพียงจองตั๋วเครื่องบินตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2567! (เดินทางระหว่าง 8 กรกฏาคม - 25 มีนาคม 2568 ยกเว้นวันหยุดยาว และ วันหยุดนักขัตฤกษ์)

ไม่ว่าคุณจะวางแผนการพักผ่อนในแหล่งที่เป็นแสนร้อนสวนพฤกษศาสตร์ การเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือการสมรสครอบครัว เวลานี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินและบินไปยังจุดหมายในฝันของคุณโดยไม่ต้องใช้งบประมาณมาก

ให้คุณเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังจุดหมายที่คุณเลือกจากแอร์เชีย AirAsia ในราคาประหยัด สะดวกและเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถอัพเกรกดเพิ่มน้ำหนักสัมภาระขึ้นเครื่องได้อีก จองตอนนี้รับส่วนลดอีก 15%* XTRA CARRY-ON ถือสัมภาระขึ้นเครื่องได้อีก 7 กก. จากเดิมฟรี 7 กก.

อย่าปล่อยให้ข้อเสนอที่สุดพิเศษนี้หลุดหายไป! รับส่วนลด 15% All Seats, All Flights! วันนี้และเริ่มวางแผนการผจญภัยครั้งถัดไปของคุณ ค้นหาเที่ยวบินของคุณที่นี่ เที่ยวบิน AirAsia แล้วเริ่มบินสู่จุดหมายในราคาที่ถูกลง!

*โปรโมชั่น ลดทันที 15% ทุกที่นั่ง ทุกเส้นทางบินในและต่างประเทศ ยกเว้นวันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์ ลดจากราคาปกติของราคาบัตรโดยสารโดยไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัด ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าภาษีน้ำมัน ภาษีสนามบิน ค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่างๆ เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ

เส้นทางบินลดราคา 15% เมื่อเดินทางจากกรุงเทพฯ

เดินทางได้ง่ายขึ้น บ่อยขึ้นกับตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ให้คุณออกเดินทางจากประเทศไทยไปสู่จุดหมายปลายทางกว่า 150 เส้นทาง จองเลยพร้อมรับส่วนลดตั๋วเครื่องบินกว่า 15% ทุกที่นั่ง ได้หลากหลายเส้นทางยอดนิยมต่าง อาทิ

ปลายทางยอดนิยม

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
AirAsia MOVE logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ AirAsia MOVE โมบายแอพ