• โปรโมชั่น

  • เที่ยวบิน

  • สำรวจ

  • จัดการบุ๊คกิ้ง

  • บริการช่วยเหลือของแอร์เอเชีย

  • การตั้งค่า

  • English

logo

ค้นหาที่พักใน Bayam

เช็คอิน

28/07/2022

เช็คเอาท์

31/07/2022

ผู้โดยสาร & ห้อง

2 ผู้โดยสาร & 1 ห้อง

จองโรงแรมและที่พักที่ดีที่สุดใน Bayam 

หาที่พักและโรงแรมราคาถูกใน Bayam สำหรับทริปวันหยุดครั้งถัดไปอยู่ใช่ไหม? ถ้ายังไม่รู้จะพักไหนดี ที่ airasia Hotels ได้คัดสรรโรงแรมที่ดีที่สุดและที่พักยอดนิยมมาไว้ให้คุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นที่พักราคาถูก โรงแรมหรู 5 ดาว รีสอร์ท หรือที่พักประเภทไหนๆ ที่ airasia Hotels ก็มีบริการครบ!

ประหยัดทั้งเงินและเวลายิ่งขึ้นเมื่อค้นหาที่พักในBayamกับ airasia Hotels เว็บจองโรงแรมชั้นนำที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะเราเลือกที่พักที่ดีที่สุดมาให้คุณเท่านั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าประทับใจที่สุดเมื่อเลือกจองที่พักในBayamกับเรา ดังนั้นถ้าไม่รู้ว่าจะจองโรงแรมเว็บหรือแอพไหนดี airasia Hotels คือคำตอบ แล้วคุณจะไม่ต้องเสียเวลาค้นหาที่พักอีกต่อไป

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับที่พักใน Bayam

ใน Bayam มีโรงแรมลดราคาหรือส่วนลดที่พักไหม?

1. อัล-ไอดิดโฮมสเตย์ - aa_promotion 2. เบสท์สตูดิโอ เกสต์เฮาส์ - aa_promotion 3. Tune Hotel - Kota Bharu City Centre - aa_promotion

มีที่พักราคาถูกใน Bayam แนะนำไหม?

ที่พักและโรงแรมราคาประหยัดใน Bayam ที่ทั้งถูกและดีมีหลายที่ด้วยกัน ได้แก่ สปอต ออน เดอนัวร์ บัดเจ็ต อินน์ , โรส การ์เดน อินน์ , โอโย 89419 ริเวอร์ไซด์ กรีนเนอรี่ อินน์

โรงแรมหรูที่ดีที่สุดใน Bayam มีที่ไหนบ้าง?

อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 506 ตร.ม. – โกตาบารู เซ็นเตอร์ คือ โรงแรมหรูและที่พักในฝันที่จะช่วยให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับได้บรรยากาศสุดๆ เมื่อมาเยือน Bayam

ที่พักใน Bayam ที่ไหนได้รับความนิยมมากที่สุด?

ที่พักยอดนิยมใน Bayam ที่เป็นขวัญใจแขกผู้มาเยือน ได้แก่ อพาร์ตเมนต์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 1024 ตร.ม. – โกตาบารู เซ็นเตอร์

โรงแรม 3 ดาวที่ดีที่สุดใน Bayam มีที่ไหนบ้าง?

ผู้เข้าพักของเราต่างโหวตให้ กาฮายา ไครา - ดีเปอร์ดานา โกตาบารู เป็นโรงแรม 3 ดาวที่ดีที่สุดใน Bayam

โรงแรม 4 ดาวที่ดีที่สุดใน Bayam มีที่ไหนบ้าง?

ถ้าเป็นโรงแรม 4 ดาวที่ดีที่สุดใน Bayam ผู้เข้าพักของเราต่างยกให้ อพาร์ตเมนต์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 1024 ตร.ม. – โกตาบารู เซ็นเตอร์

โรงแรม 5 ดาวที่ดีที่สุดใน Bayam มีที่ไหนบ้าง?

โรงแรม 5 ดาวใน Bayam ที่ผู้เข้าพักของเราต่างหลงรักและยกให้เป็นโรงแรมในดวงใน ได้แก่ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 506 ตร.ม. – โกตาบารู เซ็นเตอร์

ราคาโรงแรมใน Bayam เฉลี่ยแล้วอยู่ที่คืนละเท่าไหร่?

โรงแรม 3 ดาวใน Bayam ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1040 บาทต่อคืน โรงแรม 4 ดาวใน Bayam ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1760 บาทต่อคืน โรงแรม 5 ดาวใน Bayam ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 2930 บาทต่อคืน

คุณรู้สึกอย่างไรกับการใช้งานในหน้านี้

ไม่พอใจเป็นอย่างมาก

พอใจเป็นอย่างมาก

Chat with AVA

AVA Icon
airasia.com logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ airasia.com โมบายแอพ