• โปรโมชั่น

  • เที่ยวบิน

  • สำรวจ

  • จัดการบุ๊คกิ้ง

  • บริการช่วยเหลือของแอร์เอเชีย

  • การตั้งค่า

  • English

logo

ค้นหาที่พักใน Kelantan

เช็คอิน

28/07/2022

เช็คเอาท์

31/07/2022

ผู้โดยสาร & ห้อง

2 ผู้โดยสาร & 1 ห้อง

จองโรงแรมและที่พักที่ดีที่สุดใน Kelantan 

หาที่พักและโรงแรมราคาถูกใน Kelantan สำหรับทริปวันหยุดครั้งถัดไปอยู่ใช่ไหม? ถ้ายังไม่รู้จะพักไหนดี ที่ airasia Hotels ได้คัดสรรโรงแรมที่ดีที่สุดและที่พักยอดนิยมมาไว้ให้คุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นที่พักราคาถูก โรงแรมหรู 5 ดาว รีสอร์ท หรือที่พักประเภทไหนๆ ที่ airasia Hotels ก็มีบริการครบ!

ประหยัดทั้งเงินและเวลายิ่งขึ้นเมื่อค้นหาที่พักในKelantanกับ airasia Hotels เว็บจองโรงแรมชั้นนำที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะเราเลือกที่พักที่ดีที่สุดมาให้คุณเท่านั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าประทับใจที่สุดเมื่อเลือกจองที่พักในKelantanกับเรา ดังนั้นถ้าไม่รู้ว่าจะจองโรงแรมเว็บหรือแอพไหนดี airasia Hotels คือคำตอบ แล้วคุณจะไม่ต้องเสียเวลาค้นหาที่พักอีกต่อไป

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับที่พักใน Kelantan

ใน Kelantan มีโรงแรมลดราคาหรือส่วนลดที่พักไหม?

1. ต็อก อามัน บาหลี บีช รีสอร์ต แอท บีชฟรอนต์ - aa_promotion 2. อัล-ไอดิดโฮมสเตย์ - aa_promotion 3. Tune Hotel - Kota Bharu City Centre - aa_promotion

มีที่พักราคาถูกใน Kelantan แนะนำไหม?

ที่พักและโรงแรมราคาประหยัดใน Kelantan ที่ทั้งถูกและดีมีหลายที่ด้วยกัน ได้แก่ สปอต ออน เดอนัวร์ บัดเจ็ต อินน์ , , โอโย 89588 โรงแรมเดสทินี ริเวอร์ไซด์

โรงแรมหรูที่ดีที่สุดใน Kelantan มีที่ไหนบ้าง?

อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 506 ตร.ม. – โกตาบารู เซ็นเตอร์ คือ โรงแรมหรูและที่พักในฝันที่จะช่วยให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับได้บรรยากาศสุดๆ เมื่อมาเยือน Kelantan

ที่พักใน Kelantan ที่ไหนได้รับความนิยมมากที่สุด?

ที่พักยอดนิยมใน Kelantan ที่เป็นขวัญใจแขกผู้มาเยือน ได้แก่ อพาร์ตเมนต์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 1024 ตร.ม. – โกตาบารู เซ็นเตอร์

โรงแรม 3 ดาวที่ดีที่สุดใน Kelantan มีที่ไหนบ้าง?

ผู้เข้าพักของเราต่างโหวตให้ ibis Styles Kota Bharu เป็นโรงแรม 3 ดาวที่ดีที่สุดใน Kelantan

โรงแรม 4 ดาวที่ดีที่สุดใน Kelantan มีที่ไหนบ้าง?

ถ้าเป็นโรงแรม 4 ดาวที่ดีที่สุดใน Kelantan ผู้เข้าพักของเราต่างยกให้ อพาร์ตเมนต์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 1024 ตร.ม. – โกตาบารู เซ็นเตอร์

โรงแรม 5 ดาวที่ดีที่สุดใน Kelantan มีที่ไหนบ้าง?

โรงแรม 5 ดาวใน Kelantan ที่ผู้เข้าพักของเราต่างหลงรักและยกให้เป็นโรงแรมในดวงใน ได้แก่ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 506 ตร.ม. – โกตาบารู เซ็นเตอร์

ราคาโรงแรมใน Kelantan เฉลี่ยแล้วอยู่ที่คืนละเท่าไหร่?

โรงแรม 3 ดาวใน Kelantan ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1100 บาทต่อคืน โรงแรม 4 ดาวใน Kelantan ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1980 บาทต่อคืน โรงแรม 5 ดาวใน Kelantan ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 2930 บาทต่อคืน

ที่พักในเมืองที่น่าสนใจ

คุณรู้สึกอย่างไรกับการใช้งานในหน้านี้

ไม่พอใจเป็นอย่างมาก

พอใจเป็นอย่างมาก

Chat with AVA

AVA Icon
airasia.com logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ airasia.com โมบายแอพ