• โปรโมชั่น

  • เที่ยวบิน

  • สำรวจ

  • จัดการบุ๊คกิ้ง

  • บริการช่วยเหลือของแอร์เอเชีย

  • การตั้งค่า

  • English

logo

ค้นหาที่พักใน Clarke Quay

เช็คอิน

15/05/2023

เช็คเอาท์

18/05/2023

ผู้โดยสาร & ห้อง

2 ผู้โดยสาร & 1 ห้อง

จองโรงแรมและที่พักที่ดีที่สุดใน Clarke Quay 

หาที่พักและโรงแรมราคาถูกใน Clarke Quay สำหรับทริปวันหยุดครั้งถัดไปอยู่ใช่ไหม? ถ้ายังไม่รู้จะพักไหนดี ที่ airasia Hotels ได้คัดสรรโรงแรมที่ดีที่สุดและที่พักยอดนิยมมาไว้ให้คุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นที่พักราคาถูก โรงแรมหรู 5 ดาว รีสอร์ท หรือที่พักประเภทไหนๆ ที่ airasia Hotels ก็มีบริการครบ!

ประหยัดทั้งเงินและเวลายิ่งขึ้นเมื่อค้นหาที่พักในClarke Quayกับ airasia Hotels เว็บจองโรงแรมชั้นนำที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะเราเลือกที่พักที่ดีที่สุดมาให้คุณเท่านั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าประทับใจที่สุดเมื่อเลือกจองที่พักในClarke Quayกับเรา ดังนั้นถ้าไม่รู้ว่าจะจองโรงแรมเว็บหรือแอพไหนดี airasia Hotels คือคำตอบ แล้วคุณจะไม่ต้องเสียเวลาค้นหาที่พักอีกต่อไป

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับที่พักใน Clarke Quay

โรงแรมหรือที่พักใน Clarke Quay ที่ไหนสามารถจ่ายเมื่อเข้าพักได้?

หากต้องการจองโรงแรมใน Clarke Quay และจ่ายเมื่อเข้าพัก หรือจ่ายเงินตอนเช็คอิน ขอแนะนำ ราฟเฟิลส์ สิงคโปร์ , พาร์ครอยัล คอลเลกชัน มารินาเบย์ สิงคโปร์ (SG Clean (สิงคโปร์)) , ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ คลาร์กคีย์ (SG Clean (สิงคโปร์)) - เครือโรงแรมไอเอชจี เพื่อความสะดวกของคุณ

ใน Clarke Quay มีโรงแรมลดราคาหรือส่วนลดที่พักไหม?

1. พาร์ครอยัล คอลเลกชัน มารินาเบย์ สิงคโปร์ (SG Clean (สิงคโปร์)) - Save 5% 2. โรงแรมรอยัล (SG Clean (สิงคโปร์)) - Save10%

มีที่พักราคาถูกใน Clarke Quay แนะนำไหม?

ที่พักและโรงแรมราคาประหยัดใน Clarke Quay ที่ทั้งถูกและดีมีหลายที่ด้วยกัน ได้แก่ โรงแรมฟราแกรนซ์ - โรส (SG Clean (สิงคโปร์)) , โรงแรมโรเบิร์ตสันคีย์ (SG Clean (สิงคโปร์)) , โรงแรมฟราแกรนซ์ - บาเลสเทียร์ (SG Clean (สิงคโปร์))

โรงแรมหรูที่ดีที่สุดใน Clarke Quay มีที่ไหนบ้าง?

พาร์ครอยัล คอลเลกชัน มารินาเบย์ สิงคโปร์ (SG Clean (สิงคโปร์)) , ราฟเฟิลส์ สิงคโปร์ คือ โรงแรมหรูและที่พักในฝันที่จะช่วยให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับได้บรรยากาศสุดๆ เมื่อมาเยือน Clarke Quay

ที่พักใน Clarke Quay ที่ไหนได้รับความนิยมมากที่สุด?

ที่พักยอดนิยมใน Clarke Quay ที่เป็นขวัญใจแขกผู้มาเยือน ได้แก่ ราฟเฟิลส์ สิงคโปร์

โรงแรม 3 ดาวที่ดีที่สุดใน Clarke Quay มีที่ไหนบ้าง?

ผู้เข้าพักของเราต่างโหวตให้ ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ คลาร์กคีย์ (SG Clean (สิงคโปร์)) - เครือโรงแรมไอเอชจี เป็นโรงแรม 3 ดาวที่ดีที่สุดใน Clarke Quay

โรงแรม 4 ดาวที่ดีที่สุดใน Clarke Quay มีที่ไหนบ้าง?

ถ้าเป็นโรงแรม 4 ดาวที่ดีที่สุดใน Clarke Quay ผู้เข้าพักของเราต่างยกให้ ไลฟ์ฝูหนาน สิงคโปร์ บาย แอสคอตต์ (SG Clean (สิงคโปร์))

โรงแรม 5 ดาวที่ดีที่สุดใน Clarke Quay มีที่ไหนบ้าง?

โรงแรม 5 ดาวใน Clarke Quay ที่ผู้เข้าพักของเราต่างหลงรักและยกให้เป็นโรงแรมในดวงใน ได้แก่ ราฟเฟิลส์ สิงคโปร์

ราคาโรงแรมใน Clarke Quay เฉลี่ยแล้วอยู่ที่คืนละเท่าไหร่?

โรงแรม 3 ดาวใน Clarke Quay ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 6570 บาทต่อคืน โรงแรม 4 ดาวใน Clarke Quay ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 6320 บาทต่อคืน โรงแรม 5 ดาวใน Clarke Quay ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 37330 บาทต่อคืน

คุณรู้สึกอย่างไรกับการใช้งานในหน้านี้

ไม่พอใจเป็นอย่างมาก

พอใจเป็นอย่างมาก

Chat with AVA

AVA Icon
airasia.com logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ airasia.com โมบายแอพ