• โปรโมชั่น

  • เที่ยวบิน

  • สำรวจ

  • จัดการบุ๊คกิ้ง

  • บริการช่วยเหลือของแอร์เอเชีย

  • การตั้งค่า

  • English

logo

ค้นหาที่พักใน Orchard

เช็คอิน

15/05/2023

เช็คเอาท์

18/05/2023

ผู้โดยสาร & ห้อง

2 ผู้โดยสาร & 1 ห้อง

จองโรงแรมและที่พักที่ดีที่สุดใน Orchard 

หาที่พักและโรงแรมราคาถูกใน Orchard สำหรับทริปวันหยุดครั้งถัดไปอยู่ใช่ไหม? ถ้ายังไม่รู้จะพักไหนดี ที่ airasia Hotels ได้คัดสรรโรงแรมที่ดีที่สุดและที่พักยอดนิยมมาไว้ให้คุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นที่พักราคาถูก โรงแรมหรู 5 ดาว รีสอร์ท หรือที่พักประเภทไหนๆ ที่ airasia Hotels ก็มีบริการครบ!

ประหยัดทั้งเงินและเวลายิ่งขึ้นเมื่อค้นหาที่พักในOrchardกับ airasia Hotels เว็บจองโรงแรมชั้นนำที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะเราเลือกที่พักที่ดีที่สุดมาให้คุณเท่านั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าประทับใจที่สุดเมื่อเลือกจองที่พักในOrchardกับเรา ดังนั้นถ้าไม่รู้ว่าจะจองโรงแรมเว็บหรือแอพไหนดี airasia Hotels คือคำตอบ แล้วคุณจะไม่ต้องเสียเวลาค้นหาที่พักอีกต่อไป

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับที่พักใน Orchard

โรงแรมหรือที่พักใน Orchard ที่ไหนสามารถจ่ายเมื่อเข้าพักได้?

หากต้องการจองโรงแรมใน Orchard และจ่ายเมื่อเข้าพัก หรือจ่ายเงินตอนเช็คอิน ขอแนะนำ โรงแรมโฟร์ซีซันส์ สิงคโปร์ (SG Clean (สิงคโปร์)) , แชงกรี-ลา สิงคโปร์ (SG Clean) , โรงแรมสิงคโปร์แมริออต ตัง พลาซ่า เพื่อความสะดวกของคุณ

ใน Orchard มีโรงแรมลดราคาหรือส่วนลดที่พักไหม?

1. โรงแรมควินซี สิงคโปร์ บาย ฟาร์อีสต์ ฮอสปิตาลิตี้ (SG Clean) - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น - Save 10%

มีที่พักราคาถูกใน Orchard แนะนำไหม?

ที่พักและโรงแรมราคาประหยัดใน Orchard ที่ทั้งถูกและดีมีหลายที่ด้วยกัน ได้แก่ โรงแรม ชานเซลเลอร์ แอท ออร์ชาร์ด , เมอร์เคียว สิงคโปร์ ออน สตีเวนส์ , ลอยด์ส อินน์ (SG Clean (สิงคโปร์))

โรงแรมหรูที่ดีที่สุดใน Orchard มีที่ไหนบ้าง?

โวโก ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ - เครือโรงแรมไอเอชจี (SG Clean (สิงคโปร์)) , พูลแมน สิงคโปร์ ออร์ชาร์ด , ฮิลตัน สิงคโปร์ ออร์ชาร์ด (SG Clean (สิงคโปร์)) คือ โรงแรมหรูและที่พักในฝันที่จะช่วยให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับได้บรรยากาศสุดๆ เมื่อมาเยือน Orchard

ที่พักใน Orchard ที่ไหนได้รับความนิยมมากที่สุด?

ที่พักยอดนิยมใน Orchard ที่เป็นขวัญใจแขกผู้มาเยือน ได้แก่ โรงแรมโฟร์ซีซันส์ สิงคโปร์ (SG Clean (สิงคโปร์))

โรงแรม 3 ดาวที่ดีที่สุดใน Orchard มีที่ไหนบ้าง?

ผู้เข้าพักของเราต่างโหวตให้ ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ ถนนออร์ชาร์ด (SG Clean (สิงคโปร์)) - เครือโรงแรมไอเอชจี เป็นโรงแรม 3 ดาวที่ดีที่สุดใน Orchard

โรงแรม 4 ดาวที่ดีที่สุดใน Orchard มีที่ไหนบ้าง?

ถ้าเป็นโรงแรม 4 ดาวที่ดีที่สุดใน Orchard ผู้เข้าพักของเราต่างยกให้ โรงแรมควินซี สิงคโปร์ บาย ฟาร์อีสต์ ฮอสปิตาลิตี้ (SG Clean) - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

โรงแรม 5 ดาวที่ดีที่สุดใน Orchard มีที่ไหนบ้าง?

โรงแรม 5 ดาวใน Orchard ที่ผู้เข้าพักของเราต่างหลงรักและยกให้เป็นโรงแรมในดวงใน ได้แก่ โรงแรมโฟร์ซีซันส์ สิงคโปร์ (SG Clean (สิงคโปร์))

ราคาโรงแรมใน Orchard เฉลี่ยแล้วอยู่ที่คืนละเท่าไหร่?

โรงแรม 3 ดาวใน Orchard ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 9560 บาทต่อคืน โรงแรม 4 ดาวใน Orchard ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 9150 บาทต่อคืน โรงแรม 5 ดาวใน Orchard ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 17190 บาทต่อคืน

คุณรู้สึกอย่างไรกับการใช้งานในหน้านี้

ไม่พอใจเป็นอย่างมาก

พอใจเป็นอย่างมาก

Chat with AVA

AVA Icon
airasia.com logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ airasia.com โมบายแอพ