• โปรโมชั่น

  • เที่ยวบิน

  • สำรวจ

  • จัดการบุ๊คกิ้ง

  • บริการช่วยเหลือของแอร์เอเชีย

  • การตั้งค่า

  • English

logo

ค้นหาที่พักใน Kampong Glam

เช็คอิน

28/07/2022

เช็คเอาท์

31/07/2022

ผู้โดยสาร & ห้อง

2 ผู้โดยสาร & 1 ห้อง

จองโรงแรมและที่พักที่ดีที่สุดใน Kampong Glam 

หาที่พักและโรงแรมราคาถูกใน Kampong Glam สำหรับทริปวันหยุดครั้งถัดไปอยู่ใช่ไหม? ถ้ายังไม่รู้จะพักไหนดี ที่ airasia Hotels ได้คัดสรรโรงแรมที่ดีที่สุดและที่พักยอดนิยมมาไว้ให้คุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นที่พักราคาถูก โรงแรมหรู 5 ดาว รีสอร์ท หรือที่พักประเภทไหนๆ ที่ airasia Hotels ก็มีบริการครบ!

ประหยัดทั้งเงินและเวลายิ่งขึ้นเมื่อค้นหาที่พักในKampong Glamกับ airasia Hotels เว็บจองโรงแรมชั้นนำที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะเราเลือกที่พักที่ดีที่สุดมาให้คุณเท่านั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าประทับใจที่สุดเมื่อเลือกจองที่พักในKampong Glamกับเรา ดังนั้นถ้าไม่รู้ว่าจะจองโรงแรมเว็บหรือแอพไหนดี airasia Hotels คือคำตอบ แล้วคุณจะไม่ต้องเสียเวลาค้นหาที่พักอีกต่อไป

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับที่พักใน Kampong Glam

ใน Kampong Glam มีโรงแรมลดราคาหรือส่วนลดที่พักไหม?

1. Hotel NuVe - SG Clean Certified - aa_promotion 2. โรงแรมนูเว (SG Clean (สิงคโปร์)) - aa_promotion 3. Destination Singapore Beach Road (SG Clean Certified) - aa_promotion

มีที่พักราคาถูกใน Kampong Glam แนะนำไหม?

ที่พักและโรงแรมราคาประหยัดใน Kampong Glam ที่ทั้งถูกและดีมีหลายที่ด้วยกัน ได้แก่ ST Signature Bugis Beach ( 5 Hours, 9AM-2PM ) (SG Clean, Staycation Approved) , ST Signature Bugis Beach ( 5 Hours, 4PM-9PM) (SG Clean, Staycation Approved) , K Hotel Aliwal

โรงแรมหรูที่ดีที่สุดใน Kampong Glam มีที่ไหนบ้าง?

เดอะวากาบอนด์ คลับ สิงคโปร์ - โรงแรมในเครือทริบิวต์พอร์ตโฟลิโอ (SG Clean สิงคโปร์) , แอนดาซ สิงคโปร์ - อะ คอนเซ็ป บาย ไฮแอท คือ โรงแรมหรูและที่พักในฝันที่จะช่วยให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับได้บรรยากาศสุดๆ เมื่อมาเยือน Kampong Glam

ที่พักใน Kampong Glam ที่ไหนได้รับความนิยมมากที่สุด?

ที่พักยอดนิยมใน Kampong Glam ที่เป็นขวัญใจแขกผู้มาเยือน ได้แก่ แอนดาซ สิงคโปร์ - อะ คอนเซ็ป บาย ไฮแอท

โรงแรม 3 ดาวที่ดีที่สุดใน Kampong Glam มีที่ไหนบ้าง?

ผู้เข้าพักของเราต่างโหวตให้ โรงแรมโคลฟเวอร์ 769 ถนนนอร์ธบริดจ์ (SG Clean (สิงคโปร์)) เป็นโรงแรม 3 ดาวที่ดีที่สุดใน Kampong Glam

โรงแรม 4 ดาวที่ดีที่สุดใน Kampong Glam มีที่ไหนบ้าง?

ถ้าเป็นโรงแรม 4 ดาวที่ดีที่สุดใน Kampong Glam ผู้เข้าพักของเราต่างยกให้ โรงแรมเอ็กซ์วาย บูกิส บาย อาซานดา (SG Clean (สิงคโปร์))

โรงแรม 5 ดาวที่ดีที่สุดใน Kampong Glam มีที่ไหนบ้าง?

โรงแรม 5 ดาวใน Kampong Glam ที่ผู้เข้าพักของเราต่างหลงรักและยกให้เป็นโรงแรมในดวงใน ได้แก่ แอนดาซ สิงคโปร์ - อะ คอนเซ็ป บาย ไฮแอท

ราคาโรงแรมใน Kampong Glam เฉลี่ยแล้วอยู่ที่คืนละเท่าไหร่?

โรงแรม 3 ดาวใน Kampong Glam ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 3960 บาทต่อคืน โรงแรม 4 ดาวใน Kampong Glam ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 6070 บาทต่อคืน โรงแรม 5 ดาวใน Kampong Glam ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 18460 บาทต่อคืน

คุณรู้สึกอย่างไรกับการใช้งานในหน้านี้

ไม่พอใจเป็นอย่างมาก

พอใจเป็นอย่างมาก

Chat with AVA

AVA Icon
airasia.com logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ airasia.com โมบายแอพ