AirAsia Big Sale ตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มเริ่มต้น 0 บาท

ยินดีต้อนรับสู่โปรโมชั่น AirAsia BIG SALE ประจำปี 2024!

หากคุณกำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก? โอกาสมาถึงแล้วกับโปรโมชั่นแอร์เอเชีย ตั๋วเครื่องบินเริ่มต้น 0 บาท* ปี 2567! จองตั๋วเครื่องบินตั้งแต่วันนี้ - 25 กุมภาพันธ์ 2567 ประหยัดได้มากกว่าในการเดินทางครั้งถัดไปของคุณ!

เฉพาะเส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ เชียงราย, เชียงใหม่, พิษณุโลก,อุบลราชธานี, ร้อยเอ็ด, สุราษฎร์ธานี, กว่างโจว เซินเจิ้น, เฉิงตู (เทียนฝู่), ฮ่องกง, มาเก๊า, ย่างกุ้ง, เวียนจันทน์, โฮจิมินห์, พนมเปญ, เสียมราฐ (อังกอร์), ยะโฮร์บาห์รู, สิงคโปร์, ลัคเนา, กูวาฮาติ บินตรงจาก เชียงใหม่ สู่ ขอนแก่น, ฮานอย และ บินตรงจากภูเก็ตสู่สิงคโปร์

นอกจากนี้คุณยังสามารถรวมโปรโมชั่น BIG SALE ลดกระหน่ำ บินต่างประเทศราคาเดียว เพียง 3,125 บาท บินตรงจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่โซล โตเกียว โอซาก้า ซัปโปโร และซิดนีย์**

ให้คุณจองทริปในฝันของคุณในราคาที่ไม่เหมือนใคร บินคุ้มกับแอร์เอเชีย สามารถไปเที่ยวชิลที่ชายหาด หรือช้อปปิ้งสินค้าสุดหรูตามเมืองต่างๆ หาประสบการ์ณผ่านจุดหมายปลายทางใหม่ๆ และชมทิวทัศน์ที่สวยงามอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ว่าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางสั้นๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือการเที่ยวยาวนาน AirAsia Big Sale Free Seats คือตั๋วเครื่องบินที่คุ้มที่สุดสำหรับการเดินทางที่คุ้มค่าของคุณและคนที่คุณรัก

จองตั๋วเครื่องบิน 0 บาทได้อย่างไร

ตั๋วเครื่องบิน 0 บาวางแผนล่วงหน้าและรักษาความยืดหยุ่นของวันที่เดินทางของคุณ เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับที่นั่งฟรีที่ต้องการ ไปที่เว็บไซต์ของเราหรือแอปพลิเคชันมือถือ เลือกปลายทางและวันที่เดินทางที่คุณต้องการ และจองตั๋วเครื่องบินของคุณในไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ ใช้ประโยชน์จากส่วนลดและข้อเสนอพิเศษในที่พัก กิจกรรม และสิ่งจำเป็นในการเดินทาง เพื่อช่วยประหยัดมากขึ้นในการเดินทางของคุณ

More...

ปลายทางยอดนิยม

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

*โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะเที่ยวบินรหัส FD และมีจำนวนจำกัด (จำนวนที่นั่งราคาโปรโมชั่น มีให้บริการ 30,000 ที่นั่งที่เปิดให้บริการสำหรับโปรโมชั่นนี้ ตลอดทั้งช่วงเวลาที่กำหนด) อาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน ไม่มีให้บริการในช่วงวันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าภาษีน้ำมัน บริการเสริม และค่าธรรมเนียมต่างๆ ราคาโปรโมชั่น เริ่มต้น 0 บาท เที่ยวเดียว มีให้บริการสำรองที่นั่งเฉพาะช่องทาง airasia.com และ แอพ AirAsia MOVE เท่านั้น *ราคาเที่ยวเดียว เริ่มต้นที่ 0 บาท เฉพาะเส้นทางบ

ินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ เชียงราย, เชียงใหม่, พิษณุโลก,อุบลราชธานี, ร้อยเอ็ด, สุราษฎร์ธานี, กว่างโจว เซินเจิ้น, เฉิงตู (เทียนฝู่), ฮ่องกง, มาเก๊า, ย่างกุ้ง, เวียนจันทน์, โฮจิมินห์, พนมเปญ, เสียมราฐ (อังกอร์), ยะโฮร์บาห์รู, สิงคโปร์, ลัคเนา, กูวาฮาติ บินตรงจาก เชียงใหม่ สู่ ขอนแก่น, ฮานอย และ บินตรงจากภูเก็ต สู่ สิงคโปร์ บินตรงจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)โซล โตเกียว โอซาก้า ซัปโปโร และซิดนีย์ **โปรโมชั่น BIG SALE พิเศษเฉพาะเที่ยวบินรหัส XJ และมีจำนวนจำกัด (จำนวนที่นั่งราคาโปรโมชั่น มีให้บริการ 91,637 ที่นั่งที่เปิดให้บริการสำหรับโปรโมชั่นนี้ ตลอดทั้งช่วงเวลาที่กำหนด) อาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและไม่มีให้บริการในช่วงวันหยุดยาว และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าภาษีน้ำมัน บริการเสริม และค่าธรรมเนียมต่างๆ ราคาโปรโมชั่น เริ่มต้น 3,125 บาท เที่ยวเดียว มีให้บริการสำรองที่นั่งเฉพาะช่องทาง airasia.com และ แอพ AirAsia MOVE เท่านั้น *** เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ

ปลายทางเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
airasia.com logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ airasia.com โมบายแอพ