จองตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกง ราคาถูก คุ้มค่า (อัพเดตปี 2567)

ข้อเสนอเที่ยวบินราคาถูก ฮ่องกง ที่คุณห้ามพลาด

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมาและดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมของ เอเชีย ด้วยการจองเที่ยวบินไปยัง ฮ่องกง สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และชิมอาหารข้างถนนของ ฮ่องกง เมื่อคุณประหยัดเงินกับข้อเสนอที่น่าทึ่งของเที่ยวบินไปยัง ฮ่องกง ทางด้านล่างนี้ เราเชื่อว่าทุกคนควรจะสามารถจองการเดินทางในฝัน และเที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง ฮ่องกง จะช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้

Loading...

ตระหนักถึงวันหยุดในฝันของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกเหล่านี้ไปยัง ฮ่องกง

หากคุณกำลังแสวงหาการผจญภัยใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ เที่ยวบินราคาถูกของเราไปยัง ฮ่องกง คือสิ่งที่คุณต้องการ เราเชื่อว่า ทุกคนควรมีโอกาสที่จะเดินทางในราคาที่สามารถจ่ายได้ ตั๋วโดยสารราคาถูกไปยัง ฮ่องกงของเราจะพาคุณไปยังท่าอากาศยานที่สำคัญทั้งหมดที่ใกล้กับ ฮ่องกง เริ่มต้นด้วยการเรียกดูผ่านข้อเสนอของเราทางด้านล่างเพื่อค้นหาเที่ยวบินไปยัง ฮ่องกง ที่เหมาะกับแผนการเดินทางของคุณ หยุดการรอคอยและเริ่มต้นการผจญภัยของคุณใน ฮ่องกง!

โดยสารเที่ยวบินราคาประหยัดจาก ฮ่องกง ไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก

เที่ยวบินราคาถูกจาก ฮ่องกง คือสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเริ่มต้นประสบการณ์การเดินทางที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของคุณ ที่แอร์เอเชีย เราคิดว่าทุกคนควรสามารถบินไม่ว่างบประมาณหรือจุดหมายปลายทางของพวกเขาจะเป็นเช่นไร ด้วยการคำนึงในเรื่องนี้ เราได้รวบรวมรายการเที่ยวบินไปยัง ฮ่องกง ที่สามารถนำคุณไปทั่วโลกโดยไม่ทำให้บัญชีธนาคารของคุณร่อยหรอ ฮ่องกง คือสถานที่ที่คุณเริ่มต้นการผจญภัย ในตอนนี้ ให้คิดเกี่ยวกับสถานที่ใดที่คุณต้องการสิ้นสุดการเดินทางของคุณ!

เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยเที่ยวบินราคาถูกไปยังท่าอากาศยานใน ฮ่องกง

การเดินทางที่น่าอัศจรรย์ของคุณไปยังเอเชีย เริ่มต้นที่สนามบินในทันทีหลังจากเที่ยวบิน ฮ่องกง เมื่อคุณลงจากเครื่องบินก็ได้เวลาที่จะรับกระเป๋าสัมภาระและอาจมีบางสิ่งที่ต้องรับประทาน จากนั้นเป็นเวลาของการตัดสินใจ: การที่รู้ว่าคุณประหยัดกับเที่ยวบินราคาถูกของแอร์เอเชียไปยัง ฮ่องกง ได้เท่าไร คุณอาจต้องการเรียกรถแท็กซี่ไปชมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์หรือสถานที่ท่องเที่ยว หรือบางทีอาจถึงเวลาไปยังโรงแรมหรือพบปะกับเพื่อนฝูงและครอบครัว การผจญภัยเริ่มต้นหลังจากเที่ยวบิน และเราหวังว่าจะไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับคุณ

5 ที่เที่ยวสงกรานต์ฮ่องกงปี 2567 เที่ยว กิน ฟิน ครบ

ว่ากันว่าช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปเที่ยวฮ่องกงคือช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายน ซึ่งถือว่าเหมาะกับการหนีเที่ยวคลายร้อนช่วงสงกรานต์เป็นอย่างมาก เพราะอากาศค่อนข้างเย็นสบาย เหมาะกับการเดินเที่ยวชมเมือง แต่จริงๆ แล้ว ฮ่องกงเป็นประเทศที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี และหากยังไม่เคยมาเที่ยวฮ่องกง ต้องไม่พลาด 5 ที่เที่ยวดังนี้

1. เที่ยวสงกรานต์ที่ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง (Hong Kong Disneyland)

หากจัดทริปครอบครัวสงกรานต์ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์คือที่เที่ยวที่แรกที่เราอยากแนะนำ เพราะที่มีครบทุกความสุนกทั้งตัวการ์ตูน, สวนสนุก, เครื่องเล่น, การแสดง และอีกมากมาย แล้วคุณจะได้ประสบการณ์เหมือนฝันที่น่าตื่นตาตื่นใจและพบกับความสุขที่ไม่รู้ลืมแน่นอน

2. เที่ยวสงกรานต์ที่โอเชียน ปาร์ค (Ocean Park)

โอเชียน ปาร์ค (Ocean Park) ไม่ใช่เพียงแค่สวนสนุกธรรมดาๆ เท่านั้น แต่ที่นี่ให้คุณได้ปลดปล่อยความเป็นเด็กในตัวด้วยบริการแบบจัดเต็ม จุดเด่นของที่นี่คือการรวมสวนน้ำ สวนสนุก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และส่วนสัตว์ไว้ครบในที่เดียว เรียกว่ามาที่เดียว ครบเครื่องทุกกิจกรรมกันเลยทีเดียว

3. เที่ยวสงกรานต์ที่นองปิง (Ngong Ping)

ไหนๆ มาฮ่องกงทั้งที ลองแวะนอนปิง ขึ้นกระเช้าไปไหว้พระใหญ่ (Big Buddha) หรือพระพุทธรูปเทียนตาน (Tian Tan Buddha) เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลกันสักหน่อย หรือจะแวะหมู่บ้านนองปิงเพื่อสัมผัสวัฒนธรรม ชมความงามของสถาปัตยกรรม แวะชิมร้านอาหาร และสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ก็ยังได้

4. เที่ยวสงกรานต์ที่เดอะ พีค (The Peak)

เดอะ พีค (The Peak) ตั้งอยู่บนวิคตอเรีย พีค (Victoria Peak) คือ จุดชมวิวที่ดีที่สุดในฮ่องกง สามารถมองเห็นวิวรอบเมืองได้ 360 องศา ทั้งยังและทานมื้อเย็นรับแสงพระอาทิตย์ตกก็โรแมนติกสุดๆ สำหรับวิธีเดินทางขึ้นไปนั้น จะมีรถรางซึ่งให้บริการมากว่า 120 ปีแล้วคอยรับ-ส่ง หรือถ้าเป็นสายลุยหน่อยก็เลือกเส้นทางศึกษาธรรมชาติให้ได้เลือกเดินสำรวจกันด้วย

5. เที่ยวสงกรานต์ที่วัดหว่องไทซิน (Wong Tai Sin Temple)

วัดหว่องไทซิน(Wong Tai Sin Temple) หรือ วัดหวังต้าเซียน คือ วัดขึ้นชื่อของฮ่องกงที่ได้รับอิทธิพลมาจากลัทธิเต๋า ศาสนาพุทธ และลัทธิขงจื้อ ตัวอาคารของวัดมีสถาปัตยกรรมที่สวยงามน่าหลงใหล ด้านหลังวัดมีสวนสไตล์จีนให้ชมเพลินๆ และถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ดูแล้วได้ฟีลสุดๆ 

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับที่เที่ยวฮ่องกงช่วงสงกรานต์ คราวนี้วางแผนเที่ยวง่ายขึ้นแล้วใช่ไหมล่ะ? บอกเลยว่าไม่ว่าจะเที่ยวคนเดียว เที่ยวกับเพื่อน หรือกับครอบครัวก็สนุกและตอบโจทย์แน่นอน

จุดหมายปลายทางยอดนิยมและอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่
airasia.com logo

ดาวน์โหลดแอพท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ไปได้ไกลกว่าเดิม สัมผัสความตื่นเต้นที่มากขึ้น โลกแห่งโอกาสรอคุณอยู่ที่ airasia.com โมบายแอพ